Đánh giá nhanh loa di động Sony GTK PG-10 thiết kế hoài cổ nghe được Bluetooth, CD, đài radio

4 năm trước

Loa di động Sony GTK PG-10 với thiết kế độc đáo có chế độ riêng danh cho tiệc tùng ngoài trời tích hợp phần mắp trên có khả năng chông nước nên thoải mái bỏ đồ uống mà không lo hư loa. Hãy cùng Logico đánh giá nhanh xem loa di động Sony GTK PG-10 giá khoảng 5- 6 triệu có gì đặc biệt nhé ! 

Loa di động Sony GTK PG-10
Loa di động Sony GTK PG-10 thiết kế hoài cổ nghe được Bluetooth, CD, đài radio

Phần thiết kế của loa Sony GTK PG-10 khá là quen thuộc làm chúng ta liên tưởng đến những thiết kế dàn âm thanh của Sony cách đây hơn 10 năm trước với đầu đọc đĩa CD và radio FM,v.v... Để phù hợp với sự phát triển của thế giới công nghệ trên GTK PG-10 đã không còn ổ đĩa CD phía sau vẫn có một cần anten để bắt sóng radio những lúc không thích nghe nhạc có thể bật đài FM lên nghe. 

Chế độ chơi Sony GTK PG-10 ngoài trời 
Chế độ chơi Sony GTK PG-10 ngoài trời 

Phía mặt trước của loa di động Sony GTK PG-10 là một củ loa woofer 18cm nhìn xuống xíu 2 bên là 2 lỗ thông hơi có nhiệm vụ là thoát khi khi củ loa woofer hoạt động . Nhìn lên phía trên chúng ta thấy có 2 củ loa tweeter 4cm nằm 2 bên cánh có thể thu gọn lại hoặc mở ra . Hai loa tweeter hướng ra 2 bên làm cho âm thanh sẽ rộng rãi hơn, thoáng hơn . Khi mở 2 cánh ra gọi là chế độ ngoài trời và ngược lại là chế độ trong nhà tất nhiên Sony đã chỉnh hết các chế độ chúng ta chỉ việc bậc lên và sài thôi. 

mặt trước loa di động Sony GTK PG-10
Mặt trước 

Ngay trung tâm ở giữa hai loa tweeter là một bản điều khiển có đầy đủ các nút  nguồn, nút pair Bluetooth, tới lui bài hát, chỉnh âm lượng, kích hoạt chế độ Mega Bass, và 2 nút để trực tiếp chỉnh tông bài hát, bài nào bình thường anh em thấy cao quá có thể xuống nửa tông hoặc một tông cho dễ hát.

Các nút điều kiểm trên loa di động Sony GTK PG-10
Các nút điều kiểm trên loa di động Sony GTK PG-10

Các cổng Mic in, rồi có cổng USB, vừa sạc cho điện thoại, vừa có thể cắm USB để chơi nhạc ổng analog in nằm ẩn dấu bên trong có nắp đậy bên ngoài khi nào cần dùng tới thì chúng ta mở nó ra. 

Các cổng kết nối trên Các nút điều kiểm trên loa di động Sony GTK PG-10
Các cổng kết nối trên Các nút điều kiểm trên loa di động Sony GTK PG-10

Ở 2 bên hông loa Sony GTK PG-10 có tay cầm để tiện cho việc mang vác khi cần di chuyển và có hai cái lẫy ở đằng sau để bật 2 cánh loa ra 2 bên khi mở chế độ ngoài trời . Phía trên có những cái lỗ khá là vừa vặn để chúng ta bỏ ly, chai nước, rất phù hợp để mình vui chơi mà không vô tình làm đổ nước. Ở dưới đáy PG-10 sẽ có một cái mount để anh em gắn loa lên tripod.

 tay cầm để tiện cho việc mang vác khi cần di chuyển
tay cầm để tiện cho việc mang vác khi cần di chuyển

Về phần mềm trên loa Sony GTK PG-10 chúng ta có thể tinh chỉnh một số tính năng nhỏ trên app Sony Music và Fiestables của Sony, có thể lựa chọn codec LDAC chất lượng cao để cải thiện âm thanh.

Đánh giá nhanh loa di động Sony GTK PG-10 thiết kế hoài cổ nghe được Bluetooth, CD, đài radio
 

Thời lượng pin của Sony PG-10 đạt 5 tiếng chơi nhạc liên tục ở mức âm lượng cao nhất, hoặc 13 giờ ở mức âm lượng 50%. 

Sony PG-10 chơi nhạc thoải trong 5 giờ liên tục
Thời lượng pin của Sony PG-10 đạt 5 tiếng chơi nhạc liên tục

Nói chung Sony GTK PG-10 khá là chất không có gì phải bàn niếu mà bạn đang tìm kiếm một chiếc loa di động để quẩy banh nóc cùng bạn bè thì đừng ngần ngại nghe thử PG-10, nó khá là to và đã, nhiều kết nối và tính năng tiện lợi, cực kì vui vẻ luôn . 

Có thể mua Sony GTK PG-10 tại các trung tâm Sony center hoặc mua tại đây 

Tham khảo Tinhte

Hỏi và đáp (0 Bình luận)