Tai nghe WH-1000XM5 mới của Sony: Thiết kế hiện đại hơn, pin 40 tiếng, có chống ồn chủ động ANC

NguyenPhong

1 năm trước

Sony WH-1000XM5 ngoài những thay đổi về mặt thiết kế, Sony còn nâng cấp thêm nhiều tính năng đáng giá đặc biệt phải nói đến chính là thời lượng pin sử dụng sản phẩm. 

WH-1000XM4 là một trong những mẫu tai nghe chụp tai hỗ trợ chống ồn chủ động (ANC) tốt nhất trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, Sony được cho là đang có kế hoạch tung ra phiên bản kế nhiệm của sản phẩm này với tên gọi WH-1000XM5. Mới đây, hình ảnh render của WH-1000XM5 vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế trước ngày ra mắt.

So với thế hệ trước, Sony WH-1000XM5 sở hữu thiết kế mang hơi hướng đơn giản và hiện đại hơn, nhưng vẫn có hai tuỳ chọn màu sắc quen thuộc là “Trắng” và “Đen”. Bên cạnh đó, mẫu tai nghe này cũng được tinh chỉnh để giúp người dùng điều chỉnh độ rộng giữa các khớp nối một cách đơn giản hơn.

Về thông số kỹ thuật, rò rỉ cho biết WH-1000XM5 sẽ có thời lượng pin lên đến 40 giờ (nếu bật ANC) và có thể sạc đầy chỉ sau 3.5 giờ. Nói cách khác, Sony đã cải thiện thời lượng pin của tai nghe thêm 10 tiếng, nhưng người dùng chỉ cần phải chờ thêm nửa tiếng nếu muốn sạc đầy.

WH-1000XM5 được cho là sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.2, có thể kết nối không dây với các thiết bị khác hoặc thông qua dây nối. Tai nghe sử dụng cổng USB-C giống như thế hệ trước, được trang bị 3 micro để hỗ trợ cho tính năng ANC và driver tiên tiến hơn. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Sony WH-1000XM5.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)