Rộn ràng không khí Tết với SRS-XB23 và SRS-XB33

kimlogico

2 năm trước

Cùng loa không dây Sony mang Tết về nhà - Rộn ràng không khí Tết với SRS-XB23 và SRS-XB33

Rộn ràng không khí Tết với SRS-XB23 và SRS-XB33

Nội dung:

- Ưu đãi khi mua loa di động Sony chỉ còn:

- Thời gian: đến hết  30/1/2022.

Cuộc vui xuân sẽ trọn vẹn hơn với dòng loa không dây di động mạnh mẽ SRS-XB23 và SRS-XB33, cho trải nghiệm nghe nhạc phong phú, đắm chìm và thỏa mãn.  Chúng ta cùng nhau xem nên chọn em nào cùng về ăn Tết năm 2022 nào:

Loa di động Extra Bass SRS-XB23 của Sony có chất lượng pin siêu khủng lên đến 12 giờ khi bạn để chế độ thường, đừng lo lắng kể cả khi bạn bật chế độ EXTRABASS thì thời lượng pin vẫn cao đến 10 giờ nhé. Bạn có thể yên tâm sử dụng em loa này cả ngày mà không sợ hết pin.

Khi mua loa thì chúng ta cần quan tâm đến pin và một mối quan tâm không  hề nhỏ nữa là mức độ chống nước. Với chuẩn chống nước IP67, có nghĩa là loa của bạn vừa chống nước và chống nước biển (nhớ đóng nắp sạc kín nhé) – vì vậy bạn yên tâm sử dụng bên bờ biển hoặc hồ bơi - và bạn có rửa loa cũng không sao. Tất cả yếu tố đó và kèm theo SRS-XB23 còn có móc treo, chúng ta có thể thoải mái mang em loa này đi theo trong các buổi tập luyện thể thao, đi chơi, đi dã ngoại, picnic,… Quá tuyệt vời  đúng  không nào. Kế tiếp tụi mình cùng xem SRS-XB33 xem có tính năng gì mới nhé!

 

Rộn ràng không khí Tết với  SRS-XB23 và SRS-XB33.

Cũng như SRS-XB23 thì SRS-XB33 có mức độ chống nước đạt chuẩn IPX67 (chống được nước và chống nước biển với điều kiện nắp chui sạc  đóng thật kín). Thời lượng pin của em này trâu hơn XB23 nên có thời gian cho bạn chill lên đến 24 giờ ở chế độ thường, khi chúng ta bật chế độ EXTRABASS thì vẫn còn 14 giờ để tụi mình có thể quẫy xuyên đêm nhé! Do thời lượng pin lâu nên cũng ảnh hưởng đến thiết kế hơi bự con hơn em SRS-XB23 nhưng bạn đừng lo lắng nè, chỉ nặng hơn 1kg xíu thôi nên tha hồ cùng SRS-XB33 đi khắp thế gian nhen. 

Điểm qua những tính năng hot của XB23 và XB33 bạn đã lựa chọn được em nào về ăn Tết cùng chưa nào? Trên này là một số tính năng nổi bật giúp bạn phần nào so sánh được hai chiến hữu SRS-XB23 và SRS-XB33, nếu được bạn có thể đến Sony Center để trải nghiệm thử mức âm thanh của hai loa này. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ

hotline  028 3636 0999  để được nhận ưu đãi nhanh nhất nè. 

  • Sony Center Gò Vấp : 159-161 Quang Trung Phường 10, Quận Gò Vấp.
  • Sony Center Quận 2 : L3 Estella Place, 88 đường Song Hành, Phường An Phú, Thủ Đức.
Hỏi và đáp (0 Bình luận)