PlayStation Now cập nhật thêm nhiều game độc quyền chỉ có trên PS4

4 năm trước

Những người dùng đang sở hữu PS2, Ps3 đã có thể trải ghiệm siêu phẩm Horizon Zero Dawn hay Uncharted: The Lost Legacy chỉ có trên Ps4 thông qua dịch vụ đám mây PlayStation Now. 

Mới đây dịch vụ đám mây PlayStation Now đã thông báo cập nhật thêm nhiều tựa game đình đám vào thư viện của mình torng đó đáng chú ý nhất là những cái tên chỉ có độc quyền trên Ps4 như Horizon Zero Dawn, Uncharted: The Lost Legacy và Overcooked 2.

PlayStation Now cập nhật thêm nhiều game độc quyền chỉ có trên PS4
PlayStation Now cập nhật thêm nhiều game độc quyền chỉ có trên PS4

Horizon Zero Dawn sẽ bao gồm cả bản mở rộng The Frozen Wild, được mở đến hết ngày 07 tháng 04 năm 2020.

Uncharted: The Lost Legacy – vốn là bản mở rộng độc lập của Uncharted 4 – cũng tương tự, tuy nhiên Overcooked 2 thì chưa công bố ngày ngưng phát hành. Những game như PlayerUnknown’s Battlegrounds và Persona 5 cũng được mở trong thời gian giới hạn.

Uncharted: The Lost Legacy
Uncharted: The Lost Legacy

Điều này có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game thủ, khiến cho số lượng người sử dụng PlayStation Now tăng mạnh. Tuy nhiên kể cả có thế thì Sony hiện vẫn chưa có kế hoạch bổ sung thêm các tựa game độc quyền của PS4 cho dịch vụ này.

Overcooked 2
Overcooked 2

PlayStation Now là dịch vụ đăng ký chơi game trên nền tảng đám mây được phát triển bởi Sony Interactive Entertainment. Dịch vụ này cho phép người dùng phát trực tuyến các trò chơi PlayStation 2, PlayStation 3 và PlayStation 4 trên PlayStation 4 và PC. Với PlayStation Now, bạn chỉ cần đóng tiền thuê bao hàng tháng và một đường truyền internet ổn định là có thể chơi thỏa thích gần 800 game bằng PS2/PS3, PC hoặc laptop chuyên game mà không cần phải tải game về máy, trong đó có nhiều game siêu phẩm vốn chỉ độc quyền trên PS4 như The Last of Us hay Horizon Zero Dawn.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)