Đặt trước máy ảnh Sony ZV-1M2 - Nhận ngay quà khủng

NguyenPhong

11 tháng trước

Máy ảnh vlog ZV-1M2 hợp lý hóa việc quay khi đang di chuyển, cho phép bạn quay video với âm thanh chất lượng tuyệt vời mà không cần bất kỳ thiết lập phức tạp nào. Pre-order của ZV-1M2 tại Logico ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, giúp bạn nắm bắt thế giới theo cách bạn muốn

Pre-order của ZV-1M2 chính hãng tại Logico

Pre-order của ZV-1M2 chính hãng tại Logico từ ngày 05.06.2023 - 18.06.2023 bạn sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn như sau:

Hãy để máy ảnh Sony ZV-1M2 luôn sẵn sàng Vlog để ghi lại cuộc sống thường ngày, bắt trọn nội dung trên mọi nẻo đường của bạn.

Giới thiệu về dòng máy ảnh Sony ZV-1M2 

Sinh ra dành cho quay vlog, ZV-1M2 có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị một ống kính zoom góc rộng 18-50mm để lập khung hình linh hoạt, giúp bạn có thể chụp tất cả các loại ảnh, bao gồm cả ảnh selfie nhóm và cảnh quan thành phố rộng lớn. Ống kính góc rộng 18mm chụp ở trường nhìn rộng hơn mắt người, do đó bạn có thể dễ dàng lập khung hình cho tất cả mọi người hoặc mọi thứ trong ảnh. Cho dù bạn đang chụp trong nhà hay ngoài trời. Ống kính góc rộng biến cảnh hàng ngày thành cảnh quay động.

ZV-1M2 còn được trang bị các tính năng nâng cao như: quay phim định dạng XAVC S lên đến 30p và 4K, cũng như tối đa 120p15 Full HD khi quay chuyển động chậm đến 5 lần, hỗ trợ cấu hình ảnh S-Log3 và S-Gamut3.Cine, mang đến bạn khả năng xử lý hậu kỳ linh hoạt hơn nữa. Đặc biệt, trang bị Ống kính zoom ZEISS® Vario-Sonnar T* 18–50 mm17 F1.8–4 có kính lọc giảm cường độ sáng tích hợp (ND) để kiểm soát phơi sáng bằng ba điểm dừng, giúp hình ảnh biểu đạt tốt hơn dưới ánh sáng mạnh, cho phép bạn chụp mọi bức ảnh mà bạn cần để vlog trở nên sống động.

Ngoài ra, ngay cả những người làm vlog lần đầu đều có thể tác nghiệp ngay với ZV-1M2 mà không cần nghiên cứu các cài đặt phức tạp nhờ máy ảnh có chế độ điều khiển trực quan, dễ sử dụng, cho bạn thỏa sức sáng tạo nhiều loại nội dung khác nhau.

Hơn thế nữa, với ZV-1M2 bạn có thể kết nối điện thoại thông minh một cách đơn giản nhờ ứng dụng di động của Ứng dụng dành cho người sáng tạo. Bạn cũng có thể biến ZV-1M2 thành một máy ảnh web chất lượng cao chỉ bằng cách kết nối một thiết bị tương thích qua USB. Cảm biến hình ảnh loại 1.0 lớn và các cài đặt trước Creative Look đảm bảo hình ảnh luôn sống động.

Đồng thời, máy ảnh Sony ZV-1 II còn có thể nâng cao chất lượng âm thanh vlog của bạn hơn nữa, bằng cách kết nối micro bên ngoài. Ví dụ, ECM-G1 thu rõ âm thanh ở phía trước máy ảnh và có thể được gắn mà không cần cáp. Hoặc chọn từ dòng sản phẩm phong phú của Sony, được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ ngay Logico để được giải đáp và nhận những ưu đãi tuyệt vời nhất với pre-order của ZV-1M2

Hỏi và đáp (0 Bình luận)