Sony Xperia 10 IV lộ diện: chip Snapdragon 690, pin 4000mAh

NguyenPhong

1 năm trước

Sony Xperia 10 IV được đồn đoán sẽ ra mắt vào giữa năm nay, vẫn mang thiết kế cũ nhưng được nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng tăng trải nghiệm người dùng. 

Sony đã ra mắt những mẫu smartphone đầu tiên thuộc dòng Xperia 10 từ năm 2019. Ở thời điểm hiện tại, công ty được cho là đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm tầm trung mới trong cùng series, có tên gọi là Sony Xperia 10 IV. Mới đây, chuyên gia rò rỉ @OnLeaks vừa chia sẻ loạt ảnh render của chiếc điện thoại này, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế trước ngày ra mắt.

Nhìn vào ảnh render, có thể thấy rằng Xperia 10 IV sẽ sở hữu ngoại hình có nhiều điểm tương đồng với thế hệ tiền nhiệm trước đó là Xperia 10 III, bao gồm mặt lưng phẳng bo cong ở các cạnh, thân máy dài và thon. Thiết bị sẽ đi kèm với màn hình OLED 6 inch và hệ thống 3 camera xếp theo chiều dọc ở mặt lưng.

Sony Xperia 10 IV sẽ có kích thước vật lý 153.3 x 67.3 x 8.4mm, cổng USB-C đặt ở cạnh dưới, tích hợp loa kép và cảm biến vân tay ở cạnh bên. Chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được bán ra với 4 tuỳ chọn màu sắc là Đen, Trắng, Xanh bạc hà và Xanh berry.

Vì là sản phẩm tầm trung của Sony, Xperia 10 IV có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 690 5G, kết hợp với 6GB RAM và 128GB ROM. Máy dự kiến sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 11 khi xuất xưởng, đi kèm viên pin dung lượng 4000mAh và có giá khởi điểm khoảng 300 USD (gần 7 triệu đồng).
 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)