PlayStation 5 Slim sẽ được Sony ra mắt game thủ trong năm nay ?

NguyenPhong

1 năm trước

PlayStation 5 Slim là phiên bản thu nhỏ của PlayStation 5, một máy chơi game được Sony phát hành vào năm 2020. Theo một số tin đồn, Sony sẽ ra mắt PlayStation 5 Slim trong năm nay để cạnh tranh với Xbox Series S, máy chơi game nhỏ gọn của Microsoft. 

Microsoft tin rằng Sony sẽ phát hành PlayStation 5 Slim vào cuối năm nay với giá 399,99 USD, theo một tài liệu của tòa án.

Tài liệu này là một phần của phiên tòa giữa Ủy ban Thương mại Liên bang và Microsoft. Điều gây sốc nhất trong tài liệu là việc tiết lộ về PlayStation 5 Slim, một phiên bản thu nhỏ và rẻ hơn của PS5, mà Sony chưa bao giờ công bố trước đây.

Nghe đồn, PlayStation 5 Slim sẽ có thiết kế đơn giản hơn, dung lượng lưu trữ thấp hơn và giá rẻ hơn so với PlayStation 5. Tuy nhiên, PlayStation 5 Slim vẫn sẽ hỗ trợ các tính năng nổi bật của PlayStation 5, như tốc độ tải nhanh, độ phân giải cao và khả năng tương thích ngược với các trò chơi của PlayStation 4. PlayStation 5 Slim sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho những game thủ muốn trải nghiệm máy chơi game thế hệ mới mà không cần chi quá nhiều tiền.

Tài liệu cũng cho biết Sony sẽ phát hành một phiên bản kỹ thuật số của PS5 Slim với cùng mức giá, và một phiên bản cầm tay của PS5 với giá dưới 300 đô la vào cuối năm nay. Đây là những thông tin liên quan đến Project Q của Sony, một thiết bị phát trực tuyến trò chơi cầm tay kết nối không dây với PS5. Tuy nhiên, hiện tại Sony vẫn chưa phản hồi về những tiết lộ này.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy đồng hành cùng Sony để đón nhận thông tin cập nhật và tin tức mới nhất về PlayStation 5 Slim nhé. Dù cho bạn là người chơi đam mê hay chỉ đơn giản là những người yêu thích công nghệ và giải trí, hãy cùng chờ đón và khám phá những điều thú vị mà PlayStation 5 Slim sẽ mang lại cho chúng ta trong tương lai gần nhất.

Danh sách sản phẩm Playstation được quan tâm nhiều tại Logico

Xem thêm

Hỏi và đáp (0 Bình luận)