Polycom RealPresence Debut - Giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian nhỏ

7 năm trước

Polycom là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình trên thế giới. Mới đây Polycom vừa cho ra một thiết bị hội nghị đáp ứng cho việc hội họp trong không không quá lớn đó là Polycom RealPresence Debut - một giải pháp hữu hiệu cho văn phòng nhỏ. 

Polycom Debut là một sản phẩm được thiết kế liền thân cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển vì bạn có thể cầm theo bên người, đặt bất kỳ nơi đâu, cấu hình dễ dàng để kết nối với màn hình có sẵn mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ nhân viên kỹ thuật.

Polycom RealPresence Debut - Giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian nhỏ

 Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresece Debut

Polycom Debut có những tính năng và ưu điểm gì nổi bật?

RealPresence Debut được thiết kế đặc biệt hướng thẩm mỹ và sự tiện lợi đến người dùng. Camera và mic của RealPresence Debut được thiết kế trên cùng một thân máy, góc nhìn rộng, có thể điều chỉnh linh hoạt góc quay cho phù hợp với trường quay có chiếu rộng lớn hơn chiều sâu. Với công nghệ Polycom Lost Packet Recovery (LPR) của camera cho ra những hình ảnh full HD sắc nét, chất lượng âm thanh được tối ưu... tất cả tạo nên một không gian hội họp trực tuyến cực kỳ trung thực và sống động.

Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Debut có thể lọc tiếng ồn xung quanh để ưu tiên nội dung trao đổi trong cuộc hội thoại mà không bị tác động nhiều, cho bạn một trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Polycom RealPresence Debut - Giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian nhỏ

Công nghệ Polycom Smart Pairing

Bên cạnh đó, Micro stereo được tối ưu hoá khả năng thu thanh tốt hơn trong không gian phòng họp nhỏ. Nếu bạn muốn sử dụng Polycom RealPresence Debut trong không gian rộng thì có thể bổ sung thêm micro để thu thanh tốt hơn.

Một sự tiện lợi khác nữa là chỉ với một sợi cable kết nối với máy tính hoặc dụng công nghệ Polycom SmartPairing, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ và ghi chú thông tin một cách dễ dàng và bảo mật.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Tạo ảnh rõ ràng, sắc nét với chất lượng video 1080p 30
Nội dung HD 1080p: Share nhanh và rõ nét những tài liệu đến từng chi tiết
HDMI đầu vào để chia sẻ nội dung
Tinh năng Polycom Smart Pairing để share nội dung không dây máy tính và các thiết bị di động
Thiết kế nhỏ gọn phù hợp trên đỉnh màn hình phẳng: 13.4 "W x 3.7" H x 1.8 "D (340mm x 95mm x 46mm)
Power over Ethernet: hỗ trợ cho đơn cáp điện và dữ liệu
Micro stereo kép tích hợp, tùy chọn microphone mở rộng có sẵn
Polycom NoiseBlock để loại bỏ âm thanh xung quanh
H.323 và SIP hỗ trợ
Polycom Lost Packet Recovery (LPR) cho hình ảnh full nét HD
Mã hóa tín hiệu (H.323, SIP): AES-128

Polycom RealPresence Debut - Giải pháp hội nghị truyền hình cho không gian nhỏ

Polycom RealPresence Debut - giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Và còn nhiều giải pháp tối ưu khác mà thiết bị hội nghị Polycom RealPresence Debut mang lại. Polycom RealPresence Debut là giải pháp hội nghị truyền hình hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vô cùng tiện lợi, chi phí không quá cao, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc mà còn giúp giảm tải chi phí và tiết kiệm thời gian xử lý công việc.

LOGICO chuyên phân phối thiết bị hội nghị truyền hình và tư vấn các giải pháp công nghệ, với 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Mọi thắc Quý khách hãy liên hệ với LOGICO để được tư vấn chi tiết nhé ! Hotline:  0909 636 798

Xem thêm các thiết bị họp trực tuyến khác tại đây: Những thiết bị họp trực tuyến Polycom chất lượng hiện nay

Hỏi và đáp (0 Bình luận)