Epson ra mắt các mẫu máy chiếu PowerLite và BrightLink mới tại TCEA

NguyenPhong

1 năm trước

Tại triển lãm TCEA 2023, Epson đã công bố các mẫu máy chiếu PowerLite và BrightLink mới, phục vụ cho môi trường doanh nghiệp và giáo dục.

Ngày nay, máy chiếu ngày càng trở nên phổ biến trong môi trường lớp học và không gian làm việc. Vì vậy, công nghệ hiển thị đang dần trở nên thích ứng và dễ sử dụng hơn cho các cá nhân làm việc trực tiếp tại văn phòng cũng như các cá nhân làm việc từ xa. 

Remi Del Mar, giám đốc sản phẩm cấp cao  đã chia sẻ: “Không gian hội họp và môi trường giáo dục của chúng ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, và rõ ràng màn hình ngày nay cần phải đủ lớn và rộng để phù hợp cũng như là phục vụ tốt hơn cho việc xem, chia sẻ và tương tác của tất cả những thành viên tham gia trực tiếp hoặc những người tham gia từ xa”. Và Epson cũng có chia sẻ: “Với những mẫu máy chiếu Laser mới nhất này, Epson đã thực hiện nhiều đổi mới quan trọng để mang đến khả năng hiển thị nội dung trên màn hình lớn hơn, và tương tác liền mạch hơn. Điều này bao gồm các ứng dụng miễn phí giúp chia sẻ trực tiếp từ thiết bị di động một cách dễ dàng”.

Thay đổi cách thiết lập truyền thống với lớp học và phòng họp

Cách tường chỉ vài cm, dòng máy chiếu mới PowerLite EB-810 là giải pháp lắp đặt siêu gần đầu tiên của Epson cho các lớp học và phòng họp tận dụng công nghệ 4K tiên tiến của Epson. Dòng máy chiếu này có khả năng tạo ra hình ảnh 4K tuyệt đẹp ở khoảng cách tối thiểu từ 80 inch lên đến 150 inch chỉ cách tường hoặc màn hình từ 2,54 cm đến gần 36 cm. PowerLite EB-810E mới mang lại sự rõ ràng tuyệt vời cho các bài thuyết trình và nội dung giáo dục. Với công nghệ Laser trình chiếu siêu gần cực ấn tượng của Epson, máy chiếu siêu gần PowerLite Ultra EB-810E cung cấp nội dung rõ ràng như pha lê, giúp người xem dễ đọc. Đồng thời, với độ phân giải cao, cung cấp chi tiết tốt hơn cho nhiều nội dung khác nhau.

Del Mar phát biểu, “Khi xu hướng hiển thị thay đổi, đặt con người, nội dung và sự cộng tác làm trung tâm thiết kế của mỗi phòng, Epson tiếp tục đầu tư vào công nghệ để phù hợp với nhu cầu hiện tại của các nhà giáo dục, chủ doanh nghiệp và chuyên gia CNTT ngày nay” 

Học tập tương tác trong tương lai

Nhằm đưa môi trường giáo dục tiến thêm một bước nữa trong học tập tương tác, Epson kết nối với BrightLink GoBoard dựa trên trình duyệt mới của mình cho ra đời dòng máy chiếu Laser tương tác với khoảng cách lắp đặt siêu gần 780Fi. Là một máy chiếu tương tác không cần PC, BrightLink GoBoard 780Fi có khả năng kết nối không dây. Giáo viên chỉ cần bật nguồn và sử dụng giải pháp hiển thị trình duyệt nhúng để truy cập các giáo án được lưu trữ trên đám mây, nội dung trực tuyến và các ứng dụng yêu thích khác trực tiếp từ màn hình máy chiếu một cách dễ dàng mà không cần kết nối PC.

Ngoài ra, hai dòng máy chiếu tương tác siêu gần khác là BrightLink 760Wi và BrightLink 770Fi đều có độ sáng 4.100 Ansi Lumen với độ sáng trắng và độ sáng màu bằng nhau, mang đến hình ảnh lớn, tươi sáng, đầy màu sắc, với khả năng hiển thị nhiều hơn, gần 85% so với màn hình phẳng 75 inch. Ngoài ra, hai dòng máy chiếu tương tác mới này còn mang lại trải nghiệm trình chiếu sống động. Được thiết kế để sử dụng dễ dàng trong môi trường học tập, giáo viên có thể truy cập liền mạch các ứng dụng bảng trắng tương tác với các tùy chọn cài đặt linh hoạt hoặc sử dụng chức năng tương tác bằng bút và chức năng cảm ứng tùy chọn tích hợp của BrightLink. Kết nối không dây với khả năng truyền từ PC, Mac computers, Chromebook, Android và các thiết bị iOS. Cùng với chức năng chia đôi màn hình, giúp giáo viên và học sinh dễ dàng kết nối không dây và trình chiếu bốn nội dung riêng biệt từ bốn thiết bị cùng một lúc.

