PlayStation 5 (PS5) đã cho đặt trước tại một nhà bán lẻ Thụy Điển

4 năm trước

Mới đây trên trang tạp chí WCCFtech đã đưa tin game thủ có thể đặt trước siêu phẩm PlayStation 5 (PS5) ngay ở thời điểm hiện tại với giá 1050 USD hoặc 950 Euro (~25 triệu VNĐ chưa thuế). 

Theo thông tin vừa được tạp chí WCCFtech cập nhật, game thủ đã có thể đặt mua trước siêu phẩm PS5 ngay ở thời điểm hiện tại. Cụ thể, MediaMarkt Thụy Điển sẽ là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép người hâm mộ PlayStation thỏa ước nguyện sỡ hữu bom tấn của Sony.

hình ảnh PS5 cho đặt trước tại thụy điển
MediaMarkt Thụy Điển cho đặt trước PlayStation 5

1050 USD hoặc 950 Euro (~25 triệu VNĐ chưa thuế) là cái giá mà game thủ sẽ phải bỏ ra để đặt mua trước PS5. So với các thế hệ console trước và cả những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở hiện tại, đây có thể coi là một mức giá khiến nhiều người phải "lắc đầu lè lưỡi".

Mặc dù đã xuất hiện trên trang chủ chính thức, tuy nhiên mức giá mà MediaMarkt Thụy Điển đưa ra vẫn chưa được Sony xác nhận. Hiện nhà sản xuất Nhật Bản mới chỉ công bố thông tin liên quan đến cấu hình của PlayStation 5 mà thôi. Theo đó, hệ máy mới này sẽ sử dụng CPU Zen 2 thế hệ thứ 3, GPU Navi 14.2 teraflops (mạnh ngang RTX 2080 Ti). Một bước nhảy vọt khác mà PlayStation tiếp theo sẽ thực hiện trên ổ đĩa cứng. Các nhà phát triển sẽ sử dụng SSD cho module phần cứng mới thay vì các kiểu ổ cứng cũ trên PS4. Những ổ SSD này ngày nay khá phổ biến trên PC và laptop, và nay Sony sẽ tối ưu hóa nó trên phần cứng của PS5.

Hình ảnh cấu hình PS5
thông tin liên quan đến cấu hình của PlayStation 5

Bên cạnh đó, Sony cũng xác nhận về khả năng tương thích ngược của PS5. Giờ đây, người dùng PS5 hoàn toàn có thể chơi game cùng bạn bè ngay cả khi họ chỉ có PS4 (với những tựa game cross-gen như Fortnite).

Để có thể biết thêm thông tin chính xác về giá bán và thời điểm ra mắt của PS5, chúng ta có lẽ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa từ Sony.Tại Việt Nam niếu có nhu cầu mua máy chơi game PlayStation 4 các bạn hãy đến các trung tâm Sony Center hoặc mua online giá rẻ hơn tại đây .

Hỏi và đáp (0 Bình luận)