Full hd là gì? Top 10 máy chiếu Full hd đáng mua nhất hiện nay

TraMy

1 tháng trước

Full hd là gì? Đây có lẽ là khái niệm mà nhiều người vẫn thường thắc mắc. Bài viết Logico chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này cùng giới thiếu Top 10 máy chiếu Full hd đáng mua nhất hiện nay để bạn có thêm gợi ý cho mình.

Full HD là gì?

Full HD là thuật ngữ dùng để chỉ độ phân giải màn hình của máy tính, laptop, TV hay điện thoại. HD là viết tắt của thuật ngữ High Definition: độ rõ nét, chất lượng hình ảnh cao. Ngoại trừ SD (Standard Definition: độ nét tiêu chuẩn): độ sắc nét cơ bản) nó bao gồm các điểm ảnh, còn được gọi là pixel, được sắp xếp trong các cột và hàng cụ thể. Độ phân giải màn hình được tính dựa trên số cột và số hàng của các pixel đó.

Full HD có nghĩa là màn hình chứa 1920 hàng ngang x 1080 cột dọc, tất cả đều có pixel. Điều này sẽ có khoảng 2.073.600 pixel riêng biệt (~ 2,07 megapixel) trên màn hình. Khi màn hình được thiết kế với số lượng pixel tiêu chuẩn có kích thước phù hợp như vậy sẽ cho hình ảnh sắc nét và sống động.

Top 10 máy chiếu Full hd đáng mua nhất hiện nay

Máy chiếu Full HD Epson EH-TW8300

Máy chiếu Full HD Epson EH-TW8300 cung cấp khả năng mở rộng lên đến 2.500 ANSI lumen để hiển thị không gian màu RGB và DCI đầy đủ. Máy chiếu được thiết kế cho tỷ lệ tương phản động lên đến 1.000.000: 1 (bật/tắt). Nội dung được hiển thị với màu sắc sống động và Ultra Blacks để có trải nghiệm màn hình lớn, hoàn hảo cho phòng họp, lớp học hay quán cà phê trong mùa bóng đá.

Máy chiếu Full HD Epson EH-TW750

Máy chiếu phim Full HD Epson EH-TW750 với độ sáng 3.400 ANSI lumen, độ tương phản 16.000: 1 và chức năng chiếu Full HD mang đến trải nghiệm hình ảnh rực rỡ với màu sắc sống động và độ sáng đồng đều trên tất cả các vùng màu. 3LCD của Epson mang lại hình ảnh sắc nét "không cầu vồng" để giữ cho hình ảnh chân thực. Máy chiếu này được sử dụng rộng rãi trong môi trường giáo dục, giải trí tại nhà, phát trình chiếu, chơi trò chơi,...

Máy chiếu Laser tương tác Full HD Epson EB-1485Fi

Epson EB-1485Fi tích hợp liền mạch các chức năng của máy chiếu dữ liệu, bảng trắng và màn hình tương tác, biến bất kỳ bề mặt phẳng nào thành không gian tương tác tuyệt vời. Không cần máy tính hoặc phần mềm bổ sung, máy chiếu Epson này cho phép người dùng bật nó lên và bắt đầu làm việc ngay. Epson EB-1485Fi nâng cao trải nghiệm học tập bằng cách cho phép người dùng cuối kiểm soát trực tiếp phần mềm học tập được chiếu trên màn hình. Người dùng có thể nhanh chóng tạo bản vẽ, thêm chú thích và chia sẻ thông tin với các thiết bị khác.

Máy chiếu Laser Epson EB-PU1006W

Máy chiếu laser Epson EB-PU1006W cung cấp độ sáng 6000 ANSI lumen với thân máy nhẹ hơn và trình chiếu dễ dàng hơn. Được thiết kế để linh hoạt và tiện lợi, dòng sản phẩm này đáp ứng nhu cầu trình chiếu của các nội thất từ ​​nhỏ đến lớn. Với chức năng NFC mới và ứng dụng di động Epson Projector Config, việc thiết lập và cấu hình thiết bị trở nên thuận tiện và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy chiếu Laser Epson EB-PU1007W

Máy chiếu laser Epson EB-PU1007W tự hào có độ sáng 7.000 ANSI lumen, lý tưởng cho mọi thứ, từ các cuộc họp và hội nghị của công ty đến các sự kiện và chương trình công cộng quy mô lớn. Máy bền, dễ sử dụng, độ phân giải và nâng cao độ chi tiết mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng trên màn hình lớn.

Máy chiếu Laser Epson EB-PU1008B

Máy chiếu laser Epson EB-PU1008B với độ sáng 8.500 ANSI lumen cho phép Projection dễ dàng tạo ra hình ảnh sáng hơn với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau, yêu cầu ít thiết bị hơn và giảm thời gian thiết lập để đáp ứng nhu cầu trình chiếu.

Máy chiếu Epson EB-U50

Được hỗ trợ bởi nền tảng công nghệ 3LCD của Epson, máy chiếu EB-U50 mang lại hình ảnh sắc nét trên màn hình lớn. Bảo mật không dây nâng cao cho phép người dùng chia sẻ thông tin bí mật với tối đa 50 thiết bị. Với loa tích hợp mang lại âm thanh mạnh mẽ và đèn chiếu có tuổi thọ cao. Để giảm thiểu việc bảo trì, máy chiếu này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục.

Máy chiếu Laser Epson EB-L730U

Máy chiếu Laser Epson EB-L730U là bản nâng cấp mới nhất dành cho doanh nghiệp và giáo dục, hỗ trợ độ phân giải màn hình WUXGA và độ sáng lên đến 7.000 ANSI lumen cho chất lượng hình ảnh vượt trội cùng các tính năng tiên tiến và khả năng kết nối linh hoạt. Dòng máy chiếu này cung cấp màn hình chiếu lớn và sáng, giải pháp thích ứng tuyệt vời cho giáo dục hoặc thậm chí ngành bán lẻ và sự kiện.

Máy chiếu Epson EB-1795F

Máy chiếu Epson EB-1795F cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội, các tính năng kết nối mở rộng và khả năng sử dụng linh hoạt trong một thân máy chỉ nặng 1,83 kg và dày 44 mm. Kết nối không dây các thiết bị thông minh của bạn qua WiFi, Miracast, ứng dụng iProjection hoặc công nghệ NFC với máy chiếu. EB-1795F có công nghệ Gesture Presenter cho phép bạn chuyển đổi giữa các trang trình bày mà không cần nhấp chuột. Công nghệ 3LCD của Epson cung cấp gam màu và độ sáng tốt hơn ba lần, vì vậy bạn có thể khiến khán giả của mình trầm trồ ở bất cứ đâu.

Máy chiếu Epson EB-2255U

Máy chiếu Epson EB-2255U của Epson được thiết kế để chiếu sáng rực rỡ, ngay cả trong môi trường đủ ánh sáng và làm phong phú thêm trải nghiệm trình chiếu của bạn. EB-2255U hỗ trợ nhiều chuẩn kết nối khác nhau để bạn có thể chiếu nội dung của mình từ máy tính đến điện thoại thông minh. Các bản trình bày rực rỡ được thực hiện ở chế độ Full HD thậm chí tốt hơn và thuận tiện hơn với điều khiển cử chỉ cho phép bạn điều hướng giữa các bảng trình bày mà không cần điều khiển từ xa.

Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi “Full HD là gì?”. Đừng bỏ lỡ Top 10 máy chiếu Full hd đáng mua nhất hiện nay để làm việc và học tập hiệu quả hơn nhé! Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Logico để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)