Xây dựng hệ thông hội nghị truyền hình tại Tổng công ty GAS Petrolimex

5 năm trước

Logico đơn vị thi công và xây dựng hệ thông hội nghị truyền hình tại Tổng công ty GAS Petrolimex với các thiết bị của hãng Polycom 

Giới thiệu Tổng công ty GAS Petrolimex

Tổng công ty Gas Petrolimex – CTCP được Sở Kế Hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép đổi tên trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo mô hình Tổng công ty từ 05.02.2013 (với tiền thân là Công ty cổ phần gas Petrolimex) có vốn điều lệ 502 tỷ đồng, là một trong các Tổng công ty mà Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) giữ cổ phần chi phối trên cơ sở thực hiện Quyết định 828/QĐ-TTg ngày 31/5/2011 của Thủ tướng chính phủ, văn bản số 11490/BCT-TCCB ngày 27/11/2012 của Bộ Công Thương phê duyệt đề án cơ cấu lại Petrolimex và Nghị Quyết số 628/PLX-QĐ-HĐQT ngày 20.12.2012 của Petrolimex phê duyệt đề án cơ cấu lại để hình thành Tổng công ty Gas Petrolimex.

Hiện nay Gas Petrolimex đã có mặt ở khắp mọi nơi và phục vụ trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và tiêu dùng của xã hội. Trong công nghiệp: phục vụ các nghành luyện kim, cơ khí: sấy lò, hàn, cắt, sấy, ủ kết cấu kim loại. Ngành silicat như các nhà máy Ceramic, Granit, nhà máy thuỷ tinh. Ngành chế biến nông sản, thực phẩm: sấy cà phê, chè, thủy sản...

Gas Petrolimex được đánh giá là thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường, và là một trong 3 thương hiệu dẫn đầu về sản lượng và thị phần tòan quốc.

Thực tế để phát triển thành một Tổng Công Ty như hiện nay, Gas Petrolimex đã trải qua hơn 20 năm hoạt động chuyên ngành, là đơn vị tiên phong sau ngày thống nhất hai miền đất nước, từ 1992 Petrolimex đã đưa sản phẩm gas sạch, an toàn nhất đến với tất cả nhu cầu thiết yếu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về dự án

  • Tên dự án : Xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình 
  • Địa chỉ: Tầng 20 toà nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, TP. Hà Nội.
  • Hạng mục: Hệ thống Hội nghị truyền hình, Hệ thống Âm thanh hội trường, Hệ thống Camera hội nghị.

Một số hình ảnh triển khai hệ thống Hội nghị truyền hình tại tổng công ty GAS Petrolimex

Hệ thống Hội nghị truyền hình tại Tổng công ty Gas Petrolimex
Hệ thống Hội nghị truyền hình tại Tổng công ty Gas Petrolimex
Hệ thống Micro đa hướng thả trần - Hội nghị truyền hình tại Tổng công ty Gas Petrolimex
Hệ thống Micro đa hướng thả trần
Hỏi và đáp (0 Bình luận)