Giải pháp về Hạ tầng cộng tác và Nội dung của Polycom

5 năm trước

Hội nghị truyền hình ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như; Chính phủ, Giáo dục, Doanh nghiệp, Thương mại, Thương mại điện tử,...Vậy Hội nghị truyền hình là gì? Là một kết nối trực tiếp, tương tác "sống" - live giữa hai hoặc nhiều người tại các địa điểm riêng biệt với mục đích giao tiếp, trao đổi, tương tác. Trong một hội thảo trực tuyến, hiểu một cách đơn giản nhất là nó cung cấp truyền tải hình ảnh video chuyển động đầy đủ và âm thanh chất lượng cao giữa nhiều vị trí.

Nhà sản xuất thiết bị Hội nghị truyền hình danh tiếng từ Hoa Kỳ - Polycom RealPresence mang lại những giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng đồng thời cung cấp nhiều lợi ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Hội nghị truyền hình là hệ thống thông tin đa phương tiện thời gian thực (Real time). Hệ thống này cho phép người dùng ở những nơi khác nhau có thể trao đổi thông tin bằng hình ảnh, âm thanh hoặc dữ liệu khi tổ chức hội thảo, buy custom essays hội nghị, các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh,...

Giải pháp về Hạ tầng cộng tác và Nội dung của Polycom

Đáp ứng các cuộc họp hay đào tạo từ xa, tư vấn y học, tư vấn tài chính, phục vụ sản xuất, kinh doanh

Polycom giúp các tổ chức giải phóng sức mạnh trong hoạt động cộng tác của con người. Hơn 415.000 công ty và tổ chức trên toàn thế giới đã vượt qua khoảng cách bằng các giải pháp video, thoại và chia sẻ nội dung từ Polycom. Polycom và hệ sinh thái đối tác toàn cầu của họ cung cấp các giải pháp cộng tác linh hoạt cho bất kỳ môi trường nào với khả năng mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và bảo vệ đầu tư hàng đầu.

Các giải pháp cơ sở hạ tầng cộng tác của Polycom

Phần mềm cộng tác Polycom® RealPresence Clariti™ RealPresence Clariti là phần mềm cộng tác video mạnh mẽ, trên mọi thiết bị, mọi nơi, cung cấp cho tổ chức của bạn sự linh hoạt và kiểm soát nền tảng video của bạn. RealPresence Clariti bao gồm mọi thứ cần thiết cho sự cộng tác hiệu quả và mạnh mẽ như:

 • Cầu nối âm thanh / video, quản lý, lên lịch, kiểm soát cuộc gọi, trình duyệt dựa trên phần mềm và ứng dụng khách, nội dung đa luồng
 • Tích hợp Skype for Business với Polycom® RealConnect™
 • Một mô hình định giá dựa trên số lượng người dùng đồng thời
 • Mô hình cung cấp linh hoạt (có thời hạn & vĩnh viễn)
 • Mô hình triển khai linh hoạt (Phần mềm / Thiết bị / Dịch vụ quản lý đám mây)
 • 30 ngày dùng thử miễn phí cho Polycom® RealAccess™
 • Số lượng tạo không giới hạn của Polycom RealPresence Desktop và RealPresence Mobile.

Giải pháp về Hạ tầng cộng tác và Nội dung của Polycom

Polycom® RealPresence Clariti™

Những chức năng mở rộng của phần mềm cộng tác Polycom® RealPresence® Web Suite đưa sức mạnh của hoạt động cộng tác qua web đến với bất cứ ai, ở bất cứ đâu với tính đơn giản của một trình duyệt web - dễ dàng và tự nhiên. Chức năng chia sẻ nội dung phong phú, thoại và video ở cấp độ doanh nghiệp cùng với một trải nghiệm vượt trội giúp đưa những ý tưởng mới vào cuộc sống trong khi vẫn tích hợp được với các quy trình công việc hàng ngày giúp:

 • Kiểm soát danh sách, tắt tiếng trên mục nhập và chia sẻ trò chuyện nhóm cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để quản lý cuộc họp hiệu quả và hiệu quả
 • Dễ dàng chia sẻ các bản trình bày, bảng tính, ảnh hoặc hầu như mọi thứ trên máy tính của bạn với chất lượng HD tới tất cả người tham gia
 • Tự động chặn tiếng ồn không mong muốn từ môi trường xung quanh với Polycom Acoustic Fence
 • Với tích hợp thư mục, dễ dàng lưu trữ các cuộc họp ngẫu nhiên và được lên lịch với đối tác bên trong hoặc bên ngoài tổ chức để cộng tác và tham gia vào quy trình công việc kinh doanh.

Giải pháp về Hạ tầng cộng tác và Nội dung của Polycom

Polycom® RealPresence® Web Suite

Giải pháp về nội dung của Polycom

Chia sẻ nội dung với Polycom® Pano™ Cách dễ dàng nhất để chia sẻ nội dung công việc. Pano mời bạn kết nối từ thiết bị cá nhân của bạn với một liên lạc đơn giản — không cần cáp, cổng hoặc ứng dụng nào. Chỉ cần kết nối Pano với bất kỳ màn hình nào và sau đó truyền tối đa bốn luồng nội dung có độ nét cao đồng thời để dễ dàng so sánh và đối chiếu công việc của bạn:

 • Chỉ cần kết nối và chia sẻ mọi thứ từ thiết bị cá nhân của bạn bằng cách sử dụng Apple®Airplay®or Microsoft® Miracast®
 • Đưa ra quyết định hiệu quả hơn bằng cách xem toàn bộ sản phẩm công việc có hỗ trợ xem tối đa 4 luồng nội dung trực tiếp hoặc tĩnh đồng thời
 • Tối đa hóa đầu tư của bạn bằng cách chuyển bất kỳ màn hình nào thành một công cụ cộng tác cho các nhóm làm việc
 • Trải nghiệm cảm ứng đáng kinh ngạc cho phép người dùng chú thích trên nội dung trực tiếp, thu phóng, chia sẻ video và khám phá khả năng vô tận với bảng vô hạn (tùy chọn hiển thị cảm ứng)
 • Mở rộng phiên cộng tác ngoài phòng bằng cách kết nối với hội nghị truyền hình.

Giải pháp về Hạ tầng cộng tác và Nội dung của Polycom

Polycom® Pano™

Công ty TNHH Thương Mại Logico tự hào là nhà phân phối và đơn vị cung cấp các giải pháp tích hợp cho hệ thống Hội nghị truyền hình (Video Conference) dựa trên các công nghệ mạng truyền thông tiên tiến như IP (Internet Protocol), ATM, POST hay ISDN. Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm hội họp trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi giữa các thành viên trong hội nghị với nhau. Chúng tôi, hiện đang cung cấp các giải pháp HNTH có thể được áp dụng vào các lĩnh vực:

 • Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.
 • Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
 • Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning).
 • Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
 • Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0909 636 798 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: info@logico.com.vn

Hỏi và đáp (0 Bình luận)