Sony A7R IV và RX100 VII được giới thiệu tại thị trường Singapore

4 năm trước

Sony chính thức mang dòng máy  ảnh Alpha 7R mới nhất của mình đến giới thiệu tại thị trường Singapore cụ thể là chiếc Sony Alpha 7R IV với nhiều nâng cấp nâng cấp hệ cảm biến Exmor R lên độ phân giải rất cao 61MP, tương đương với những chuẩn máy ảnh cảm biến Medium Format hiện nay. 

Sony chính thức mang dòng máy  ảnh Alpha 7R mới nhất của mình đến giới thiệu tại thị trường Singapore
Sony chính thức mang dòng máy  ảnh Alpha 7R mới nhất của mình đến giới thiệu tại thị trường Singapore

Thông qua sự kiện Sony cũng giới thiệu dòng máy ảnh compact mới là dòng RX100 thứ 7 một phiên bản cũ mà mới khi sony mang nhiều công nghệ từ Alpha 9 vào bên trong chiếc máy này như khả năng chụp ảnh liên tục 20 fps không bị chớp đen, hệ thống lấy nét Real-time Tracking và Eye AF. Bổ sung đáng giá nhất của dòng máy này là cổng mic 3.5mm, đầy đủ đồ chơi dành cho vlogger.

Sony A7R IV và RX100 VII được giới thiệu tại thị trường Singapore

Hiện tại cho tới thời điểm này Sony A7R IV là chiếc máy ảnh không gương lật Fullframe có độ phân giải cao nhất trên thế giới mang đến chất lượng, chi tiết ảnh cao nhất cùng dãi dynamic range rộng trong khi vẫn giữ được tốc độ lấy nét nhanh, khả năng chụp liên tục tốc độ cao và nhiều nâng cấp đáng giá trên chiếc máy này chứ không chỉ đơn thuần là nó tham gia vào cuộc đua độ phân giải cao trên các dòng không gương lật như hiện nay. 

Sony A7R IV
Sony A7R IV là chiếc máy ảnh không gương lật Fullframe có độ phân giải cao nhất trên thế giới

Thông qua Sony A7R IV Sony muốn mang đến thông điệp "Another Milestone" tiếp tục định hướng về độ phân giải cao nhưng vẫn đem lại hiệu suất hoạt động ấn tượng nhờ phần cứng có khả năng lấy nét liên tục thời gian thực, chụp liên tục 10 fps và quay phim 4K HDR. Nhiều cải tiến được Sony mang đến cho người dùng nhằm đáp ứng những đòi hỏi về một mẫu máy ảnh không gương lật độ phân giải cao, tốc độ nhanh.

Sony RX100 VII
Sony RX100 VII vẫn sở hữu cảm biến ảnh 20.1 MP

Sony RX100 VII vẫn sở hữu cảm biến ảnh 20.1 MP. Sony cho biết họ dùng cảm biến Stacked BSI-CMOS thế hệ mới chứa bộ nhớ DRAM kết hợp cùng vi xử lý BIONZ. RX100 VI trước đó vốn đã có khả năng chụp tối đa 24 fps thì giờ đây RX100 VII dù giảm xuống còn 20 fps nhưng việc cải tiến tính năng loại bỏ hiệu ứng blackout nên khung ngắm sẽ không bị hiện tượng chớp màn đen khi chụp. Hệ thống lấy nét tiếp tục được Sony cải tiến với độ trễ giảm thêm 0.01 giây, chỉ còn 0.02 giây nhờ 357 điểm lấy nét theo pha kết hợp cùng 425 điểm lấy nét nhận diện tương phản, tăng vùng bao phủ lấy nét lên 68% khung ngắm. Tại Việt Nam các sản phẩm sẽ sớm được lên kệ tại các Sony center . Tham khảo danh sách địa chỉ cửa hàng tại đây 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)