Hướng dẫn tải và cài đặt Google Camera 8.7 chụp ảnh siêu nét

NguyenPhong

1 năm trước

Google Camera được đánh giá là một trong những ứng dụng máy ảnh tốt nhất dành cho điện thoại Android với nhiều tính năng phong phú và hiệu suất ấn tượng. Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh nhưng chưa biết cách tải Google Camera 8.7 thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Google Camera là gì?

Google Camera (GCam) là phần mềm chụp ảnh do chính Google phát triển cho các dòng điện thoại thông minh Pixel của mình. Tuy nhiên, vì những tính năng tuyệt vời như chụp HDR+, xóa phông, chụp đêm hay chụp ảnh thiên văn... các nhà lập trình đã điều chỉnh Google Camera để tương thích với nhiều smartphone Android khác.

Một số tính năng nâng cao của Google Camera:

 • Chế độ chụp đêm (Night Sight)

 • Chế độ chụp ảnh tự động (Auto Shot)

 • Chuyển động chậm (Slow Motion)

 • Ảnh chuyển động (Motion Photos)

 • HDR +, Chế độ toàn cảnh (Panorama)

 • Chế độ chân dung xóa phông (Portrait Mode)

 • Chế độ thiên văn (Astrophotography Mode)

HDR+: Sử dụng HDR+ để chụp những bức ảnh đẹp, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu

Night Sight: Chế độ ban đêm cực có khả năng tái tạo các chi tiết và màu sắc trong bóng tối chuẩn nhất. 

Chế độ Chân dung Xóa phông: Chỉ với một camera, Google Camera giúp bạn tạo ra những bức ảnh chân dung mang tính nghệ thuật cao với hiệu ứng xóa phông tự nhiên và mượt mà.

Chế độ chụp ảnh thiên văn: Dùng để chụp ảnh thiên văn hoặc các khu vực cụ thể trên bầu trời đêm, mặc dù Night Sight cũng có thể giúp tạo ra những bức ảnh tương tự nhưng chất lượng ảnh thường không cao và khó đạt được hơn tính năng này.

Ngoài các tính năng chính nêu trên, Google Camera còn có một tính năng khá hay khác là hỗ trợ quay chuyển động chậm kèm âm thanh (một số ứng dụng máy ảnh khác hầu hết không hỗ trợ âm thanh đi kèm).

Google Camera 8.7 có gì mới?

 • Chế độ quay video NightVision 

 • Thêm chức năng macro tự động và một số chức năng mới khác; 

 • Thêm tùy chọn cài đặt nhà phát triển

 • Nhiều cập nhật bổ sung cho Material theme

 • Cải thiện khả năng tương thích của phần mềm với các thiết bị Android

Cách tải và cài đặt Google Camera 8.7

Để tải và cài đặt Google Camera 8.7 hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Để có thể cài đặt ứng dụng Google Camera 8.7 trước tiên hãy tải xuống ứng dụng này từ liên kết https://www.celsoazevedo.com/files/android/google-camera/dev-bsg/f/dl118/

Bước 2: Sau khi bạn đã tải ứng dụng thành công, bây giờ bạn hãy vào phần tải xuống, sau đó chọn Cài đặt để có thể cài ứng dụng vào máy

Bước 3: Sau khi cài đặt ứng dụng, hãy mở ứng dụng lên > cấp quyền truy cập ảnh > bây giờ hãy cùng trải nghiệm ứng dụng Google Camera 8.7 chụp ảnh sắc nét.

Lưu ý: Cài đặt Google Camera 8.7 không có nghĩa là người dùng có thể tận dụng hết tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều này cũng dễ hiểu khi Google Camera đã được nhiều bên thứ ba chỉnh sửa để phù hợp với các dòng máy Android hiện tại. Tuy nhiên, khả năng cao là các tính năng cũng sẽ sớm được cập nhật đầy đủ để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây cách tải xuống và cài đặt Google Camera 8.7 đơn giản. Chúc các bạn thành công khi thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn nào hãy bình luận bên dưới bài viết. 

Hỏi và đáp (0 Bình luận)