Cách kiểm tra bảo hành máy chơi game Sony Playstation, Ps5 ....

NguyenPhong

1 năm trước

Cách kiểm tra bảo hành PS5 hay Playstation được áp dụng để xác định xem sản phẩm có chính hãng hay không. Ngoài ra còn biết thêm các thông tin hữu ích như thiết bị đã được kích hoạt chế độ bảo hành chưa, thời gian bảo hành của sản phẩm bao lâu. Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Cách kiểm tra bảo hành PS5 online

Cách kiểm tra bảo hành Playstation đơn giản mọi người có thể áp dụng chính là dùng phương thức online. Muốn vậy, các bạn hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Sony

Playstation là sản phẩm được phát hành bởi thương hiệu Sony nổi tiếng. Để cập nhật nhanh chóng mọi tin tức hay kiểm tra thông tin gì, mọi người nên truy cập vào trang chủ của hãng.

Bước 2: Tra cứu hạn bảo hành

Sau khi truy cập vào trang chính của Sony rồi thì tìm đến mục tra cứu bảo hành của hãng (hoặc truy cập trực tiếp qua link sau: https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu). Tại form điền thông tin mọi người hãy cập nhật đủ thông tin về chủng loại, sản phẩm, số serial để kiểm tra. Chú ý nhập chính xác thông tin mới đảm bảo kết quả đúng được nhé. Tên sản phẩm cùng với số serial của sản phẩm mọi người có thể xem ở bên ngoài hộp đựng. 

Bước 3: Xem xét kết quả trả về

Chỉ cần nhập đủ và đúng thông tin, hệ thống sẽ trả về quả kiểm tra về cho người dùng. Cụ thể sẽ gồm những thông tin như tên của sản phẩm, số serial, ngày hết hạn bảo hành, cùng với tình trạng bảo hành. Mọi người check lại số serial và tên sản phẩm nếu trùng khớp thì thông tin trả về chính là của bạn.

Nếu áp dụng cách kiểm tra bảo hành PS5 và có kết quả trả về rồi các bạn có thể dựa vào đó để sử dụng sản phẩm hiệu quả hơn. Những thiết bị đã được kích hoạt bảo hành sẽ có thời gian cụ thể. Trường hợp thiết bị của bạn bị hư hỏng trong thời gian này sẽ được hỗ trợ sửa chữa, đổi trả miễn phí. 

Với trường hợp chính sách bảo hành sản phẩm của bạn chưa được kích hoạt vậy hãy liên hệ với địa chỉ mua thiết bị để được hỗ trợ nhé. Các nhân viên sẽ thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử với sản phẩm của khách hàng trong vòng 7 ngày.

Cách kiểm tra bảo hành Playstation bằng tin nhắn

Một cách khác để kiểm tra bảo hành Playstation mọi người có thể áp dụng chính là nhắn tin theo cú pháp nhất định. Các bạn chỉ cần nhắn tin gửi đến tổng đài Sony tại Việt Nam với cú pháp sau.

  • Sản phẩm Playstation: KTBHIMEI(15 số serial)

Ví dụ cụ thể để mọi người dễ hiểu như sau.

  • KTBH 123456789123456

Rồi gửi đến tổng đài 8088 (cước phí 1.000 VNĐ cho mỗi lần nhắn tin) và đợi kết quả trả về nếu số serial cung cấp chính xác nhé.

Tại sao nên chọn chơi game với Playstation?

Có nhiều lý do để mọi người lựa chọn chơi game với Playstation thay vì các thiết bị khác. 

Đa dạng nhiều tựa game độc quyền, hấp dẫn

Sony đầu tư cực mạnh vào việc phát triển kho game độc quyền dành riêng cho Playstation. Những tựa game nổi tiếng được nhiều người biết đến và chọn chơi chính là: God of War 4, Uncharted, Detroit: Become Human…

Các trò chơi được tối ưu hóa

Các game của Playstation có đặc điểm chung là được tối ưu hóa tốt. Do đó mọi người có thể chơi với nhiều loại PS phiên bản khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng trò chơi.

Chi phí bỏ ra thấp hơn

Bỏ ra một khoản chi phí vừa phải các bạn đã có thể sở hữu được chiếc PS5 xịn sò cùng kho game đa dạng. Cùng mức phí đó nếu đầu tư cho bộ PC chơi game thì chất lượng sẽ không quá cao.

Tuổi thọ dài lâu

Nếu sử dụng và bảo quản thiết bị đúng cách, các bạn có thể chơi game với Playstation lên đến 7 – 8 năm. Không những thế, những game đời mới vẫn tương thích được với PS phiên bản cũ, rất tiện đúng không nào.

Có hỗ trợ VR

Bạn muốn trải nghiệm chơi game sinh động như thật, vậy hãy kết hợp với VR (thực tế ảo) để đạt được hiệu ứng bất ngờ khi chơi nhé.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết các cách kiểm tra bảo hành PS5 đến mọi người rồi. Các bạn hãy thực hiện hoặc liên hệ đến Logico để được giải đáp các thắc mắc liên quan nhé.

Danh sách máy Ps5 đang được quan tâm nhiều tại Logico 

Xem thêm

Hỏi và đáp (0 Bình luận)