Màn hình chuyên dụng cho camera

3 năm trước

Khi tìm kiếm màn hình chuyên dụng dành cho camera, người mua thường quan tâm đến nhiều yếu tố khác không chỉ về kích cỡ màn hình. Bài viết này của Logico nhằm đưa ra những đặc điểm nổi bật và cần thiết mà bạn có thể cân nhắc khi mua.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Màn hình chuyên dụng cho camera

Khả năng tiết kiệm điện

Nếu có thể, tốt nhất bạn nên chọn tấm nền LED thay vì màn hình LCD công nghệ cũ. Vì LED tiêu tốn ít điện năng hơn hẳn và chi phí vận hành thường rẻ hơn so với tấm nền LCD có cùng kích thước. Qua kiểm tra thực tế, màn hình LED tiêu hao ít năng lượng hơn tới 46% so với LCD.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Qua kiểm tra thực tế, màn hình LED tiêu hao ít năng lượng hơn tới 46% so với LCD

Độ phân giải cao

Khi mua màn hình chuyên dụng, điều quan trọng là phải chọn bảng điều khiển phù hợp với độ phân giải tối đa của thiết bị và cáp kết nối. Hầu hết các loại cáp HDMI và DVI đạt chuẩn sẽ hỗ trợ độ phân giải Full HD (1920 x 1080).

Màn hình chuyên dụng cho camera

Độ phân giải cao Full HD (1920 x 1080)

Khả năng tản nhiệt

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến hỏng hóc thiết bị điện là do nhiệt tích tụ trong khung máy. Để hạn chế điều này, bạn nên chọn màn hình có PSU (tản nhiệt) bên ngoài, giúp giảm đáng kể nhiệt sinh ra bên trong thiết bị và kéo dài tuổi thọ đáng kể. Ngoài ra, màn hình LED tỏa nhiệt ít hơn màn hình LCD vì chúng sử dụng ít năng lượng hơn.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Khả năng tản nhiệt tốt giúp giảm chi phí vận hành

Đa dạng cổng kết nối

Hầu hết các thiết bị DVR và NVR đều có kết nối VGA, trong khi một số thiết bị khác hỗ trợ kết nối HDMI hoặc DVI. Ngày càng có ít thiết bị kỹ  thuật số sử dụng đầu nối kiểu BNC. Vì vậy, người mua nên chọn màn hình thích hợp để đáp ứng nhu cầu mình đang mong muốn.

Những công nghệ khác

Các công nghệ mới như OLED và 4K, 8K đã được tung ra thị trường và ngày càng trở nên phổ biến, giá thành sẽ rẻ hơn, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Các công nghệ mới OLED

Những lý do bạn nên chọn Sony Pro Bravia làm Màn hình chuyên dụng cho camera:

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh trên dòng Sony Pro Bravia

Độ phân giải 4K HDR tỷ lệ 16:9

Với hơn 8 triệu pixel, màn hình độ phân giải 4K cung cấp độ phân giải hơn 4 lần chuẩn Full HD. Kết hợp với khả năng xử lý 4K 60P lên đến 18Gbps tạo ra độ chi tiết và chân thực hơn những màn hình bạn đã từng xem trước đây.

Công nghệ Reality Creation

Hệ thống xử lý chất lượng hình ảnh sử dụng công nghệ hình ảnh Reality Creation có khả năng tăng cường tín hiệu Full HD lên gần với chất lượng 4K Ultra HD. Bạn sẽ có được hình ảnh chất lượng tốt nhất ngay cả khi File hình ảnh của bạn không được tốt.

Chế độ chuyên nghiệp - khả năng hoạt động 24/7

Hiện nay BRAVIA có nhiều quyền kiểm soát hơn để vô hiệu hóa đầu vào hoặc điều khiển từ xa, loại bỏ nhãn và nút chặn, tùy chỉnh và lưu trữ các cài đặt và tính năng hiển thị, thêm bảo mật, sau đó sao chép chúng dễ dàng từ màn hình sang hiển thị qua bộ nhớ USB flash. Ngoài ra, màn hình Sony Pro Bravia còn chiếu ở chế độ chân dung và khả năng hoạt động 24/7.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Khả năng hoạt động 24/7 giúp bạn theo dõi mọi hoạt động

Bộ xử lý 4K HDR X1 nâng cao chất lượng màn hình

Bộ xử lý 4K HDR X1 giúp tăng độ tương phản, rõ nét và màu sắc lên mức cao nhất. Độ rõ nét được cải thiện nhờ khả năng nâng cấp thông minh và giảm nhiễu. Màu sắc được nâng cấp riêng và dải tương phản động được tối ưu hóa từng khung hình.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Bộ xử lý 4K HDR X1 tăng chất lượng hình ảnh

Sony luôn là biểu tượng của sự bền bỉ và đáng tin cậy

Thiết kế tiết kiệm năng lượng của BRAVIA Professional Display giúp giảm chi phí vận hành của bạn. Và độ tin cậy đặc biệt của BRAVIA giúp bạn yên tâm hơn, giảm việc bảo trì ngoài kế hoạch và giảm thiểu thời gian cũng như chi phí.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia là một sự lựa chọn bền bỉ và đáng tin cậy

Linh hoạt và dễ dàng mở rộng

Sony BRAVIA Professional Display cung cấp một giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số hoàn toàn linh hoạt, phát triển dễ dàng với nhu cầu của bạn. Sử dụng BRAVIA độc lập như một giải pháp màn hình đơn dễ thực hiện. Theo tham vọng của bạn - và doanh nghiệp của bạn - mở rộng, xây dựng một mạng hiệu quả, dễ quản lý với nhiều màn hình bạn cần. Thật nhanh chóng để tạo ra các bảng hiệu kỹ thuật số đẹp mắt với phần mềm dễ sử dụng. Và nó có thể giúp bạn lưu trữ nội dung của bạn ngoài cơ sở với một loạt các dịch vụ đám mây đối tác.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Thiết lập màn hình Sony Pro Bravia một cách linh hoạt

Dễ sử dụng - Dễ tích hợp

Thật dễ dàng để tạo ra các bảng hiệu kỹ thuật số bắt mắt với BRAVIA Professional Display. Vẫn tốt hơn, không cần đầu tư vào các hộp kỹ thuật số hàng đầu đắt tiền hoặc các thiết bị ngoại vi bổ sung để điều khiển từng màn hình nhờ vào trình phát HTML5 tích hợp của mỗi màn hình. Chỉ cần USB với các tệp phương tiện của bạn và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Hoặc kết nối BRAVIA với mạng của bạn và phân phối nội dung từ máy chủ trung tâm - hoặc đám mây - đến nhiều màn hình như bạn muốn.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Giải pháp Digital Signage đến từ Sony Professional Bravia rất dễ sử dụng, dễ tích hợp

Tính năng tự động bật - tắt nguồn tiện lợi

Lập trình màn hình Sony Pro Bravia tự động bật tắt nguồn với tính năng hẹn giờ tự động cho bạn dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện khi không dùng tới.

Màn hình chuyên dụng cho camera

Tính năng tự động bật - tắt nguồn tiện lợi

Trên đây là những thông tin cần thiết mà quý khách hàng cần lưu ý khi mua màn hình chuyên dụng cho camera. Hiện Logico đang phân phối nhiều loại màn hình chuyên dụng khác nhau như màn hình cho camera, màn hình ghép, màn hình tương tác,... Quý khách hàng muốn mua sản phẩm hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ số hotline: 0909 636 798 hoặc truy cập website: logico.com.vn để biết thêm chi tiết.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)