Top 10 app chỉnh ảnh đẹp giúp bạn tha hồ sống ảo cực chất

NguyenPhong

1 năm trước

Để giúp cho những bức hình thêm lung linh thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ các app chỉnh ảnh đẹp được. Nếu vẫn chưa biết nên chọn ứng dụng chỉnh ảnh nào cho smartphone của mình, mọi người hãy cùng tham khảo qua vài gợi ý sau nhé. 

App chỉnh ảnh đẹp VSCO

Mở đầu danh sách là ứng dụng có số lượt tải về nhiều trên điện thoại – VSCO. Ứng dụng được đánh giá 4.7/5 sao với 205.7 lượt nhận xét từ người dùng. Đây là app chỉnh ảnh có tính phí, các bạn có thể dùng thử miễn phí, nhưng nếu trả phí thường niên hay theo tháng (21.000 – 669.000 VND) sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Điển hình như chỉnh sửa ảnh nâng cao, edit video đơn giản với bộ lọc đa dạng. Sản phẩm có mặt trên cả CH Play và App Store cho người dùng dễ dàng tải về.

Ứng dụng Foodie

Một gợi ý khác về app chỉnh ảnh đẹp được mọi người yêu thích sử dụng hiện nay chính là Foodie. Ứng dụng nhận được 4.8/5 sao cùng 8 nghìn lượt đánh giá tại App Store. Ưu điểm của app này là không tính phí người dùng, các bạn có thể thoải mái sử dụng các tính năng nổi bật của Foodie. Tương tự, ứng dụng được tìm thấy dễ dàng trên App Store và cả CH Play.

App PicsArt

Nếu các bạn đang tìm kiếm công cụ chỉnh sửa ảnh đẹp với các tính năng chuyên nghiệp thì PicsArt là gợi ý phù hợp. Để sử dụng app này mọi người cần trả phí từ 12.000 – 2.750.000 VNĐ. Sản phẩm nhận được 4.7/5 sao với 884.7 nghìn lượt nhận xét tích cực từ người dùng nên mọi người có thể thử trải nghiệm xem sao. PicsArt có sẵn tại CH Play và App Store cho người dùng tải về.

Ứng dụng Enlight Photofox

Các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về app chỉnh ảnh đẹp khi tham khảo Enlight Photofox. Đây là ứng dụng dành riêng cho những người dùng có smartphone chạy bằng hệ điều hành Android. Ưu điểm của app này là không tính phí sử dụng, bên cạnh đó sở hữu nhiều tính năng chụp ảnh chất lượng HD và chỉnh sửa ảnh ấn tượng.

App Snow

Gợi ý về ứng dụng chỉnh ảnh nhận được đánh giá cao và nhiều lượt tải từ người dùng chính là Snow. Các bạn có thể chọn sử dụng phiên bản miễn phí với bộ lọc đa dạng cùng nhiều tính năng chỉnh ảnh theo filter mới lạ. Nếu muốn được trải nghiệm nhiều tính năng ấn tượng hơn từ sản phẩm thì hãy trả phí từ 92.000 – 679.000 VND nhé. Ứng dụng có mặt sẵn tại App Store và CH Play, mọi người có thể tải về ngay và chỉnh sửa ảnh – video.

Ứng dụng chỉnh ảnh Snapseed

Nối tiếp danh sach về những app chỉnh ảnh đẹp dành cho điện thoại Android và iOS chính là Snapseed. Các bạn sẽ không cần trả phí khi sử dụng ứng dụng này. Với Snapseed, mọi người có thể chỉnh sửa ảnh nâng cao với nhiều tính năng chuyên nghiệp.

App Huji Cam

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và chỉnh ảnh film đẹp? Vậy Huji Cam chính là gợi ý tuyệt vời dành cho mọi người. Chỉ từ 20.000 VNĐ các bạn đã có thể thỏa sức sáng tạo với ứng dụng chụp và chỉnh ảnh đẹp cho điện thoại iOS cùng Android rồi.

Ứng dụng Lightleap by Lightrucks

Lightleap by Light Tricks cũng là app chỉnh ảnh đẹp được nhiều người lựa chọn sử dụng. Với ứng dụng các bạn có thể dễ dàng chính ảnh từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên để trải nghiệm được đầy đủ tính năng tuyệt vời của sản phẩm các bạn cần trả phí dùng từ 80.000 – 1.200.000 VNĐ. Sản phẩm dành cho smartphone chạy bằng hệ điều hành iOS và cả Android.

App chỉnh ảnh đẹp Lightroom

Ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt vời dành cho cả điện thoại Android và iOS được đánh giá cao khác còn phải kể đến Lightroom. Đây chính là công cụ hỗ trợ edit video cực kỳ chuyên nghiệp. Với app này các bạn còn có thể chỉnh ảnh tự động và dễ dàng.

Ứng dụng Analog Film

Cuối cùng, ứng dụng tính phí (từ 22.000 VNĐ) hỗ trợ người dùng chụp ảnh và chỉnh ảnh đơn giản chính là Analog Film. App này chỉ dành riêng cho smartphone chạy bằng hệ điều hành iOS. Các bạn hãy thử tải ứng dụng về máy và trải nghiệm các bộ lọc màu đa dạng từ sản phẩm xem nhé.

Qua bài viết mọi người đã biết thêm về các app chỉnh ảnh đẹp dành cho điện thoại rồi. Mọi thắc mắc liên quan, các bạn hãy liên hệ đến Logico để được giải đáp đầy đủ hơn nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)