Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng

2 năm trước

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng không chỉ dùng để hiển thị các nội dung quảng cáo thông thường mà còn được ứng dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực cụ thể như sau:

CÁC ỨNG DỤNG HIỂN THỊ CỦA MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

Với màn hình ghép chuyên dụng, thông tin mong muốn đến khách hàng một cách dễ dàng

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng không chỉ dùng để hiển thị các nội dung quảng cáo thông thường mà còn được ứng dụng rộng rãi trong khá nhiều lĩnh vực cụ thể như sau:

1. Cửa hàng bán lẻ, chuổi siêu thị

Các thiết bị, hộp đèn quảng cáo trong siêu thị đã trở nên kém hấp dẫn do sử dụng hình ảnh tĩnh và kém linh hoạt trong việc thay đổi nội dung.

CÁC ỨNG DỤNG HIỂN THỊ CỦA MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

Nội dung không giới hạn về nội dung hiển thị

Với giải pháp hiển thị kĩ thuật số của của công nghệ ngày nay thì doanh nghiệp bán lẻ có thể dễ dàng truyền tải thông điệp mong muốn đến khách hàng chỉ bằng 1 cú click chuột từ bất cứ đâu, ở bất kỳ thời điểm nào và đặc biệt là không giới hạn về nội dung hiển thị. Dòng sản phẩm đa dạng của Toshiba luôn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ các cửa hàng bán lẻ đến các chuỗi siêu thị lớn.

2. Công ty sản xuất, doanh nghiệp

Hãy tạo ấn tượng cho các đối tác của bạn bằng màn hình hiển thị của Toshiba tại quầy lễ tân với các đoạn video, thông tin về doanh nghiệp. Hoặc có thể làm bảng hiển thị kết quả kinh doanh trong phòng giám đốc. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn có thể dùng thiết bị cho truyền thông nội bộ với các thông tin được cập nhật liên tục. Hơn nữa, màn hình hiển thị là giải pháp hoàn hảo cho phòng họp vì không yêu cầu khoảng cách tối thiểu, trong khi đó nếu dùng máy chiếu thì bị nhiều hạn chế như khoảng cách tối thiểu, tiếng ồn, nhiệt độ phát ra từ máy chiếu...

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng

Giải pháp hiển thị tuyệt hảo cho các doanh nghiệp lớn nhỏ

3. Phòng họp, Hội nghị truyền hình

Việc trình chiếu nội dung trong phòng hội nghị là một thách thức đối với máy chiếu vì môi trường ánh sáng mạnh trong phòng ảnh hưởng đến độ sắc nét của hình ảnh. Màn hình ghép chuyên dụng là giải pháp thay thế hoàn hảo giúp việc hiển thị thông tin hình ảnh rõ ràng hơn với tấm nền chuyên dụng có độ tương phản cao và hệ thống đèn nền LED cực mạnh.

CÁC ỨNG DỤNG HIỂN THỊ CỦA MÀN HÌNH CHUYÊN DỤNG

Giải pháp hiển thị thông tin hoàn hảo cho phòng họp lớn và hội nghị truyền hình

4. Phòng trưng bày

Hãy mang khách hàng vào thế giới sản phẩm/dịch vụ của bạn bằng những đoạn phim chất lượng cao được trình chiếu trên hệ thống TD-X series. Các hình ảnh chất lượng cao kết hợp với thông điệp mạnh mẽ vẫn chưa thể so sánh được với khả năng truyền đạt thông điệp của các đoạn phim quảng cáo.

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng

Truyền tải thông điệp sản phẩm dễ dàng và đẹp mắt

5. Phòng điều khiển

Phòng điều khiển được xem là trung tâm của một hệ thống với yêu khắc nghiệt như hiển thị cùng lúc nhiều thông tin và cường độ hoạt động liên tục. Dòng sản phẩm hiển thị đa dạng của Toshiba luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

6. Giáo dục

Máy chiếu được sử dụng phổ biến trong lớp học nhằm mang lại các bài học sinh động cho sinh viên học sinh. Những luồng sáng mạnh phát ra từ máy chiếu ảnh hưởng đến chất lượng của bài thuyết trình, và quan trọng hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác. Màn hình hiển thị của Toshiba là sự thay đổi hoàn hảo cho máy chiếu với chất lượng hình ảnh sắc nét và các tính năng vượt trội.

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng

Dạy học chưa bao giờ dễ dàng đến thế

7. Nhà hàng - khách sạn

Cập nhật nội dung liên tục nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Hơn thế nữa, ứng dụng lặp lịch phát với các nội dung đặc thù ở các thời điểm khác nhau giúp thúc đẩy doanh số cho dịch vụ gia tăng của khách sạn.

Các ứng dụng hiển thị của màn hình chuyên dụng

Ứng dụng của màn chuyên dụng trong hầu hết lĩnh vực cuộc sống

Mua màn hình chuyên dụng chính hãng giá rẻ tại Logico ngay từ hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhấc ngay điện thoại và bấm số Hotline: 0909 636 798 để được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn miễn phí!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)