[PRE-ORDER] : Đặt ngay điện thoại Xperia 1 II tại Logico tặng tai nghe cực chất

3 năm trước

Với loạt tính năng vô cùng cao cấp và hiện đại, điện thoại Xperia 1 II đã chinh phục được rất nhiều trái tim yêu công nghệ ngay từ khi mới ra mắt. Để trở thành một trong những người dùng đầu tiên sở hữu sản phẩm này tại Logico, quý khách có thể tham khảo về chương trình đặt trước chiếc điện thoại “xịn xò” Xperia 1 II ngay từ bây giờ.

Đặt ngay điện thoại Xperia 1 II tại Logico tặng tai nghe cực chất

Đặt ngay điện thoại Xperia 1 II tại Logico tặng tai nghe cực chất

Thông tin cụ thể về chương trình đặt trước như sau:

Thời gian ưu đãi:

Thời gian đặt hàng: 16/10/2020 – 8/11/2020.

Thời gian trả hàng dự kiến: 16/11/2020.

Nội dung ưu đãi:

Tặng ngay 1 tai nghe WF-H800 trị giá 4.790.000 đồng

Trả góp lãi suất 0%.

Điện thoại Xperia 1 II thiết kế máy ảnh ba ống kính với công nghệ Sony Alpha, hệ thống quang học ZEISS được hiệu chỉnh đặc biệt cho dòng Xperia với cảm biến 3D iToF.

Điện thoại Xperia 1 II thiết kế máy ảnh ba ống kính với công nghệ Sony Alpha, chụp hình cực xịn

Điện thoại Xperia 1 II thiết kế máy ảnh ba ống kính với công nghệ Sony Alpha, chụp hình cực xịn

Cùng với công nghệ tự động lấy nét hàng đầu hiện nay cho tốc độ chụp 20 khung hình/giây, lấy nét và đo sáng (AE/AF) 60 lần/giây và lấy nét ánh mắt người, mắt động vật theo thời gian thực (Real-time Eye AF). Hơn nữa, tính năng Cinematography Pro “được phát triển bởi CineAlta” cho phép quay ở nhiều tốc độ khung hình khác nhau và hỗ trợ chỉnh tay nhiều thông số như chạm lấy nét hay tùy chỉnh cân bằng trắng nhằm nâng cao trải nghiệm quay phim.

Điện thoại Xperia 1 II sở hữu công nghệ tự động lấy nét hàng đầu

Điện thoại Xperia 1 II sở hữu công nghệ tự động lấy nét hàng đầu

Màn hình CinemaWide 6.5 inch tỷ lệ 21:9 với công nghệ OLED 4K HDR tái tạo màu sắc chuẩn xác chưa từng có với chế độ Creator “được phát triển bởi CineAlta”. Điện thoại Xperia 1 II cho trải nghiệm xem phim với âm thanh Dolby Atmos®, được cân chỉnh bởi Sony Pictures Entertainment, mang lại âm thanh vòm đa chiều.

Thiết kế màn hình OLED tỷ lệ 21:9

Thiết kế màn hình OLED tỷ lệ 21:9

Nhờ cộng tác cùng Sony Music Entertainment, chất lượng âm thanh được tinh chỉnh để đảm bảo nguyên bản, loa stereo ở phía trước, và công nghệ Reality Audio 360 giải mã âm thanh bằng phần cứng để tối ưu hóa chất lượng. Nền tảng di động Qualcomm® Snapdragon™ 865, đi kèm pin dung lượng lên đến 4.000mAh hỗ trợ sạc nhanh không dây, tối ưu hóa tốc độ và hiệu suất. Thêm vào đó, điện thoại Xperia 1 II được thiết kế nhiều màu sắc ( đen, trắng, tím) cho bạn thoải mái lựa chọn theo phong cách của mình.

Âm thanh tuyệt đỉnh

Âm thanh tuyệt đỉnh

Hiện tại, sản phẩm đang được bán tại Logico. Khách hàng quan tâm, muốn sở hữu chiếc điện thoại Xperia 1 II và hưởng ứng chương trình khuyến mãi có thể gọi điện đến tổng đài hotline: 0909 636 798 để được hỗ trợ đặt hàng hoặc truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)