Ưu đãi cuối năm: Chớp ngay siêu phẩm THE CAMERA Xperia Pro-I

kimlogico

2 năm trước

Chớp ngay Siêu Phẩm THE CAMERA Xperia Pro-I nhận quà CỰC PHẨM.

Chớp ngay Siêu Phẩm THE CAMERA Xperia Pro-I nhận quà CỰC PHẨM.

Chương trình khuyến mãi khi mua điện thoại Sony Xperia PRO-I

  • Tặng thẻ nhớ Micro SD 512GB
  • Nhận ưu đãi 30% khi mua combo báng tay cầm GP-VPT2BT và màn hình vlog XQZ-IV01.

Thời gian ưu đãi: Áp dụng đến hết 30/01/2022.

Giới thiệu về Xperia PRO-I

Xperia PRO-I có cảm biến loại 1.0 chính hãng Sony, cho phép bạn chụp ảnh và quay video với chất lượng hình ảnh vượt trội. Cảm biến lớn được hỗ trợ bởi bộ xử lý tín hiệu hình ảnh gốc của Sony, mang đến tốc độ xử lý cao cho camera, cho bạn khả năng sáng tạo không giới hạn. Nhờ cảm biến hình ảnh loại 1.0 có độ nhạy cao, Xperia PRO-I có thể chụp được những bức ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu.

Chưa dừng tại đó Xperia PRO-I còn kết hợp cảm biến hình ảnh loại 1.0, ống kính thủy tinh tinh tế và các bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tiên tiến của Sony, Xperia PRO-I đạt được chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp làm hài lòng cả những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Ngoài ra, homie này còn có bộ xử lý hình ảnh BIONZ X for Mobile™ mới nhất, cảm biến hình ảnh loại 1.0 và LSI ngoại vi độc đáo cùng các thuật toán xử lý hình ảnh gốc đảm bảo hình ảnh chính xác, ngay cả khi chụp đối tượng chuyển động nhanh. Quá xịn xò đúng không nào?

Trên Xperia PRO-I, 315 (21x15) điểm AF theo pha bao phủ 90% khung hình. Vì vậy, tính năng AF hoạt động khá hiệu quả bất kể đối tượng của bạn ở đâu, cũng như có thể khóa nét vào đối tượng cực kỳ nhanh chóng. 

Đặc biệt những bạn hay đi phượt đêm thì nên lưu ý tính năng sau: trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc dải động cao, Xperia PRO-I có thể sử dụng tính năng giảm nhiễu nhiều khung hình.

Điểm qua những tính năng nổi bật trên đủ tiêu chuẩn để bạn ẵm ngay em về ăn Tết chưa nào? Hãy đến ngay các cửa hàng Sony Center để sắm cho mình thiết bị yêu thích mùa Tết này nhé. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đặt mua ONLINE với hotline 028 3636 0999.

  • Sony Center Gò Vấp : 159-161 Quang Trung Phường 10, Quận Gò Vấp.
  • Sony Center Quận 2 : L3 Estella Place, 88 đường Song Hành, Phường An Phú, Thủ Đức.
Hỏi và đáp (0 Bình luận)