Sony WH-XB910N vừa được ra mắt với mức giá khiến ai cũng ngạc nhiên

yenpham

2 năm trước

Ngày 17/11 Sony đã giới thiệu một mẫu tai nghe over-ear mới tại thị trường Việt Nam: Sony WH-XB910N - mang tới nâng cấp đáng giá về khả năng chống ồn cũng như chất âm, trong khi đó có mức giá chỉ dưới 5 triệu đồng.

Thế giới âm nhạc của riêng bạn và Sony WH-XB910N 

Công nghệ EXTRA BASS mang lại chất âm trầm hấp dẫn

Tai nghe Sony WH-XB910N nổi bật với công nghệ âm trầm EXTRA BASS, cho chất âm hơi thiên về các âm bass mạnh mẽ, phù hợp với người dùng thích các thể loại nhạc thị trường trẻ trung hay nhạc điện tử, tất nhiên các dải âm khác vẫn được tái tạo ở mức tốt.

Công nghệ EXTRA BASS mang lại chất âm trầm hấp dẫn

Khả năng chống ồn tuyệt vời

Một trong những điểm nổi bật của tai nghe Sony WH-XB910N so với phân khúc giá là khả năng chống ồn nhờ công nghệ cảm biến khử ồn kép (Dual Noise Sensor Technology) loại bỏ tiếng ồn, tạp âm trong mọi môi trường để mang tới chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

Chống ồn tuyệt vời nhờ công nghệ cảm biến khử ồn kép

Hơn nữa, WH-XB910N còn nổi bật với công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác (Precise Voice Pickup Technology) xử lý tín hiệu âm thanh tốt mang lại chất lượng cuộc gọi rõ ràng và chính xác khi thoại rảnh tay. Ngoài ra, Sony cũng trang bị cho tai nghe công nghệ Tăng cường m thanh Kỹ thuật số DSEE, cho phép tự tái tạo lại các chi tiết bị mất trong quá trình truyền tải và nén nhạc.

Tính năng điều khiển âm thanh thích ứng

Các tính năng thông minh đi kèm WH-XB910N sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm nghe theo sở thích. Trong đó, tính năng điều khiển âm thanh thích ứng (Adaptive Sound Control) sẽ nhận biết môi trường xung quanh để thiết lập âm thanh phù hợp. Theo Sony thì tính năng này thậm chí còn có thể nhận diện những nơi người dùng thường lui tới và đưa ra điều chỉnh âm thanh tối ưu.

Tính năng điều khiển âm thanh thích ứng

Thời lượng pin lên tới 30 tiếng

Sony WH-XB910N có thời lượng pin lên tới 30 tiếng cho phép bạn dùng cả ngày dài mà vẫn chưa hết pin. Hơn thế nữa, chiếc tai nghe này còn hỗ trợ sạc nhanh khi chỉ với 10 phút sạc là bạn có thêm 4,5 giờ nghe nhạc.

Thời lượng pin lên tới 30 tiếng

Chiếc tai nghe này được phân phối thông qua các đại lý bán lẻ và hệ thống cửa hàng của Sony trên toàn quốc. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tai nghe Sony WH-XB910N đang hot trên thị trường, vui lòng gọi điện số Hotline: 0909 636 798 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)