Ghost of Tsushima - Đồ họa đẹp đến mức không dừng chơi được

3 năm trước

Ghost of Tsushima là một tựa game phiêu lưu sẽ được phát hành bởi Sucker Punch Productions game sẽ được Sony Interactive Entertainment phát hành cho PlayStation 4 . Dưới đây là một vài thông tin về game mời các bạn tham khảo trước khi game phát hành nhé ! 

Ghost of Tsushima - Đồ họa đẹp đến mức không dừng chơi được
Ghost of Tsushima

Theo chia sẻ của giảm đốc Sony về mảng PlayStation ông Shuhei Yoshida đã có bài phỏng vấn với tờ tin tức game nổi tiếng Nhật Bản, Famitsu trong buổi chia sẻ ông đã nhấn mạnh rằng "Nó rất ấn tượng. Đó là một trò chơi mà tôi bị choáng ngợp vì đồ họa, nó quá đẹp, đến mức không dừng chơi được. Nó là một tác phẩm mô tả vẻ đẹp của Nhật Bản, nhưng tôi cũng đang chờ nhiều game khác với phong cảnh đẹp hệt như vậy."

Hiện tại không ai biết giám đốc của Sony đã chơi Ghost of Tsushima trên nền console nào Ps4 hiện tại hay là Ps5 của tương lai sẽ ra mắt vào cuối năm sau . 

Ghost of Tsushima là một trong những tựa game độc quyền trên PlayStation sắp ra mắt người chơi trên toàn cầu và rất có thể đây là tác phẩm nằm trong trong khoảng giữa chuyển tiếp giữa 2 thế hê máy PlayStation 4PlayStation 5 bên cạnh Death Stranding, The Last of Us Part II. 

Ghost of Tsushima - Đồ họa đẹp đến mức không dừng chơi được

Không loại trừ nhiều khả năng cá tác phẩm ra mắt trong năm 2019 và 2020 tới trên PS4 sẽ được remastered để lên nền PS5 với sức mạnh đồ họa vượt trội hơn hẳn so với hiện tại, chơi game trên màn hình 4K hay thậm chí 8K rất đã. Tựa game đang được Sucker Punch phát triển này lấy bối cảnh cuộc xâm lược đầu tiên của Mông Cổ vào Nhật Bản năm 1274, và sẽ theo chân một trong những samurai cuối cùng còn sót lại, Jin Sakai.

 

Clip trailer Ghost of Tsushima

 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)