Top 5 mẫu Hotel Tivi được ưa chuộng tại Logico

NguyenPhong

1 năm trước

Hotel Tivi là giải pháp phổ biến hiện nay nhờ giao diện thân thiện người dùng, mang đến những trải nghiệm về tiện ích với công nghệ đỉnh cao, giúp không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Dưới đây là Top 5 mẫu hotel tivi được ưa chuộng tại Logico, mọi người cùng tham khảo nhé.

Giải pháp Hotel TV là gì ?

Hotel TV là sự kết hợp của IPTV với các dịch vụ giá trị gia tăng, và các dịch vụ bổ trợ dành riêng cho khách sạn/resort... Là hệ thống nhiều màn hình tivi chuyên dụng được thiết kế chuyên biệt cho lĩnh vực khách sạn. Khả năng tích hợp các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ đặc biệt nhằm mang tới cho khách lưu trú dịch vụ mà họ thực sự đang mong đợi, những dịch vụ giải trí tương tác cao cấp và truy cập internet tốc độ cao thông qua màn hình Tivi ngay tại phòng. Và đặc biệt là các dịch vụ mà khách lưu trú có thể lựa chọn, tìm hiểu, đặt hàng các dịch vụ tiện nghi của khách sạn/resort hay tìm kiếm các thông tin du lịch, nhà hàng, phương tiện giao thông, khu mua sắm ngay tại phòng một cách trực quan.

Ưu điểm nổi bật của giải pháp Hotel Tivi

  • Hotel Tivi có độ sáng khoảng 300 Nits trở lên, nhiều Hotel TV lắp đặt ngoài trời có độ sáng cao lên đến 6000 Nits, cho chất lượng hình ảnh vô cùng nổi bật.

  • Hotel Tivi có thể hoạt động liên tục từ 16 giờ đến 24 giờ mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị, mang đến giải pháp 

  • Hotel Tivi cho phép cài đặt, hiển thị logo của khách sạn, cho phép cài đặt, hiển thị lời chào bằng các ngôn ngữ khác nhau cũng như cho phép cài đặt, update thông tin hàng ngày về thông tin thời tiết, thông tin chuyến bay và các chương trình quảng cáo của khách sạn muốn giới thiệu đến khách hàng

  • Hotel Tivi cho phép cài đặt phân nhóm khách hàng, cho phép chạy clip trong khi khách xem truyền hình

  • Đặc biệt, Hotel Tivi cho phép tích hợp các dịch vụ: Dịch vụ của khách sạn, đặt món ăn, đặt tour du lịch, vé máy bay, dịch vụ giải trí ngoài khách sạn, check bill, check out,.vv vô cùng tiện lợi.

Xem thêm : Hotel TV là gì? Các giải pháp Hotel TV cho khách sạn, resort

Với những ưu điểm nổi bật của Hotel Tivi, chúng ta có thể thấy Hotel Tivi cung cấp các giải pháp cho phép bạn tạo sự khác biệt và quản lý tốt hơn khách sạn của mình bằng cách điều chỉnh theo nhu cầu của khách. Hotel TV sẽ cách mạng hóa cách bạn tiến hành kinh doanh khách sạn/ Resort của mình

Top 5 mẫu Hotel tivi được ưa chuộng tại Logico

Hotel TV Hotel Tivi Philips MediaSuite 32HFL5114

Hotel Tivi Philips MediaSuite 32HFL5114 là dòng Tivi 32 inch của hãng Philips với thiết kế kết nối nâng cao và cài đặt cấu hình linh hoạt mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Đồng thời, tích hợp Chromecast giúp phát trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, trong khi Android™ và Cửa hàng Google Play giúp bạn có quyền truy cập vào các xu hướng toàn cầu mới nhất.

Ngoài ra, Tivi Philips MediaSuite 32HFL5114 có giao diện người dùng (UI) rõ ràng, dễ điều hướng có thể được tùy chỉnh với thương hiệu của riêng bạn, giúp thể hiện sự cá nhân hóa người dùng

Hotel Tivi Philips MediaSuite 43HFL5214U

Hotel Tivi Philips MediaSuite 43HFL5214U thiết kế hiện đại, trang bị nhiều công nghệ và ứng dụng tiên tiến. Điều chỉnh mọi thứ trên tivi thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng CMND & Check-in,CMND & Control, Netflix…

Tivi Philips MediaSuite 32HFL5114 hỗ trợ Android rất nhanh, linh hoạt và dễ điều hướng, đem lại những nội dung tuyệt vời và đa dạng cho bạn. Thay vì tốn thời gian tìm nội dung, giờ đây chỉ cần chọn gợi ý riêng từ Google Play, Youtube và các ứng dụng khác là nội dung giải trí đã tự động xuất hiện trên màn hình chính của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt.

Ngoài ra 43HFL5214U còn hỗ trợ tính năng Chromecast™ và Google Assistant™ - thế giới giải trí nằm trong tầm tay bạn.

