Sony Xperia 1 IV lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, dùng chip Snapdragon 8 Gen 1

NguyenPhong

2 năm trước

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Sony đang làm việc trên chiếc flagship tiếp theo của hãng, có tên gọi là Xperia 1 IV.

Điện thoại thông minh này mới đây vừa được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench, và nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông số kỹ thuật chính của nó.

Theo trang Gizmochina, điện thoại Xperia 1 IV đã được liệt kê trên Geekbench với số model là Sony XQ-CT54. Tại đây, điện thoại được phát hiện đang chạy trên hệ điều hành Android 12 mới nhất với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ, đi kèm dung lượng RAM 12GB.

Theo số liệu Geekbench, hiệu suất đa lõi của Xperia 1 IV tương tự như người tiền nhiệm của nó, ở mức 3,352 điểm. Tuy nhiên, có sự cải thiện gần như 10% trong kết quả lõi đơn đạt 1,204 điểm.

Còn theo các tin đồn trước đó cho biết, Xperia 1 IV 5G là một tấm nền 6.5 inch với tỷ lệ khung hình 21:9, hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải 4K. Màn hình này được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus và hỗ trợ HDR.

Ở phía sau, flagship tiếp theo của Sony có thiết lập máy ảnh dọc với ba ống kính. Nó cũng có đèn flash LED bên dưới hai ống kính đầu tiên. Các camera này dự kiến ​​sẽ mang nhãn hiệu ZEISS. Mặc dù thông số kỹ thuật các cảm biến này chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ bao gồm camera chính, ống kính góc siêu rộng và ống kính tele.

Ngoài ra, Xperia 1 IV 5G còn được kỳ vọng có pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 45W, có giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng sạc USB Type-C. Điện thoại sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12 ngay khi xuất xưởng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)