Những ưu điểm trên microphone Shotgun Sony ECM-G1 dành cho người làm Vlogger

NguyenPhong

1 năm trước

Các vlogger và người sáng tạo nội dung có thể cải thiện âm thanh trên máy ảnh của họ với Sony ECM-G1, một micrô shotgun trên máy ảnh siêu nhỏ gọn được tối ưu hóa để ghi lại các đoạn thuyết minh rõ ràng, dễ hiểu cho video. Ngoài ra chiếc micro này còn có những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kết nối linh hoạt, thuận tiện

Sony ECM-G1 cung cấp giắc cắm đầu ra 3,5 mm để sử dụng với nhiều loại máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật (đi kèm cáp âm thanh 3,5 mm). Tất nhiên micrô cũng tương thích với giày đa giao diện (MI) và có kết nối không dây để cấp nguồn và ghi hình trên camera rất thuận tiện cho người dùng.

Thiết kế súng định hướng cao, nhỏ gọn 

Thiết kế súng nhỏ gọn, có tính định hướng cao của ECM-G1 có bộ thu siêu giảm thanh để thu âm thanh về phía trước. Điều này là lý tưởng để mang lại âm thanh chất lượng cao. Đầu thu ngay trước máy quay, lý tưởng cho vlog, phỏng vấn và review sản phẩm Thiết kế nhỏ gọn và kín đáp với chiều dài 34 mm (1,34 inch) và trọng lượng 34 g (1,2 ounce), ECM-G1 có tính di động cao và có thể được mang đi bất cứ đâu. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bị choáng hình ảnh với cảnh quay có ống kính góc rộng như trước. Ở mặt sau của máy ảnh, micrô không chạm vào trán của bạn khi nhìn qua thiết lập kính ngắm thật dễ dàng, ngay cả khi dùng với gimbals. Như vậy có thể tự do sáng tạo nội dung. 

Lý tưởng để ghi lại giọng nói của con người

Sony ECM-G1 rất phù hợp với các dải tần số của đặc điểm giọng nói của con người, ghi lại âm thanh giọng nói sắc nét và rõ ràng. Vì vậy sản phẩm này lý tưởng để làm vlog, hoặc các cuộc phỏng vấn. 

Bên cạnh đó, máy được xây dựng xung quanh viên nang micrô đường kính lớn (14,6mm) nên mang lại chất lượng âm thanh tương tự như các máy ghi âm cao cấp. Các bản ghi của bạn sẽ rõ ràng và giảm tiếng ồn hiệu quả khi sử dụng chiếc micro này.

Tự tin ghi mà không cần dây cáp 

Khi bạn kết nối micrô qua giày Đa giao diện (MI) tương thích, bạn không phải lo lắng về việc tiếng ồn được truyền một cách cơ học qua kết nối cáp hoặc dây cáp làm nhiễu micrô của bạn.

Hoạt động không dùng pin 

Được hỗ trợ bởi đế MI trên các máy ảnh tương thích, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết pin micrô.

Được thiết kế để giảm thiểu tiếng ồn do va chạm và rung động 

Sony ECM-G1 có thiết kế chống rung để hấp thụ các chấn động nhỏ và tiếng ồn cơ học, ví dụ: khi lấy nét hoặc thu phóng có thể làm giảm chất lượng âm thanh.

Kính chắn gió đi kèm 

ECM-G1 đi kèm với kính chắn gió lông có thể tháo rời dễ dàng giúp giảm tiếng ồn của gió một cách hiệu quả và ghi lại âm thanh rõ ràng khi hoạt động ngoài trời. Việc cập nhật lên các phương tiện truyền thông xã hội sẽ nhanh chóng hơn mà không cần phải xử lý quá cầu kỳ. 

ECM-G1 cũng cung cấp khả năng ghi âm thanh tinh vi để đáp ứng nhu cầu làm phim của bạn, cùng với khả năng kết nối đa giao diện tiện lợi (MI) bên trong một kích thước tổng thể nhỏ gọn.

Sony ECM-G1 ghi lại âm thanh của đối tượng ngay trước máy ảnh, loại bỏ tiếng ồn xung quanh không mong muốn từ các bên và phía sau. Dải âm thanh ngang ngửa với những máy ghi âm chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết đã giúp bạn thấy rõ được ưu điểm cho chiếc micro này. Nếu là một nhà sáng tạo nội dung đừng bỏ lỡ chiếc micro Sony ECM-G1 để có những video với âm thanh đỉnh cao nhé. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với Logico để được tư vấn nhanh chóng nhất ngay hôm nay.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)