Hotel Tivi Philips MediaSuite 50HFL5214U

Hotel Tivi Philips MediaSuite 50HFL5214U là dòng Tivi 50 inch với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tràn viền hiện đại cùng với kích thước màn hình chéo 50 inch cho góc nhìn trở nên rộng hơn, độ phân giải 4K (3840 x 2160p) mang đến chất lượng hình ảnh tươi sáng, sắc nét từng chi tiết, những bộ phim bạn xem trở nên sống động như thật.

Cùng kết nối nâng cao và cài đặt cấu hình linh hoạt. Được trang bị nhiều công nghệ và ứng dụng tiên tiến như CMND & Check-in,CMND & Control, đặc biệt là tích hợp Chromecast giúp phát trực tuyến nhanh chóng. 

Ứng dụng này sẽ khiến cho du khách cảm thấy thoải mái và được chào đón mỗi khi du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn, Resort của bạn. Qua đó, giúp nâng cao chất lượng phục vụ và gợi nhớ thương hiệu của bạn

Philips MediaSuite 50HFL5214U có giao diện người dùng (UI) rõ ràng, dễ điều hướng có thể được tùy chỉnh với thương hiệu của riêng bạn, giúp thể hiện sự cá nhân hóa người dùng. Bạn dễ dàng thêm logo và màu sắc yêu thích của riêng mình vào thanh tìm kiếm để tăng sự hiện diện thương hiệu của bạn. 

Giờ đây, việc điều khiển mọi thứ trên Tivi chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi đến thế.

Hotel Tivi Philips MediaSuite 55HFL5214U

Hotel Tivi Philips MediaSuite 55HFL5214U là dòng Tivi 55 inch của hãng Philips với thiết kế màn hình tràn viền hiện đại cùng độ phân giải 4K mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, bạn vô tư thưởng thức những bộ phim hành động yêu thích, hay những chương trình giải trí hấp dẫn với chất lượng và hình ảnh đẹp nhất.

Được trang bị nhiều công nghệ và ứng dụng tiên tiến như CMND & Check-in,CMND & Control, Netflix, đặc biệt là tích hợp Chromecast giúp phát trực tuyến nhanh chóng, cho phép truyền tải phim ảnh, các bản trình bày hay các chương trình trực tuyến từ các thiết bị thông minh lên màn hình tivi ở độ phân giải 4K, mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh chất lượng rõ ràng, chân thật và sống động hơn. 

AppControl cho phép bạn cài đặt, xóa, quản lý hay tắt, bật, gỡ cài đặt hoặc cài đặt lại hệ thống hay các ứng dụng của bên thứ ba từ giao diện chương trình trên các TV được chọn hoặc toàn bộ mạng của bạn để bạn có thể cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho khách bất kể bạn đang quản lý bao nhiêu TV. 

Tivi Philips MediaSuite 55HFL5214U là một lựa chọn lý tưởng mà Quý khách hàng không nên bỏ qua.

Hotel Tivi Philips MediaSuite 65HFL5214U

Hotel Tivi Philips MediaSuite 65HFL5214U là dòng Tivi 65 inch của hãng Philips với thiết kế hiện đại, cùng kích thước màn hình chéo 65 inch cho góc nhìn trở nên rộng hơn. 

Kết nối nâng cao và cài đặt linh hoạt. Với độ phân giải 4K mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động từng chi tiết. 

Ngoài ra Tivi còn được trang bị nhiều công nghệ và ứng dụng tiên tiến như: tùy chỉnh với CMND & Check-in, cài đặt và quản lý ứng dụng từ xa với AppControl, vận hành, theo dõi và bảo dưỡng qua CMND & Control, toàn quyền truy cập vào toàn bộ Cửa hàng Google Play…giúp người dùng sử dụng nhanh chóng và tiện lợi.

Philips MediaSuite 65HFL5214U có giao diện người dùng (UI) rõ ràng, dễ điều hướng có thể được tùy chỉnh với thương hiệu của riêng bạn, giúp thể hiện sự cá nhân hóa người dùng. Bạn còn có thể cài đặt ứng dụng chào mừng để mỗi khi bạn hoặc khách hàng lưu trú vào phòng, làm tăng sự chào đón và thân thiện của bạn dành cho khách hàng, đồng thời cũng tăng tính gợi nhớ thương hiệu.

Philips MediaSuite 65HFL5214U phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian như: lắp đặt tại nhà, khách sạn, bệnh viện, hay các quầy nước uống - thức ăn nhanh, cũng phù hợp lắp đặt và sử dụng tại các văn phòng doanh nghiệp hay môi trường lớp học…

Trên đây là Top 5 mẫu Hotel Tivi được ưa chuộng nhất tại Logico. Để nhanh chóng sở hữu những sản phẩm này với mức giá ưu đãi cùng những giải pháp chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ với Logico để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé. Là nhà phân phối Hotel Tivi Philips chính hãng tại Việt Nam, Logico cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả Quý khách hàng.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)