Chương trình PS5 beta là gì?

2 năm trước

Bản cập nhật lớn đầu tiên cho Sony PlayStation 5 đã chính thức ra mắt vào tháng 4 năm nay với các tính năng mới như hỗ trợ lưu trữ USB cho các trò chơi PS5, các tính năng mạng xã hội mới và các tùy chọn cá nhân hóa.

Ngoài ra, Sony cũng tiết lộ rằng sắp có một bản cập nhật lớn khác và hãng muốn người chơi quan tâm có thể tham gia thử nghiệm bản beta trước khi phát hành rộng rãi hơn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thử nghiệm beta, Sony đã tung ra chương trình PS5 beta mà bất kỳ ai cũng có thể đăng ký. Nếu bạn muốn dùng thử các tính năng mới trước khi bản cập nhật hệ thống ra mắt, thì đây là cơ hội cho bạn.

Chương trình PS5 beta sẽ cho phép bất kỳ ai có PlayStation 5 đăng ký và giúp Sony thử nghiệm các tính năng mới của console trước khi chúng được phát hành chính thức.

Mặc dù công ty không cho biết những tính năng nào sẽ được tung ra vào cuối năm nay, nhưng Sony đã mô tả đây là “một bản cập nhật hệ thống lớn khác được tích hợp các tính năng mới”.

Hiện tại chương trình beta đang giới hạn dành cho bất kỳ ai trên 18 tuổi sống ở Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Đức hoặc Pháp, có kết nối Internet và tài khoản PlayStation Network.

Chương trình PS5 beta là gì?

Chương trình beta sẽ cho phép bất kỳ ai có PlayStation 5 đăng ký

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được email từ Sony kèm theo hướng dẫn về cách đăng ký và tải xuống phần mềm beta.

Bất kỳ ai được chấp nhận cũng sẽ được đăng ký để nhận các bản cập nhật sớm trong tương lai, vì vậy bạn sẽ không cần phải đăng ký lại. Bạn cũng có thể rời khỏi chương trình beta và hạ cấp trở lại bản firmware ổn định bất cứ khi nào bạn muốn.

Đây không phải là lần đầu tiên Sony chạy chương trình cho phép thử nghiệm beta. Sony đã làm một chương trình tương tự cho PlayStation 4 và Microsoft cũng có Xbox Insider.

Xbox Insider thậm chí còn đang được sử dụng để giúp các thành viên của mình đánh bại những người chơi lớn, vì nó cho phép những người tham gia chương trình ở Hoa Kỳ đăng ký và đặt trước Xbox Series X hoặc Xbox Series S, trước những người khác.

Hãy nhớ rằng bản phát hành beta có thể có lỗi hoặc các vấn đề khác và do đó, bạn nên thận trọng khi cài đặt phần mềm beta.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)