Cách thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone để cập nhật nhanh lịch thi đấu World Cup 2022

NguyenPhong

1 năm trước

Các bạn đã biết cách thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone như thế nào chưa? Chỉ với những thao tác đơn giản, mọi người đã có thể theo dõi lịch trình thi đấu giải bóng hàng đầu thế giới dễ dàng rồi. Cùng tham khảo qua hướng dẫn đơn giản như sau nhé.

Xem thêm:

Lợi ích của việc thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone

Có nhiều lý do để mọi người thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone. Đây được biết là một trong những giải đấu hàng đầu thế giới và được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Lịch thi đấu chính thức từ ngày 21/11 cho đến ngày 18/12. Lợi ích của việc thêm lịch vào iPhone chính là:

  • Dễ dàng theo dõi trận đấu mọi lúc mọi nơi.

  • Tạo lịch hẹn nhắc nhở trận đấu quan trọng, trận đấu yêu thích đơn giản.

  • Cũng nhờ đó mà mọi người theo dõi kết quả các trận đấu tiện lợi hơn.

Vậy để biết nên thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone như thế nào, mọi người tham khảo tiếp các thông tin sau nhé.

Gợi ý cách thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone

Làm theo những bước hướng dẫn đơn giản sau các bạn sẽ biết nên thêm mới lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone như thế nào.

Bước 1: Vào Cài đặt của máy

Từ màn hình chính của điện thoại các bạn hãy truy cập vào mục Cài đặt của máy. Tiếp đến nhấn chọn vào ứng dụng Lịch, từ đó mới có thể thêm lịch World Cup vào được. Tiếp tục nhấn chọn Tài khoản mới ở giao diện Lịch.

Bước 2: Thêm Tài khoản mới

Sau khi nhấn vào Tài khoản mới ở ứng dụng Lịch thì màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới. Tiếp đến các bạn hãy nhấn vào mục Khác để có thể thêm lịch vào iPhone. Khâu cuối cùng trong bước này là nhấn vào Thêm lịch đã đăng ký. 

Bước 3: Dán lịch World Cup 2022 vào

Trước đó hãy chuẩn bị link Lịch World Cup 2022 để có thể thêm vào điện thoại iPhone nhé. Sau khi hoàn tất bước 2 thì các bạn hãy dán link lịch iPhone vào. 

Muốn có được link Lịch World Cup 2022 thì các bạn sẽ phải tải về, tiếp đến copy và paste vào phần tạo mới ở bước 2 đã nêu ra. Sau khi đã dán link vào textbox Máy chủ, các bạn nhấn Tiếp ở góc phía trên bên phải để lưu lại nhé. Và cũng đừng quên nhấn Lưu để mọi thông tin bạn thêm được lưu lại.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi làm xong những bước trên thì đã hoàn tất việc thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone rồi. Các bạn chỉ cần đơn giản mở lịch lên và theo dõi các trận đấu sắp diễn ra thôi nhé.

Cách mở cũng rất đơn giản, tại giao diện của Lịch các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang, danh sách các trận đấu sẽ được hiển thị ra đầy đủ. Trong đó có thông tin chi tiết hai đội tranh đấu với nhau, thuộc bảng nào, đá tại sân vận động nào, thời gian diễn ra trận đấu. Rất tiện để theo dõi giải đấu lớn World Cup 2022 của thế giới đúng không nào.

Theo dõi lịch thi đấu World Cup 2022 cực tiện lợi với Google Calendar

Ngoài việc thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone thì mọi người có thể áp dụng cách khác để theo dõi lịch trình các trận đấu. Đó chính là sử dụng Google Calendar tiện lợi.

  • Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy đăng nhập tài khoản Google bằng email của chính mình. Nếu chưa có tài khoản hãy lập một cái để sử dụng các dịch vụ của Google dễ dàng hơn.

  • Bước 2: Đi đến Google Calendar bằng link sau: http://www.google.com/calendar 

  • Bước 3: Nhìn vào phía bên trái của màn hình, ở khu vực menu các bạn hãy nhấn vào mục Lịch khác, màn hình nhỏ mở ra thì chọn tiếp mục Từ URL.

  • Bước 4: Dán link Lịch World Cup 2022 vào đó rồi lưu lại. Như thế lịch mới đã được thêm vào lịch Google của bạn rồi. Tương tự, lịch World Cup sẽ cung cấp đủ thông tin về các đội đối đầu, bảng đấu, thời gian đấu, sân vận động nơi diễn ra trận đấu cho mọi người tham khảo.

Không chỉ áp dụng được với máy tính mà các bạn còn có thể dùng cách thêm lịch World Cup 2022 vào lịch iPhone hay thêm vào Google Calendar cho smartphone của mình. Tham khảo qua hướng dẫn đơn giản như trên hoặc liên hệ đến Logico để được tư vấn chi tiết về các thắc mắc liên quan nhé.

Xem thêm:

Hỏi và đáp (0 Bình luận)