Dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép là bao nhiêu ?

NguyenPhong

1 năm trước

Màn hình ghép đang là sản phẩm trình chiếu với tính năng hiện đại, chất lượng vượt trội và kích thước không giới hạn, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Chính vì vậy mà chi phí đầu tư màn hình ghép cũng không hề nhỏ. Dưới đây là bài viết Dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép là bao nhiêu ? để mọi người có thể tham khảo để lựa chọn giải pháp phù hợp.

Vì sao việc lập bảng dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép lại quan trọng?

Việc lắp đặt một giải pháp màn hình ghép có mang lại hiệu quả tốt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cấu thành. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên phải kể đến là vấn đề chi phí đầu tư. Những doanh nghiệp chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ lập kế hoạch dự trù kinh phí cho từng chi phí cụ thể sở hữu màn hình ghép phù hợp với ngân sách tài chính ban đầu.

Ngoài ra, việc lên dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép cũng góp phần hạn chế những tình huống xấu phát sinh trong quá trình lắp đặt màn hình ghép. Bất kì sự sai sót nào cũng dễ dẫn đến sự hao hụt kinh phí, giảm chất lượng sản phẩm dẫn đến ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, đặc biệt là làm lãng phí tiền bạc đầu tư.

Dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép là bao nhiêu? 

Việc dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để sở hữu hệ thống màn hình ghép phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp.

Vì vậy, bạn nên xem kỹ nội dung bảng kế hoạch cần những yêu cầu gì để sở hữu một giải pháp màn hình ghép hoàn chỉnh với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, như:

  • Mục đích sử dụng màn hình ghép là gì 

  • Màn hình ghép lắp đặt của thương hiệu nào

  • Kích thước màn hình ghép lớn thế nào, cần lắp đặt bao nhiêu màn hình

  • Doanh nghiệp cần sử dụng màn hình ghép trong nhà hay ngoài trời

  • Màn hình ghép cần độ sáng bao nhiêu là phù hợp

Chính những liệt kê này giúp bạn nắm vững được toàn bộ những yêu cầu cơ bản về loại màn hình ghép mà doanh nghiệp mình đang cần, sau đó có thể liên hệ với  đơn vị chuyên cung cấp màn hình ghép chính hãng tại Việt Nam, để được tư vấn lên giải pháp và lựa chọn màn hình phù hợp, qua đó có thể lên dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép cũng như tính toán các chi phí phát sinh thêm nếu có.

Kinh phí dự trù cho những tình huống rủi ro, phát sinh

Mọi vấn đề đều có thể phát sinh rủi ro, ngay cả việc đầu tư màn hình ghép cũng thế. Vì vậy, bạn cần lên kế hoạch dự trù một khoản kinh phí để ứng phó cho điều này. Có một số vấn đề có thể phát sinh như: cần màn hình lớn hơn, cần ghép thêm nhiều màn hình hơn, cần công nghệ cao hơn hay cần giải pháp tốt hơn nữa…hoặc một số rủi ro như: rủi ro hệ thống trang thiết bị, rủi ro kỹ thuật…

Thậm chí, có một số rủi ro có thể phát sinh ngay trong quá trình lắp đặt màn hình ghép mà mình không dự đoán từ trước, điển hình như phát sinh chi phí vận chuyển, phát sinh chi phí thi công, lắp đặt….

Do đó, ngay lúc lên kế hoạch dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép, hãy nghĩ đến phương thức giải quyết rủi ro và kế hoạch dự trù kinh phí phát sinh.

Mua màn hình ghép ở đâu để tiết kiệm kinh phí

Để sở hữu một giải pháp màn hình ghép hoàn hảo, chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh phù hợp với ngân sách dự trù kinh phí cho một giải pháp màn hình ghép của doanh nghiệp, hậu mãi chu đáo và đặc biệt hạn chế kinh phí rủi ro, hãy liên hệ Logico. Là nhà phân phối màn hình ghép chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, khảo sát, lên giải pháp hoàn chỉnh để mang đến một hệ thống màn hình ghép phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm màn hình ghép bán chạy nhất tại Logico 

Xem thêm

Hỏi và đáp (0 Bình luận)