Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

5 năm trước

Ngoài việc xây dựng cho doanh nghiệp của mình một phòng họp trực tuyến riêng tuy nhiên để tối ưu kinh phí bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê các thiết bị hội nghị truyền hình để xây dựng nên những cuộc họp trực tuyến khi cần thiết .Chính vì thế ngoài việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp hội nghị tuyền hình Logico còn cả dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp lâu lâu mới tổ chức họp trực tuyến. 

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình
Thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại TPHCM và Hà Nội 

Hội nghị truyền hình một trong những thứ rất quan trọng thời đại công nghệ 4.0 đặc biệt đối với các công ty có nhiều chi nhánh, việc xây dựng lên những phòng họp trực tuyến là điều rất cần thiết bởi sẽ giúp tối ưu được nhiều chi phí và khoảng cách địa lý không còn là vần đề quang trọng khi cần phải thực hiện gấp những cuộc họp đột xuất giữa các chi nhánh,...

Tại sao bạn lại chọn giải pháp thuê thiết bị hội nghị truyền hình ?

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí - Sài bao nhiêu trả bấy nhiêu 
 • Không cần phải tốn kinh phí cho việc đầu tư thiết bị ban đầu 
 • Không cần phải mất chi phí cho việc bảo trì và nâng cấp hệ thống khi cần thiết 
 • Nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0909 636 798 nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát và tư vấn gói lắp đặt .

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Tại sao lại chọn giải pháp hội nghị truyền hình ?

Tại sao bạn nên chọn Logico để thuê thiết bị hội nghị truyền hình 

 • Tại Logico chúng tôi có đội ngũ hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn giải pháp và xây dựng phòng họp cho nhiều công ty lớn nhỏ được đào tạo trực tiếp từ các Hãng hội nghị truyền hinh lớn nhất thế giới như POLYCOM, CISCO, AVAYA (RADVISION).
 • Thiết bị để xây dựng phòng họp trực tuyến là những model mới nhất từ các nhà cung cấp  thiết bị hội nghị truyền hình như POLYCOM, CISCO, AVAYA (RADVISION)......
 • Phòng họp sẽ được chạy thử demo trước khi cuộc họp xảy ra. Đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Logico luôn đồng hành cùng bạn trong thời gian họp trực tuyến xảy ra.

Khi nào thì cần dùng đến hội nghị truyền hình 

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình
Khi nào thì cần dùng đến hội nghị truyền hình
 • Hội nghị, giao ban, trao đổi công việc của các đơn vị có vị trí địa lý xa nhau.
 • Trao đổi thông tin, tài liệu của các nhóm làm việc chung.
 • Dạy và học trực tuyến từ xa theo mô hình học trên mạng (E-Learning).
 • Chăm sóc y tế từ xa: người bệnh có thể được khám bệnh, chẩn đoán hay thậm chí phẫu thuật gián tiếp từ các chuyên gia y tế tại những nơi rất xa.
 • Các công việc và lĩnh vực yêu cầu trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác. Với mỗi lĩnh vực, dịch vụ hội nghị truyền hình luôn là lựa chọn số một khi khoảng cách giữa các điểm liên lạc với nhau là khá xa, không thuận lợi cho việc đi lại để trực tiếp gặp mặt nhau trao đổi công việc.

Giá cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Logico là bao nhiêu ?

Logico luôn luôn cung cấp những thiết bị hội nghị truyền hình mới nhất hiện đại nhất với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm nhưng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường tạo điều kiện tốt nhất để cho doanh nghiệp phát triển. Mức giá cụ thể của thiết bị sẽ phụ thuộc vào số lượng thiết bị và quy mô phòng họp do đó để nhận được báo giá cụ thể bạn vui lòng liên hệ 0909 636 798 để được hỗ trợ kịp thời.

STT Giá 
Thuê thiết bị hội nghị truyền hình (Audio conference) tại các điểm 3.500.000 vnd

Ngoài ra khi có nhu cầu thuê thêm các thiết bị như máy chiếu hay màn chiếu có thể tham khảo giá tại đây

Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình

Logico hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

Quy trình tiếp nhận và cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Logico

Để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn một cách tốt nhất Logico xin hướng dẫn bạn quy trình đăng ký thuê thiết bị hội nghị truyền hình thông qua các bước sau . 

 • Bước 1: Khi có nhu cầu bạn vui lòng gọi hotline 0909 636 798 cung cấp các thông tin như quy mô cuộc họp, diện tích phòng họp, số lượng người sẽ tham dự,...... địa điểm diễn ra cuộc họp. 
 • Bước 2 : Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế và đưa ra một giải pháp cụ thể thiết thực đáp ứng tốt nhất nhu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Bước 3 : Tiến hành lắp đặt các thiết bị sau đó sẽ là test demo phòng họp cùng với doanh nghiệp .
 • Bước 4 : Trước khi họp sẽ có nhân viên kiểm tra lại hệ thống phòng họp một lần nữa trong qua trình họp diễn ra đội ngũ kỹ thuật Logico sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để kịp thời xử lý sự cố không may xảy ra.

Phạm vi cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại TPHCM và Hà Nội 

Chúng tôi cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại các khi vực sau . 

 • Thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại TPHCM cụ thể các quận miễn phí giao hàng tận nơi tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Tân, các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi.
 • Thuê thiết bị hội nghị truyền hình tại Hà Nội cụ thể các quận  Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai… Huyện Thanh Trì.

Ngoài ra với các tỉnh và khu vực lân cận khi có nhu cầu thuê thiết bị hội nghị truyền quý công ty doanh nghiệp vui lòng thông báo trước 2-3 ngày để nhận được phục vụ tốt nhất từ phía Logico nhé ! 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)