Lắp đặt hệ thống trình chiếu tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

5 năm trước

LOGICO đơn vị tư vấn thi công hệ thống trình chiếu tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Việt Nam. Trường có mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng đại học thế giới có uy tín như ARWU, THE, QS, US News, URAP,... Trường đang trong tiến trình đứng vào hàng ngũ các trường đại học hàng đầu châu Á và thế giới. Thương hiệu của trường có được nhờ đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, hợp tác quốc tế và qua các buổi giao lưu và chia sẻ của những diễn giả và doanh nhân. Trường trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Trường hoạt động theo cơ chế tự chủ việc thu chi học phí, giống với trường Đại học Quốc tế của hệ thống Đại học Quốc gia. Trường hiện đã có tổng cộng bốn cơ sở tại ba thành phố khác nhau, trong đó có các cơ sở tại Nha Trang, Bảo Lộc và Cà Mau, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp tương đương nhau.

Ngoài những thành tựu được sự đánh giá tích cực từ nhiều cơ quan tổ chức, Trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng gặp phải một số đánh giá tiêu cực về việc mua bài báo khoa học, tạo giá trị ảo cho trường[

Thông tin dự án 

  • Dự án : Lắp đặt hệ thống trình chiếu tại trường Đại học Tôn Đức Thắng 
  • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hạng mục: Hệ thống trình chiếu (máy chiếu, màn chiếu …).

Một số hình ảnh triển khai tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hệ thống trình chiếu (máy chiếu, màn chiếu...) tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hệ thống trình chiếu (máy chiếu, màn chiếu...) tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

Hỏi và đáp (0 Bình luận)