Đặc điểm nổi bật:
 • Độ tuổi: 17+;
 • 1 người chơi;
 • Thể loại: Nhập vai - Hành động;
 • Game nổi tiếng khó và liên tục thử thách người chơi. Cần kỹ năng cao để có thể chơi được.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

SKU: 899
1,490,000đ
(đã bao gồm VAT)
Số lượng

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Đặc điểm nổi bật
 • Độ tuổi: 17+;
 • 1 người chơi;
 • Thể loại: Nhập vai - Hành động;
 • Game nổi tiếng khó và liên tục thử thách người chơi. Cần kỹ năng cao để có thể chơi được.
Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
 • Độ tuổi: 17+
 • 1 người chơi
 • Thể loại: Nhập vai - Hành động
 • Game nổi tiếng khó và liên tục thử thách người chơi. Cần kỹ năng cao để có thể chơi được
Xem thêm thông số +
Mô tả sản phẩm

Nioh 2 chính là tựa game hành động đầu tiên được phát hành chính thức đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy vô cùng vui mừng. Còn đối với những người yêu thích thể loại game hành động “hành hạ người chơi” như Dark Souls thì chắc đây chính là một sản phẩm không thể nào bỏ qua được.

Cốt truyện hấp dẫn và lối chơi có chiều sâu hơn

Như đã giới thiệu từ trước thì Nioh 2 lấy bối cảnh trước phần đầu tiên, chính xác là nó đẩy người chơi ngay vào thời kì Chiến Quốc và theo chân Oda Nobunaga khi ông ta bắt đầu hành trình thống nhất Nhật Bản. William sẽ không xuất hiện thay vào đó nhân vật chính của chúng là một lính đánh thuê tự do – đứa con lai giữa người và quỷ, khác với phần đầu, trong Nioh 2 thì một vài người không coi Yokai là mối hiểm họa mà còn muốn chung sống hòa bình với chúng, đây sẽ là nút thắt chính trong cuộc đời nhân vật chính.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Cốt truyện Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2 hấp dẫn và lối chơi có chiều sâu hơn

Nhân vật chính cùng một người bạn của mình sau đó gia nhập dưới trướng của Oda Nobunaga, hai người này cùng lấy một cái tên mà về sau sẽ nổi danh thiên hạ – Toyotomi Hideyoshi, người trong lịch sử sẽ kế thừa di sản của Nobunaga và thống nhất Nhật Bản. Cốt truyện của Nioh 2 vì thế mà bí ẩn hơn nhiều, nó không một màu như hành trình của William đi tìm lại vệ thần của mình, mà người chơi sẽ thực sự tò mò về Hideyoshi trong lốt 2 người cũng như đã có những sự kiện gì mà nhân vật này hoàn toàn mất dạng ở phần một.

Lối chơi cơ bản của Nioh 2 vẫn là theo kiểu Souls-like, nhưng lại có rất nhiều cải tiến. 

Đầu tiên là 2 món vũ khí mới là Switchglaive (lưỡi hái) và Hachet (song búa), trong khi Switchglaive là một dạng kết hợp giữa Odachi và giáo thì Hachet lại thiên về tấn công tầm xa vì nó có thể ném được. Không biết có phải do là vũ khí mới hay không, mà Switchglaive đặc biệt imba khi nó vừa có tầm đánh xa, tốc độ khá nhanh đi kèm combo sát thương khủng bố… nhưng trên hết chỉ số chính của món vũ khí này là Magic (giúp tăng sát thương và sức chứa của Onmyo Magic), nên giờ vào game bạn sẽ thấy phải 50% game thủ chọn dùng Switchglaive.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2 trang bị hai loại vũ khí mới cho nhân vật : Switchglaive (lưỡi hái) và Hachet (song búa) 

Thứ 2 nữa là giờ đây do nhân vật chính là bán quỷ, nên thay vì triệu hồi linh thú bảo hộ như William thì anh ta sẽ biến thành dạng quỷ. Có 3 dạng quỷ trong đĩa game PlayStation PS4 Nioh 2 là Brute (mạnh, chậm), Feral (đánh và di chuyển nhanh), Phantom (di chuyển nhanh, đánh xa), tất cả linh thú sẽ được chia thành 3 dạng này và tùy thuộc phong cách của người chơi mà lựa chọn.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2 trang bị thêm vũ khí đánh từ xa trước giờ chưa từng có

Thêm nữa là đĩa game PlayStation PS4 Nioh có thêm phản đòn giống nhiều game Souls-like, khi bạn nhấn R2+O đúng lúc đối thủ ra đòn thì chúng ta sẽ đánh bật nó ra ngoài và làm choáng vài giây. Mỗi dạng quỷ sẽ có một cách phản đòn khác nhau, thí dụ như Feral là lướt ra sau còn Phantom là dựng khiên đỡ, frame của chúng xê xích nhiều nên người chơi phải thực sự thuần thục mới dùng được.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2 có thêm phản đòn giống nhiều game Souls-like

Điểm tiếp theo nữa là các con quái và trùm bạn hạ gục được trong đĩa game PlayStation PS4 Nioh 2 sẽ rơi ra quỷ hồn, thứ này sẽ giúp chúng ta sử dụng kỹ năng của chính con quái vừa bị hạ gục. Quỷ hồn cũng tăng chỉ số phụ tương tự như linh thú, chúng tốn một dạng tài nguyên mới gọi là Anima để sử dụng. Đây là thứ khiến cho lối chơi của Nioh 2 đa dạng hơn, ít ra là đỡ cái trò chạy vòng vòng debuff rồi đánh chay như bản một.

