Dịch Vụ Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ - Chất Lượng

6 tháng trước

Dịch vụ cho thuê máy chiếu đang ngày càng trở nên phổ biến cho các doanh nghiệp và cá nhân để hiển thị hình ảnh trực quan tại các sự kiện của công ty cũng như những dịp đặc biệt. Các tùy chọn thuê máy chiếu kết hợp những tiến bộ công nghệ mới nhất cho phép chiếu hình ảnh rõ ràng và hiệu quả, khiến chúng trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho các sự kiện tiếp thị, các buổi đào tạo và thuyết trình.

Lý do nên thuê máy chiếu 

 • Thuê máy chiếu sử dụng trong buổi sự kiện, quảng cáo của cá nhân hay doanh nghiệp

 • Thuê máy chiếu sử dụng trình chiếu các trận bóng đá quan trọng đang diễn ra

 • Thuê máy chiếu cho các buổi thuyết trình, hội họp quan trọng của doanh nghiệp khi hạn mức mua máy chiếu có tính năng tương tự vượt ngân sách cho phép

 • Bạn đang cần sử dụng máy chiếu nhưng nhu cầu chưa cao nên bỏ ra chi phí mua một máy chiếu có giá thành cao là quá lãng phí

 • Về công việc, họp tập và giảng dạy: bạn thuê máy chiếu để tạo cho bài báo cáo, thuyết trình của mình trở nên sống động với hình ảnh chất lượng cao, truyền tải tốt đến người xem.

 • Bạn muốn thuê máy chiếu để sử dụng thử nghiệm, xem hiệu quả của máy chiếu mang lại như thế nào để có thể đánh giá mua về một chiếc máy chiếu sử dụng cho văn phòng, doanh nghiệp hay tổ chức của bạn.

 • Ngoài ra, dịch vụ cho thuê máy chiếu không chỉ cho thuê máy chiếu mà còn cung cấp thêm các thiết bị cần thiết khác, giúp bạn hoàn chỉnh một buổi trình chiếu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu

Sử dụng linh hoạt

Tính linh hoạt của máy chiếu là điều khiến nhiều người chọn thuê máy chiếu thay vì mua hoặc thuê một sản phẩm khác. Về cơ bản máy chiếu có tính di động và nhẹ, giúp lắp đặt nhanh chóng và bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập máy chiếu ở hầu hết mọi nơi, đồng thời có thể hiển thị hầu hết mọi thứ một cách hiệu quả. Đây là điều mà không phải thiết bị nào cũng có thể làm được.

Chất lượng máy chiếu và màn hình

Chất lượng của máy chiếu và màn chiếu là những gì sẽ làm cho sự kiện của bạn nổi bật, mang đến sự chuyên nghiệp, giúp người xem thấy rằng bạn đã bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc vào sự kiện. 

Ngoài ra, máy chiếu hiện đại cung cấp độ sáng cao và chất lượng hình ảnh tuyệt vời, cũng như cung cấp nhiều chức năng hiển thị mà bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Công nghệ mới cho phép tăng RGB để tạo ra hình ảnh sáng hơn, nổi bật hơn. 

Công nghệ hiện đại và tiết kiệm chi phí

Bạn muốn có một sự kiện tuyệt vời nhưng bằng cách tiết kiệm tiền, dịch vụ thuê máy chiếu là lựa chọn đáng tin cậy nhất. Có hai lý do vững chắc đằng sau khuyến nghị này:

 • Bạn sẽ dễ dàng truy cập vào công nghệ mới nhất hiện có trên máy chiếu

 • Chi phí thuê máy chiếu công nghệ mới này rẻ hơn nhiều so với việc mua máy chiếu nên không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn

 • Bạn sẽ có thể tận dụng tối đa việc trình chiếu cho sự kiện của mình.

Hỗ trợ thiết lập đầy đủ

Với dịch vụ thuê máy chiếu, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ thiết lập tất cả để bạn nhanh chóng sử dụng máy chiếu cho công việc của mình mà không phải lo lắng tìm hiểu về những công nghệ mới nhất được tích hợp trên máy chiếu.

Ngoài ra, các kỹ thuật viên cũng sẽ xử lý tất cả các lỗi trên máy chiếu, không quan trọng bạn đang sử dụng phiên bản công nghệ mới nhất nào, giúp việc trình chiếu của bạn không bị gián đoạn.

Logico - Công ty cho thuê máy chiếu uy tín chất lượng

Nếu bạn cần dịch vụ thuê máy chiếu, hãy liên hệ Logico - Là nhà phân phối máy chiếu chính hãng tại Việt Nam, Logico có cung cấp dịch vụ thuê máy chiếu tận nơi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với các dòng máy chiếu chất lượng tốt, công nghệ hiện đại và giá thuê rẻ, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng. 

Quy trình cho thuê máy chiếu tại Logico

 • Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đi khảo sát để đưa ra giải pháp lắp đặt cho phòng chiếu mà bạn định trình chiếu.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ setup nhanh chóng để bạn có một buổi trình chiếu hiệu quả nhất.

 • Sau khi bạn sử dụng, Logico sẽ nhanh chóng thu dọn để trả lại không gian sạch sẽ nhất cho bạn.

Dịch vụ thuê màn chiếu đi kèm tại Logico

Ngoài việc thuê máy chiếu, Logico còn cung cấp dịch vụ thuê màn chiếu đi kèm với nhiều kích thước khác nhau, từ 100 inch đến 300 inch với nhiều chủng loại khác nhau như: cho thuê màn chiếu 3 chân, cho thuê màn chiếu treo, cho thuê màn chiếu điện…đảm bảo phù hợp với không gian trình chiếu của bạn.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)