Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

NguyenPhong

2 năm trước

Epson EB-1485Fi là dòng máy chiếu tương tác siêu gần vừa chính thức được Epson giới thiệu đến người tiêu dùng, Epson EB-1485Fi hoạt động như một bảng trắng kỹ thuật số cho phép người dùng tương tác một cách liền mạch trong môi trường học tập và cả làm việc. 

Mới đây Epson chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng máy chiếu tương tác siêu gần  Epson EB-1485Fi. Đây là dòng máy chiếu có khả năng hoạt động như một bảng trắng kỹ thuật số, mang đến khả năng tương tác cực rộng liền mạch trong môi trường giáo dục và làm việc. 

Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

Epson EB-1485Fi được trang bị độ sáng màu và độ sáng trắng tương đương lên đến 5.000 lumen, cùng với đó là màn hình laser Full HD siêu rộng cho phép trình chiếu hình ảnh lên đến 120 inch theo đường chéo ở tỷ lệ 16:6. Đặc biệt dòng máy chiều tương tác siêu gần này của Epson sẽ biến mọi màn chiếu thành một bảng trắng kỹ thuật số mà không cần dùng đến máy tính, hay phần mềm hỗ trợ. 

Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tốt các thao tác, vẽ, in ấn, gửi email trực tiếp các nội dung từ máy chiếu Epson EB-1485Fi. Hoạt động trao đổi dữ liệu này được Epson bảo vệ với tính năng bảo mật lên đến cấp doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ Miracast, chiếc máy này còn có thể cùng lúc trình chiếu không dây các nội dung từ nhiều thiết bị khác nhau.

Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

Nhờ chức năng trộn cạnh, người dùng có thể kết nối hai thiết bị chiếu EB-1485Fi cùng mạng với nhau nhằm đạt được sự tương tác liền mạch trên màn hình kép, hoặc kết hợp tối đa 4 thiết bị chiếu để cho ra ảnh toàn cảnh với kích thước lớn.

Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

Epson EB-1485Fi còn đi kèm với một bảng điều khiển treo tường cho phép kiểm soát nguồn điện, chuyển đổi nguồn và hỗ trợ kết nối HDBaseT. Nhờ vậy, việc kết nối máy chiếu với các nguồn ngoại vi cung cấp hình ảnh, âm thanh và hoạt động tương tác được tinh giản chỉ bằng một sợi cáp duy nhất. Việc này giúp rút ngắn thời gian lắp đặt và hạn chế các loại dây rắc rối gây mất thẩm mỹ.

Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

Ông Tsumura Tsukasa, Tổng giám đốc Epson Việt Nam, nói rằng: “Epson EB-1485Fi là thành tựu của sự kết hợp và tinh giản tất cả tính năng trong một chiếc máy, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch và hoàn mỹ cho người dùng. Với màn hình trình chiếu tương tác siêu rộng, cùng khả năng tái hiện hình ảnh chân thực ngay cả trong môi trường ánh sáng cao, chúng tôi kỳ vọng EB-1485Fi sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm đọc nội dung, mà còn góp phần kích thích sự sáng tạo, mang đến môi trường học tập, làm việc sống động và muôn màu hơn.”

Máy chiếu tương tác siêu gần Epson EB-1485Fi có gì đặc biệt ?

Với độ sáng trắng và độ sáng màu tương đương lên đến 5.000 lumens, máy chiếu EB-1485Fi có khả năng trình chiếu hình ảnh sắc nét, các dải màu sắc được truyền tải trung thực và sống động ngay cả trong môi trường ánh sáng cao. Hơn thế nữa, nguồn sáng laser của EB-1485Fi có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ hoạt động mà không cần bảo trì (theo thử nghiệm với những điều kiện nhất định).

Hỏi và đáp (0 Bình luận)