Sony tung ra 6 mẫu máy chiếu laser hoàn toàn mới đầu năm 2020

4 năm trước

VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L, VPL-FHZ91L, VPL-PHZ12, VPL-CWZ10 và VPL-CXZ10 là 6 mẫu máy chiếu Laser hoàn toàn mới có độ sáng từ 5.000lm đến 13.000lm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng từ phổ thông đến cao cấp. 

Như vậy dòng máy chiếu Laser cao cấp của Sony sẽ có thêm 3 lựa chọn nữa dành cho người dùng VPL-FHZ131L (13.000lm), VPL-FHZ101L (10.000lm) và VPL-FHZ91L (9.000lm). Thêm vào đó, dòng máy chiếu với độ sáng trung bình 5.000lm giờ đây có thêm sự góp mặt của VPL-PHZ12 (WUXGA), sản phẩm sử dụng tấm nền LCD có kích thước 0.76-inch (1.93cm) cùng với khả năng bù sáng mang lại hình ảnh tươi sáng và sống động, đồng thời máy còn sở hữu độ tương phản ấn tượng ∞:1 và tính năng tái tạo màu sắc chân thật. VPL-CWZ10 (WXGA) và VPL-CXZ10 (XGA), cả hai dòng sản phẩm này đều dễ dàng xách tay và là những mẫu máy chiếu nhỏ gọn nhất trong cùng phân khúc hiện nay.

VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L, VPL-FHZ91L, VPL-PHZ12, VPL-CWZ10 và VPL-CXZ10 6 mẫu máy chiếu Laser Sony hoàn toàn mới.
VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L, VPL-FHZ91L, VPL-PHZ12, VPL-CWZ10 và VPL-CXZ10 6 mẫu máy chiếu Laser Sony hoàn toàn mới.

Dòng máy chiếu nguồn đèn laser hiện nay của Sony trên thị trường đã có tổng cộng 15 mẫu với mức sáng từ 4.200lm đến 13.000lm, từ đó người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng mục đích như trong  lớp học, phòng họp, hội trường lớn, khán phòng, các cơ sở trưng bày như bảo tàng. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc chọn ra mẫu máy chiếu hoàn hảo nhất phù hợp với mục đích và ngân sách của họ.

Tính năng chung của 5 mẫu máy chiếu laser Sony vừa ra mắt 

Cài đặt Thông minh giúp việc sử dụng đơn giản và nhanh chóng

Bạn có thể chọn một trong những thiết lập sẵn của chế độ “Thiết lập vị trí” để tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh, mức độ sáng đầu ra, và hệ thống làm mát cho phép trình chiếu những hình ảnh tương thích với môi trường có độ tối ưu hóa cao. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi các thiết lập trong chế độ thiết lập sẵn, như Chế độ Meeting/ Classroom, chế độ cơ bản giúp nhấn mạnh độ rõ nét trong môi trường có độ sáng cao; Chế độ Museum, chế độ có độ ồn thấp khi máy vận hành; Chế độ Entertainment, chế độ giúp trình chiếu hình ảnh vượt trội với độ tương phản cao.

máy chiếu VPL-FHZ131L
Máy chiếu VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L được trang bị tính năng Cài đặt Thông minh Nâng cao cùng Chế độ ghép nhiều Máy chiếu (Edge Blending)

Ngoài ra, máy chiếu Laser VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L được trang bị tính năng Cài đặt Thông minh Nâng cao cùng Chế độ đa màn hình, giúp cân chỉnh lại màu sắc khi cùng trình chiếu trên nhiều thiết bị. Tính năng này đồng thời cũng kiểm soát nhiệt độ của môi trường lắp đặt, tần suất sử dụng máy và hàng loạt các thông số liên quan khác để đảm bảo thiết bị của bạn hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 Máy chiếu laser công nghệ độc quyền của Sony mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội

Đèn laser của máy chiếu Sony có tuổi thọ cao giúp giảm bớt gánh nặng của việc thay đổi đèn chiếu cũng như bảo hành các linh kiện bên trong, đồng thời còn tiết kiệm chi phí vận hành thiết bị. Ngoài ra, máy còn có khả năng khởi động cực kỳ nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí về năng lượng tiêu thụ của máy. Bằng việc kết hợp công nghệ hệ thống đèn laser Z-Phosphor™ độc quyền của Sony cùng với hệ thống tấm nền 3LCD, máy chiếu có khả năng trình chiếu ra những hình ảnh với độ sáng, độ phân giải cao và khả năng tái tạo màu sắc ấn tượng. Thêm vào đó, công nghệ hỗ trợ độ phân giải độc quyền Reality Creation của Sony cũng góp phần nâng cao chất lượng của hình ảnh mà không làm cháy hay nhiễu hình. 

