Chí tiết The Freestyle: Máy chiếu mini bỏ túi 100 inch của Samsung

NguyenPhong

2 năm trước

The Freestyle được biết đến là mẫu máy chiếu sở hữu kích thước nhỏ gọn nhất hiện nay trên thị trường, bên cạnh đó lại được tranh bị nhiều tính năng hiện đại. 

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới tổ chức tại TP Hồ Chí Minh,  Samsung đã giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mang tên The Freestyle. Cơ bản đây là một mẫu máy chiếu mini nhỏ gọn có thể bỏ túi, được trang bị nhiều tính năng hiện đại, rất phù hợp vời các bạn trẻ. 

Về mặt thiết kế, nếu chỉ nhìn qua chắc hẳn ít người sẽ biết được đây là một chiếc máy chiếu mini bỏ túi bởi trông The Freestyle có thiết kế trông giống với một chiếc đèn chiếu hơn là một chiếc máy chiếu. Sản phẩm có một tùy chọn màu trắng trang nhã duy nhất, làm nổi bật lên vẻ cao cấp của The Freestyle.

The Freestyle cũng đi kèm với một chân đế bằng kim loại cực kỳ chắc chắn, có thể thay đổi góc nghiêng của máy chiếu dễ dàng, từ đó linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Tổng thể kích cỡ của sản phẩm cũng vô cùng nhỏ gọn, nhỉ nặng có 830 gam mà thôi, có thể coi như là một trong những loại máy chiếu bỏ túi nhỏ gọn nhất trên thị trường. Sản phẩm có thể thoải mái mang đi mang lại, để trong balo hay xách tay theo những buổi party của Gen Z.

Về tính năng, The Freestyle sở hữu các tính năng tiên tiến như tự động hiệu chỉnh khung hình (auto-keystone), tự động cân bằng hình ảnh (auto-level) và tự động lấy nét (auto-focus) cho phép thiết bị dễ dàng di chuyển màn chiếu tới mọi nơi mà không phải lo canh chỉnh độ nét hay cân chỉnh khung hình. Đây cũng là máy chiếu tích hợp Smart TV nên người dùng dễ dàng thưởng thức video chất lượng cao hoặc xem TV ở mọi nơi – từ bàn đến sàn nhà, tường hoặc thậm chí trần nhà với các kích cỡ linh hoạt từ 17 đến 100 inch mà không cần đến một màn hình trình chiếu riêng hoặc các nguồn phát cố định.

Bên cạnh đó, The Freestyle còn có thể hoạt động như một chiếc loa thông minh với âm thanh 360 độ chuẩn điện ảnh di động và là thiết bị chiếu sáng giải trí gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khắp nơi để tận hưởng những khoảnh khắc thú vị hay các bữa tiệc giải trí “chuẩn và chất” với màn hình cực lớn cùng tùy chọn phụ kiện phong phú, bao gồm cả việc tương thích chuẩn ổ cắm đèn E26 thông dụng mà không cần dây nối và sạc nhanh USB-PD với đầu ra 50W/20V.

The Freestyle cũng là máy chiếu đầu tiên tích hợp điều khiển bằng giọng nói trường xa (Far-Field Voice Control) để sử dụng thiết bị rảnh tay xa đến 4 mét, thiết bị cũng có khả năng kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh qua ứng dụng Samsung SmartThings hoặc giao thức AirPlay2 để trải nghiệm nội dung phong phú trên nền tảng di động.

Hiện tại, The Freestyle đang được Samsung mở chương trình đặt trước tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ niêm yết là 24.9 triệu đồng, đi kèm khá nhiều quà tặng hấp dẫn. Sản phẩm dự kiến giao hàng vào ngày 15/3 tới đây.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)