Máy chiếu tương tác BrightLink mới cũng tương thích với các ứng dụng phần mềm được sử dụng thường xuyên, bao gồm Office 365 và Google Workspace và được trang bị hỗ trợ chia đôi màn hình và chia sẻ bảng trắng để giúp cộng tác dễ dàng hơn nữa. BrightLink 770Fi hỗ trợ màn hình siêu rộng 21:9 để xem nhiều nội dung hơn cùng một lúc. Ngoài ra, với khả năng hiển thị trên bảng trắng thông thường, các giáo viên có thể giảng dạy trực tiếp trên bảng trắng của họ khi không sử dụng máy chiếu.

Màn hình sáng, rộng hơn và dễ đọc

Máy chiếu tiêu chuẩn mới PowerLite L210W, L260F và L265F, máy chiếu gần PowerLite L210SF và L210SW và máy chiếu siêu gần PowerLite 760W, 770F và 775F cung cấp độ sáng từ 4.000 Ansi Lumen đến 4.600 Ansi Lumen với độ sáng trắng và độ sáng màu bằng nhau và được thiết kế để đảm bảo mang đến độ tin cậy, khả năng cung cấp hình ảnh lớn, sống động lên đến 310 inch, giúp thu hút người xem và khuyến khích sự tương tác. Với việc tích hợp khả năng kết nối không dây dòng máy chiếu Laser PowerLite mới này cho phép người dùng kết nối liền mạch trực tiếp và từ xa với tính năng chia sẻ nội dung thuận tiện và hỗ trợ chia đôi màn hình. 

Ngoài ra, với kích thước màn hình siêu rộng 21:9 và chức năng Wake-on-Sync, máy chiếu PowerLite L260F, L265F, 770F, 775F, L210SF và Ultra EB-810E là những giải pháp lý tưởng cho các hệ thống phòng họp hybrid meeting ( kết hợp trực tiếp và trực tuyến) ngày nay, bao gồm Microsoft Teams Rooms Front Row. Không gian xem cực rộng đảm bảo cả người tham gia trong phòng và từ xa đều có không gian xem rộng rãi, giúp cho tất cả mọi người dễ dàng nhìn thấy lẫn nhau.

Thời gian ra mắt sản phẩm và Chi tiết chương trình Brighter Futures

Tất cả các mẫu PowerLite và BrightLink sẽ có sẵn vào tháng 10 năm 2023, ngoại trừ PowerLite Ultra EB-810E sẽ có sẵn vào tháng 7 năm 2023. BrightLink GoBoard 780Fi sẽ có sẵn vào tháng 5 năm 2023. Tất cả các model sẽ có sẵn để mua thông qua các đại lý được ủy quyền.

Sẽ có một mức giá đặc biệt thông qua chương trình Brighter Futures của Epson. Đây là mô hình bán hàng hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho các trường học, Brighter Futures được ra đời để giúp môi trường giáo dục lựa chọn và triển khai các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu lớp học với ngân sách tối đa của họ. Ngoài mức giá đặc biệt, Brighter Futures còn cung cấp tài khoản giáo dục chuyên dụng cho các nhà quản lý và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả các máy chiếu Epson và các phụ kiện đi kèm. 

Để biết thêm thông tin về Epson và các giải pháp giáo dục - doanh nghiệp, hãy truy cập https://logico.com.vn/

Về Epson

Epson là một công ty đi đầu về công nghệ toàn cầu với triết lý đổi mới hiệu quả, nhỏ gọn và chính xác, làm phong phú thêm cuộc sống và giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Công ty tập trung vào việc giải quyết các vấn đề xã hội thông qua những đổi mới trong in ấn gia đình và văn phòng, in ấn thương mại và công nghiệp, sản xuất, hình ảnh và phong cách sống. Mục tiêu của Epson là nói không với carbon và loại bỏ việc sử dụng các nguồn tài nguyên ngầm cạn kiệt như dầu mỏ và kim loại vào năm 2050.

Được dẫn dắt bởi Tập đoàn Seiko Epson có trụ sở tại Nhật Bản, Tập đoàn Epson trên toàn thế giới tạo ra doanh thu hàng năm hơn 1 nghìn tỷ JPY

Hỏi và đáp (0 Bình luận)