Camping Hồ Trị An | Kỷ Niệm 26 Năm Thành Lập (1997-2023)

NguyenPhong

1 năm trước

Nhằm tận hưởng không khí trong lành của thiên nhiên, tạo một sự gắn kết mạnh mẽ giữa các đồng nghiệp cũng như kỷ niệm 26 năm thành lập công ty, Logico đã tổ chức chuyến Team Building Trip - Camping Hồ Trị An 05 - 2023 tràn đầy niềm vui và ấm áp.

Giới thiệu về Logico 

Công Ty TNHH thương mại Logico được thành lập vào năm 1997, khởi nguồn từ một cơ sở kinh doanh thiết bị CNTT, chuyên về các thiết bị công nghệ cao như: máy tính, máy chiếu…Đến năm 1999, Logico chính thức được thành lập. Năm 2001 Logico đã trở thành nhà phân phối chính thức của Sony. Ngày 1/10/2022 Logico được Epson chỉ định làm nhà phân phối các dòng sản phẩm máy chiếu Epson. Đồng thời cũng vinh dự được hãng Philips lựa chọn là nhà phân phối chính thức các dòng TV và màn hình hiển thị chuyên nghiệp. Logico cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp phù hợp, đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, Logico đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Buổi Team Building - Camping Hồ Trị An đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và ấm áp

“LÀM HẾT HƠI - CHƠI HẾT NẤC

Đừng đi một mình, hãy đi cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển cho những chặng đường mới 

Là thông điệp mà đại gia đình Logico muốn gửi gắm qua chuyến Team Building Trip | Camping Hồ Trị An 05-2023 này 

Sau những ngày tất bật với công việc, tất cả thành viên Logico đã thoải mái giao lưu, thư giãn, tận hưởng không khí trong lành, khám phá thiên nhiên cũng như tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

Với các hoạt động vui chơi như: Team Building, đốt lửa trại, nướng BBQ…đã giúp mọi người có cơ hội hiểu rõ nhau hơn, tạo nên sự tin tưởng và sự đồng lòng trong công việc, tăng cường khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề cùng nhau trong môi trường công ty.

Bên cạnh đó, chuyến cắm trại lần này cũng là dịp để mọi người khám phá thiên nhiên và tận hưởng các hoạt động ngoài trời, tăng cường sức khỏe như chèo thuyền súp, đi dạo thăm quan cảnh đẹp và chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc đẹp hay cùng nhau trò chuyện, cùng thưởng thức những món ăn ngon, cùng hát vang những giai điệu vui vẻ, giúp gắn kết và gần gũi nhau hơn.

Chúc mừng team Logico ngày càng vững mạnh 

Chúc mừng Logico tròn 26 tuổi !!!

Cùng xem lại một vài hình ảnh kỷ niệm trong chuyến đi lần này nhé.

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)