Thông tin từ A - Z về máy ghi âm Sony ICD-TX660

NguyenPhong

1 năm trước

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 là một sản phẩm vừa mới ra mắt và nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Với những nhà sáng tạo nội dung thì đây hẳn là một sản phẩm nên tham khảo. Hãy cùng điểm qua những thông tin về máy ghi âm Sony ICD-TX660 để có thể có sự lựa chọn phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 được làm bằng kim loại cao cấp, sang trọng, kiểu dáng siêu mỏng và mỏng với kích thước (H x W x D) là 11 cm x 5,5 cm x 2,8 cm và trọng lượng chỉ 175 g. Bạn có thể dễ dàng đặt máy trong những không gian chật hẹp như trong túi quần, mang đi bất cứ đâu. Máy luôn sẵn sàng cho ra những bản ghi chất lượng tuyệt vời trong nháy mắt. 

Chất lượng ghi âm tốt

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng ghi âm rất tốt, giọng nói rõ ràng và không bị lẫn tạp âm. Để đạt được điều này, Sony đã nghiên cứu và thiết kế ra micro âm thanh kỹ thuật số nâng cao giúp giảm tiếng ồn xung quanh mà không làm giảm độ nhạy của micrô. Để tránh sự cố trong quá trình thu, đặc biệt với khi cần ghi âm gấp, thao tác phải nhanh chóng, người dùng có thể chọn chức năng ghi âm bằng cách nhấn một nút. Khi đã cài đặt chức nằn này, bạn chỉ cần nhấn một nút khi ghi âm, quá trình ghi sẽ bắt đầu ngay lập tức ngay cả khi thiết bị đang tắt.

Thu giọng nói tự động rõ ràng, sắc nét

Khi muốn ghi âm bài phát biểu hoặc câu trả lời phỏng vấn của người khác, bạn chỉ cần bật tính năng Tự động ghi âm giọng nói. Chức năng này sẽ giúp bạn tự động tối ưu hóa cài đặt ghi âm theo tần số của giọng nói. Đặc biệt, máy ghi âm Sony ICD-TX660 có thể nhận dạng bản ghi rõ ràng hơn ngay cả trong môi trường ồn ào và giảm nguy cơ mất âm thanh do cài đặt micrô không chính xác.

Bộ nhớ lên đến 16GB ghi âm thoải mái trong thời gian dài

Ưu điểm tuyệt vời của máy ghi âm Sony ICD-TX660 này đó chính là bộ nhớ tích hợp với 16GB cho bạn thuận tiện khi ghi âm hơn so với. Bạn có thể ghi âm liền mạch tối đa 636 giờ và lưu trữ tới 5000 tệp riêng biệt. Ngoài ra với màn hình LCD lớn bạn sẽ theo dõi các bản ghi và đọc văn bản dễ dàng hơn cả.

Tính năng Tim Jump giúp tìm nội dung đơn giản

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 hỗ trợ tìm kiếm nội dung phù hợp, dễ dàng phát lại với thao tác tua một đoạn dài cực kỳ đơn giản. Với chức năng tua lại dài, bạn có thể tua lại 10% tổng thời gian phát lại của bất kỳ bản ghi nào và dễ dàng điều hướng đến các phần quan trọng của cuộc họp, cuộc phỏng vấn hoặc hội nghị.

Kiểm tra trạng thái ghi âm nhanh chóng

ICD-TX660 có đèn LED trạng thái ghi rõ ràng hơn, bạn có thể nhìn thấy từ phía trên. Điều này cho phép bạn kiểm tra trạng thái ghi âm trong nháy mắt, ngay cả khi thiết bị ở trong túi hoặc cặp.

Cổng USB Type-C® cho khả năng kết nối thuận tiện

Máy ghi âm này được tích hợp cổng USB Type-C® để kết nối thuận tiện hơn cả. Như vậy bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị và xuất dữ liệu nhanh chóng.

Máy ghi âm Sony ICD-TX660 là máy ghi âm nhỏ gọn với chất lượng âm thanh cực cao do được trang bị hệ thống lọc âm tiên tiến, sản phẩm thích hợp cho sinh viên lưu bài giảng, nhà báo, phóng viên, điều tra viên, thư ký,… Mọi nhu cầu về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với Logico để được tư vấn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tối ưu cùng mức giá tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm :

Hỏi và đáp (0 Bình luận)