Đèn laser của máy chiếu Sony có tuổi thọ cao
 Máy chiếu laser công nghệ độc quyền của Sony mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội

Thông tin chi tiết từng dòng sản phẩm máy chiếu laser vừa ra mắt 

Sony VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L

Cài đặt linh hoạt nhờ vào sự kết hợp của tính năng dịch hình chiếu và lấy nét gần của ống kính

Khả năng dịch hình chiếu của ống kính (Tối đa: Dọc ±107%, Ngang ±60%)3 tăng cường tính tiện lợi khi lắp đặt kể cả khi máy chiếu phải đặt ở những vị trí khó như các địa điểm chứa dầm hoặc đường ống, hay  khi màn chiếu được đặt thấp hơn máy. Khi kết hợp khả năng trên với ống kính chiếu gần gắn thêm VPLL-Z4107, tính linh hoạt của việc lắp đặt được phát huy tối đa, điển hình là  ở những địa điểm mà khoảng cách từ máy đến màn chiếu bị giới hạn.

Sony VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L sở hữu cùng 1 kiểu dáng thiết kế chỉ khác nhau về độ sáng
Sony VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L sở hữu cùng 1 kiểu dáng thiết kế chỉ khác nhau về độ sáng

Hỗ trợ số lượng lớn các giao diện và tích hợp hệ thống vận hành linh hoạt

Cài đặt bộ chuyển đổi riêng lẻ BKM-PJ20 vào khe cắm tùy chọn cho phép đầu vào 3G-SDI. Điều này cho phép bạn có thể vận hành máy chiếu tại các hội trường, địa điểm tổ chức sự kiện, hay tại những nơi  sử dụng các thiết bị thu phát sóng truyền hình trực tiếp.Thêm vào đó, các dòng máy chiếu mới nhất nay còn hỗ trợ Hệ thống điện tử Extron XTP, cho phép tích hợp và vận hành hệ thống một cách linh hoạt.

Sony VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L có 2 lựa chọn màu sắc Trắng và Đen
Sony VPL-FHZ131L, VPL-FHZ101L và VPL-FHZ91L có 2 lựa chọn màu sắc Trắng và Đen

Sony VPL-PHZ12

Tấm nền 0.76-inch với khả năng bù sáng và tái tạo màu sắc vượt trội

Tấm nền LCD 0.76-inch với khả năng bù sáng đem lại hình ảnh sống động, độ sáng cao cùng với độ tương phản lên tới ∞:1 và khả năng tái hiện  màu sắc mang đến hình ảnh chân thực nhất. Hình ảnh và văn bản được trình chiếu có thể được quan sát rõ ràng ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng.

Sony VPL-PHZ12 thừa hưởng những ưu điểm nổi bặt của người tiền nhiệm Sony VPL-PHZ11
Sony VPL-PHZ12 thừa hưởng những ưu điểm nổi bặt của người tiền nhiệm Sony VPL-PHZ11

Tăng cường khả năng điều khiển hệ thống

Được trang bị các đường kết nối riêng biệt cho HDBaseT™ và LAN trong việc điều khiển thông qua mang, bạn có thể quản lý trạng thái của thiết bị thông qua mạng LAN,  đồng thời truyền tải video/ âm thanh/ tín hiệu điều khiển từ xa thông qua HDBaseT. Các mẫu máy chiếu mới nhất còn hỗ trợ cả Hệ thống điện tử Extron XTP.

Sony VPL-CWZ10 và Sony VPL-CXZ10

Thiết bị gọn nhẹ nhất trong số các sản phẩm cùng phân khúc 

Bằng cách áp dụng tấm nền 0.64-inch, VPL-CWZ10/CXZ10 có kích thước nhỏ hơn khoảng 40% (WxHxD = 371 x 100 x 319.3 mm) và nhẹ hơn 35% (khoảng 5.7 kg) so với các mẫu máy chiếu thông thường (VPL-PWZ11/PXZ11). Điều này tăng khả năng linh hoạt khi lắp đặt các máy chiếu này trong lớp học hay phòng họp vừa và nhỏ với không gian giới hạn, ngoài ra còn có thể xách tay để dễ dàng di chuyển.

Sony VPL-CWZ10 có trọng lượng nhẹ hơn 35% và nhỏ gọn hơn 40% so với người đàn anh VPL-PWZ11
Sony VPL-CWZ10 có trọng lượng nhẹ hơn 35% và nhỏ gọn hơn 40% so với người đàn anh VPL-PWZ11

Trình chiếu dữ liệu có độ phân giải Full HD với độ chi tiết cao 

Sony VPL-CXZ10 có trọng lượng nhẹ hơn 35% và nhỏ gọn hơn 40% so với người đàn anh VPL-PXZ11
Sony VPL-CXZ10 có trọng lượng nhẹ hơn 35% và nhỏ gọn hơn 40% so với người đàn anh VPL-PXZ11

Bằng việc sử dụng chip xử lý hình ảnh tối tân và các cài đặt được thiết lập riêng cho độ phân giải Full HD (1920 x 1080), độ phân giải thường được sử dụng nhất cho các tín hiệu từ máy tính hay máy ghi hình, Sony VPL-CXZ10 có khả năng trình chiếu hình ảnh chất lượng cao với độ chi tiết chính xác nhất dù cho sử dụng tấm nền LCD WXGA

Hỏi và đáp (0 Bình luận)