Đặt trước máy quay phim Sony FX30 nhận ngay quà khủng

NguyenPhong

11 tháng trước

Máy quay Sony FX30 có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn mang đi bất cứ đâu. Với  cảm biến APS-C mới được phát triển, giao diện S-Cinetone phổ biến, dải động cao với S-Log3, Dual Base ISO, tính năng AF tự động tốc độ cao …mang đến những thước phim chất lượng cao, mang tầm nhìn của người sáng tạo nội dung vào cuộc sống cũng như dễ dàng truy cập vào thế giới điện ảnh sáng tạo. 

Đặt trước máy quay phim Sony FX30 nhận ngay quà khủng 

Đưa người dùng tiến bước vào ngành làm phim cùng với Sony FX30, Sony mang đến chương trình hấp dẫn như sau: 

  • Nội dung: Đặt trước máy quay Sony ILME-FX30 hoặc Sony ILME-FX30B nhận ngay ưu đãi
  • Quà tặng: Pin NP-FZ100
  • Khi mua kèm ống kính Sony sẽ được:
  • Thời gian đặt hàng: 3-10-2022
  • Thời gian nhận hàng: 17-10-2022

Sony FX30 có thiết kế nhỏ gọn  cho phép bạn mang đi bất cứ đâu,  giao diện S-Cinetone phổ biến, dải động cao với S-Log3, Dual Base ISO, chế độ Cine EI, tính năng AF…cho phép bạn tập trung vào bố cục hình.

Máy quay mới thuộc dòng Cinema Line của Sony giúp bạn dễ dàng đạt đến chuẩn mực của ngành làm phim, với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, hiệu suất vượt trội và thao tác làm việc hiệu quả. Tận hưởng khả năng quay phim tiện lợi với S-Cinetone™ và S-Log3 để cho ra những thước phim chất lượng cao, cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Ngoài ra, với kích thước vô cùng nhỏ gọn, FX30 chắc chắn sẽ khiến việc làm phim trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết cho những nhà sáng tạo tiềm năng.

Chưa hết, hiệu suất làm phim điện ảnh giờ đây đã được cải tiến vượt trội với Thẻ nhớ TOUGH CFExpress Loại A của Sony, hiện có 2 phiên bản 320GB và 640GB. Với tốc độ ghi lên đến 700 MB/s và tốc độ đọc lên đến 800MB/s, đạt chứng nhận VPG400 cho tốc độ ghi liên tục 400Mbps khi quay video và được chế tạo để chịu đựng những tác động vật lý cùng điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dòng thẻ nhớ này sẽ là giải pháp hoàn hảo để ghi lại những kiệt tác điện ảnh.

Đặt trước sản phẩm tại đây :  https://logico.com.vn/sony-ilme-fx30-dp17400

Xem thêm: 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)