Sony Xperia 1 III rò rỉ thông số cấu hình khủng: Snap 888, màn hình OLED 4K, hỗ trợ 5G,...

3 năm trước

Sony đã ra mắt chiếc flagship Xperia 1 II vào tháng 2 năm 2020. Điện thoại này gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng với màn hình 4K chất lượng cao, chipset Snapdragon 865 và thiết kế đẹp mắt.

Giờ đây, một nguồn tin mới nhất vừa chia sẻ rằng công ty Nhật Bản dường như muốn nâng cấp phần cứng và tính năng trên mẫu máy kế nhiệm của Xperia 1 II nhưng vẫn giữ nguyên giá bán.

Sony Xperia 1 III rò rỉ thông số cấu hình khủng: Snap 888, màn hình OLED 4K, hỗ trợ 5G,...

Ảnh minh họa (Nguồn: PhoneArena)

Theo đó, một người dùng Twitter @TheGalox_ đã tiết lộ thông số kỹ thuật được cho là của điện thoại thông minh Sony Xperia 1 III sắp tới. Nếu rò rỉ ngày hôm nay chính xác thì điện thoại này sẽ mang trên mình khá nhiều nâng cấp so với thế hệ trước.

Nếu bạn nhớ lại, Sony đã tiết lộ giá của Xperia 1 II vài tháng sau khi ra mắt. Điện thoại này được bán trên thị trường với giá là 7,838 nhân dân tệ (khoảng 27.7 triệu đồng). Còn theo nguồn tin ngày hôm nay, Xperia 1 III sẽ có màn hình OLED với kích thước 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải 4K cũng như HDR. Kích thước tương tự cho thấy Sony vẫn sử dụng tỷ lệ khung hình 21:9 trên chiếc flagship tiếp theo của mình.

Sony Xperia 1 III rò rỉ thông số cấu hình khủng: Snap 888, màn hình OLED 4K, hỗ trợ 5G,...

Ảnh minh họa (Nguồn: NopyiGeeks)

Mặc dù @TheGalox_ không nói gì về tốc độ làm tươi của màn hình nhưng lại cho biết nó sẽ sáng hơn khoảng 15% so với thế hệ trước. Bên trong, không ngạc nhiên khi Xperia 1 III sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, hỗ trợ kết nối 5G, có RAM ít nhất 8GB và bộ nhớ trong tối thiểu 128GB.

Ngoài ra, nguồn tin ngày hôm nay còn cho biết Sony Xperia 1 III cũng hỗ trợ kháng nước và chống bụi đạt tiêu chuẩn IP65 hoặc IP68. Cuối cùng, dù sở hữu khá nhiều nâng cấp nhưng điện thoại này vẫn có giá bán tương đồng với chiếc điện thoại tiền nhiệm. Hãy cùng chờ xem nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)