Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ - Chất Lượng

5 năm trước

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy chiếu được đã phổ biến tại TPHCM, việc thuê máy chiếu giúp các công ty giảm thiểu chi phí về các hoạt động, các cuộc họp thường niên.

Đáp ứng được nhu cầu đó Công Ty LOGICO cho cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng cao với giá thành cực tốt cho các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu sử dụng mang đến những lợi ích và giảm thiểu chi phí tối đa.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Tại TPHCM

Máy chiếu là 1 sản phẩm chuyên dùng được sử dụng rất nhiều trong nhu cầu hiện nay, các mục đích sử dụng của máy chiếu như: họp, hội nghị, trình chiếu báo cáo, các nhu cầu giải trí, các nhu cầu về giáo dục, nhu cầu về trình chiếu màn hình lớn,... Giá thành của một máy chiếu chuyên dụng chất lượng cũng không phải rẻ thấp từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng một chiếc, tùy vào nhu cầu sử dụng mà sẽ chọn những máy chiếu có cấu hình đáp ứng được nhu cầu đó.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu ra đời đáp ứng nhu cầu tạm thời cho các mục đích sử dụng, không cần bỏ ra một số tiền khá lớn để mua về tuy rằng nhu cầu sử dụng không quá cao, khi thuê máy chiếu chi phí bỏ ra chỉ từ vài trăm ngàn cho một cuộc họp hoặc hội nghị là quá nhỏ so với lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp và các nhu cầu mà người dùng mong muốn.

Khi nào chúng ta cần thuê máy chiếu?

  • Thuê máy chiếu sử dụng trong một buổi sự kiện, quảng cáo nào đó
  • Thuê máy chiếu sử dụng trong một trận bóng đá quan trọng đang được sự quan tâm lớn từ mọi người
  • Doanh nghiệp đang có nhu cầu về họp hội nhưng chi phí bỏ ra mua một máy chiếu vượt hạn mức chi tiêu mà bạn mong muốn.
  • Bạn đang cần nhưng nhu cầu chưa cao để bỏ chi phí ra mua một máy chiếu giá thành cao là quá lãng phí.
  • Về công việc, học tập và giảng dạy bạn muốn tạo cho bài báo cáo, thuyết trình của mình không chỉ là thuyết trình nói mà là một buổi thuyết trình sống động với slide, hình ảnh truyền tải tốt cho người xem hơn nhưng chi phí một máy chiếu khá đắt so với những gì bạn nhận được.
  • Bạn muốn chạy thử nghiệm xem hiệu quả của máy chiếu mang lại như thế nào để có thể đánh giá mua về một chiếc sử dụng cho văn phòng, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn.

LOGICO - Công Ty Cho Thuê Máy Chiếu Uy Tín Tại TPHCM

Công ty TNHH Tin Học Long Gia (LOGICO) tự hào là nhà phân phối máy chiếu Sony tại Việt Nam, công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực trình chiếu. Hệ thống phân phối có mặt trên cả nước cùng dịch vụ cho thuê giá rẻ đảm bảo mang lại chi phí tiết kiệm và sự hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng tìm đến công ty.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu Sony sử dụng cho các nhu cầu hội họp, bảo vệ luận văn, giảng dạy, xem phim, tiệc tùng, cưới hỏi..... Ngoài máy chiếu Sony chúng tôi còn cho thuê máy chiếu EPSON với rất nhiều mẫu mã đa dạng. So sánh về chất lượng đương nhiên máy chiếu Sony sẽ đạt độ tin cậy và chất lượng cao hơn nhưng những sản phẩm máy chiếu Epson cho thuê vẫn có cấu hình tốt và giá thành rẻ hơn dành cho khách hàng có kinh phí hạn hẹp.

Quy trình cho thuê máy chiếu

Chúng tôi sẽ có đội ngũ đi khảo sát để đưa ra giải pháp lắp đặt cho phòng chiếu mà bạn định trình chiếu. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để setup một buổi thuyết trình hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu đi kèm với nhiều kích thước khác nhau, từ 100 inch cho đến 300 inch với chiếu chủng loại khác nhau như: Cho thuê màn chiếu điện, thuê màn chiếu 3 chân, màn chiếu quang học, màn chiếu treo.

Cho thuê màn chiếu.
Cho thuê màn chiếu. 

LOGICO còn cung cấp dịch vụ cho thuê màn chiếu

Với lợi thế là nhà phân phối chính thức của Sony, chỉ cần khách hàng liên hệ yêu cầu dịch vụ, LOGICO ngay lập tức đáp ứng một cách nhanh chóng và đưa ra các giải pháp tiện lợi nhất danh cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ.

Hotline: 02.836.360.999

Hỏi và đáp (0 Bình luận)