Độ khó có sự điều chỉnh trong Nioh 2

Rất khó để nói Nioh 2 khó hay dễ hơn phần một, vì đó tùy thuộc bạn đã từng chơi tựa game này hay chưa. Về cơ bản thì Nioh 2 sử dụng phải tới 50% các model quái vật sẵn có từ phần một, nên nếu ai đã chơi rồi sẽ thuộc hết move set của chúng rất dễ đánh. Việc phản đòn cũng khiến cho game trở nên dễ hơn, vì chúng ta có thể phản lại tất cả mọi thứ và nếu chọn Feral thì còn được quyền lướt ra sau lưng kẻ địch. Theo cảm nhận của tôi thì I-Frame của Nioh 2 nhiều hơn bản một, nó giúp ích cho việc né đòn rất nhiều.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Nioh 2 sử dụng 50% các model quái vật sẵn có từ phần một

Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa rằng Nioh 2 là game dễ chơi,vì giờ đây nó có khái niệm mới gọi là Yokai Ream (hay Dark Ream). Đây là những vùng đất bị ô uế và khi đứng trong đó tốc độ hồi Ki của nhân vật bị giảm đáng kể, quái thường và trùm đánh nhanh cũng như mạnh hơn nhiều. Các con trùm trong Nioh 2 cực kỳ thích sử dụng Yokai Ream, do đó những ai không quen nhịp độ của game sẽ chết cứ gọi là như rạ trong thời gian đầu.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Yokai Ream (hay Dark Ream)- vùng đất có quái vật đánh nhanh và mạnh hơn phần 1

Hơn nữa để tránh việc người chơi lạm dụng Onmyo Magic như phần một, thì giờ đây trùm kháng hiệu ứng cực cao. Sẽ không còn cái trò thảy Sloth với Weaken Talisman rồi giã trùm như con nữa, vì chúng sẽ hết rất nhanh hơn nữa khi vào Yokai Realm là mọi hiệu ứng bất lợi cũng sẽ bị hóa giải hết. Máu của trùm trong Nioh 2 nhiều hơn và chúng rất chịu khó sử dụng mấy chiêu dạng tóm đầu (không đỡ được), nhưng cái vụ “nhất kích tất sát” thì đỡ hơn khá nhiều.

Hầu hết các loại vũ khí và áo giáp ở phần một vẫn được giữ nguyên, cộng thêm nhiều set trang bị mới được thêm vào. Tuy nhiên, phần reset chỉ số trang bị giờ đây nó vẫn làm kiểu hên xui, vẫn phải ngồi đó nhấn liên tục để ra option ưng ý – thứ đã từng làm khổ không biết bao nhiêu game thủ. Các chỉ số vũ khí được chỉnh sửa lại một chút, khiến cho chúng dễ dàng tiếp cận cho những người mới chơi game.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Chỉ số vũ khí được chỉnh sửa khiến người mới chơi thấy dễ chơi hơn

Tuy vậy đĩa game Nioh 2 cũng có vài điểm hạn chế, thí dụ như nó không có một waifu chất lượng như Okatsu trong phần một (thực ra cũng có gái nhưng hơi bị… nam tính quá). Các con trùm của Nioh có sự chênh lệch lớn, vì có cảm giác các con trùm là người không mạnh mẽ bằng phần một và có các đòn thế quá dễ đoán. Hơn nữa với những ai đã từng chơi phần một, thì trò lạm dụng Kusarigama vẫn thực hiện được, thành ra không vui cho lắm.

Nhìn chung Nioh 2 vẫn là một game Souls-like cực kỳ xuất sắc, nó sẽ ngốn của bạn vài trăm giờ đồng hồ cả ăn hành lẫn cày cuốc không mệt mỏi, nhìn chung thì khi cuộc đời đã quẳng bạn vào một đám quỷ, hãy biến chúng nó thành thịt băm viên với hamburger hết đi.

Đĩa Game PlayStation PS4 Nioh 2

Nioh 2 - tựa game Souls-like cực kỳ xuất sắc

Mua đĩa game PlayStation PS4 Nioh 2 chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Logico là một trong những nhà phân phối Sony hàng đầu tại Việt Nam, Hệ thống Sony Center Logico với dải sản phẩm Camera, Tivi, Loa Bluetooth, PS4, Tai nghe...từ lâu là địa chỉ mua sắm yêu thích của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phảm chất lượng cao, chính hãng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện đĩa game PlayStation PS4 Nioh 2 đang được phân phối chính hãng tại Logico. Quý khách hàng muốn sở hữu chiếc đĩa game PS4 này xin vui lòng liện hệ số hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn

Xem thêm
đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
Giám đốc

Kim Thanh ( Mr )

Hoa Bùi (Ms)

 info@logico.com.vn

 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
Chia sẻ:

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn