HDMI không dây là gì? Có nên mua HDMI không giây EZCast M2S

4 năm trước

HDMI không giây có từ rất lâu nhưng nó lại không phổ biến như cáp HDMI có dây mặt dù có nhiều lợi thế va khả năng truyền tải video chất lượng cao cũng không thua kém so với loại có dây . Hãy cùng Logico tìm hiểu về cáp HDMI không dây là gì? Những ưu và nhược điểm của loại cáp này bạn nhé ! 

HDMI không dây là gì?

HDMI không dây là thiết bị cho phép điện thoại máy tính điện thoại kết nối tới TV trong khoảng cách giới hạn là 20m. Tại Việt Nam người ta thường gọi là HDMI không giây nhưng thực chất tên gọi chính xác là cast (chẳng hạn Chromecast, công nghệ Miracast). 

HDMI không dây là gì

HDMI không dây là gì?

Để xuất nội dung ra màn hình TV trên thiết bị của bạn bắt buộc phải có cổng HDMI cụ thể trên máy tính dùng cổng HDMI chuẩn còn trên điện thoại dùng cổng mini-HDMI để xuất nội dung ra màn hình TV bạn chỉ việc dùng cáp HDMI để kết nối, tuy nhiên cáp HDMI thường ngắn kết nối rườm ra đây là lý do mà người ta phát minh ra HDMI không dây. 

Cách thức hoạt động của HDMI không dây 

HDMI không giây cũng không khác gì so với có giây cũng làm nhiệm vụ chính là truyền tải nội dung từ thiết bị điện thoại laptop lên TV ngoài ra trên điện thoại sẽ có ứng dụng để hỗ trợ cho HDMI truyền tải nội dung lên TV.

Cách thức hoạt động của HDMI không dây 

Cách thức hoạt động của HDMI không dây

HDMI Không dây Ezcast M2s - Hỗ trợ Window IOS Android

Dongle một trong những tên tuổi lớn về sản xuất cáp HDMI không dây phổ biến hiện nay là EZcast M2S hổ trợ trình chiếu mọi thứ từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop lên màn hình TV hoặc máy chiếu một cách vô cùng đơn giản. EZcast M2S hiện tại đang được đông đảo người dùng ủng hộ vì khả năng tương thích tuyệt vời với tất cả các thiết bị trình chiếu của nó.

​​
HDMI Không dây Ezcast M2s - Hỗ trợ Window IOS Android

HDMI Không dây Ezcast M2s trông khá là đơn giản thiết kế nhỏ gọn 2 cổng kết nối USB cấp nguồn cho thiết bị hoạt động cổng HDMI để kết nối và truyền dữ liệu đến màn hình TV, máy chiếu.

Ezcast M2S có thể tương thích với gần như tất cả mọi thiết bị trình chiếu khác nhau nên sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn dù cho là những khách hàng khó tính nhất. EZcast M2S hỗ trợ tất cả các nền tảng hiện nay như Android, IOS, Windows, Mac... đảm bảo có thể trình chiếu từ Iphone, các Smart phone Android, laptop, máy tính hay cả Macbook.

Ezcast M2S còn có thể hỗ trợ chia sẻ hình ảnh không cần có mạng Internet thông qua phần mềm EZcast. Tự động cập nhật khi có bản cập nhật mới.

Thông số kỹ thuật HDMI EZcast M2s

  • Ram: 128M; Nand fash 128M
  • Hỗ trợ giao thức: DLNA; Airplay; Miracast
  • Chuẩn Wifi: IEEE 802.11 b/g/n
  • Power: 400mA 5V (có thể lấy nguồn từ cổng USB của tivi) 
  • Hỗ trợ Media: 
  • + Âm thanh: Mp3;WMA; WAV; OGG; AAC; FLAC; 3GP... 
  • + Video: MP4; MKV; AVI; RM; RMVB; MOV; TS; MPEG... 
  • + Hình ảnh: JPEG; JPG; BMP; PNG; GIF; TIFF... 
  • Hệ điều hành hỗ trợ: Andoid 4.0 hoặc cao hơn; IOS6 hoặc cao hơn; Mac10.7; WinXP/ 7/ 8

Mua dây HDMI chính hãng, giá tốt tại Logico ngay từ hôm nay để rinh nhiều phần quà hấp dẫn về nhà. Hơn nữa bạn có thể đến Showroom Sony Center Logico để trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực nhất. Quý khách muốn mua hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0909 636 798 để được tư vấn miễn phí

Hỏi và đáp (0 Bình luận)