Hướng dẫn kết nối máy chiếu Epson qua wifi đơn giản nhất

yenpham

2 năm trước

Bạn đang sở hữu chiếc máy chiếu Epson và không biết làm cách nào để kết nối máy chiếu qua wifi nhanh và tiện lợi nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Giới thiệu về máy chiếu Epson

Epson được xem là một nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới gồm máy chiếu home theater, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu giáo dục. Bên cạnh đó, Epson còn là nhà cung cấp các tấm LCD cho các hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng khác trên thế giới. Hiện nay Epson sản xuất nhiều model máy chiếu cho khả năng kết nối không dây nhằm tạo điều kiện cho người dùng thuận tiện hơn.

Máy chiếu Epson được dùng trong nhiều môi trường khác nhau

Cách cài đặt kết nối Wifi trên máy chiếu Epson

Bước 1: Vào Menu trên máy chiếu ->Chọn “ Network “ -> Chọn ” Wireless mode ” -> Chọn ” Wireless Lan ” sau đó chọn “ Network configuration “.

Bước 2: Trong bảng cấu hình Network Configuration,chọn  “Security” -> thay đổi chế độ bảo mật là “Open” sau đó bấm chọn “ Return “ (Esc) để thoát ra.

Bước 3 : Trên mục “ Wireless Lan “ -> vào phần “ Connection Mode “ thay đổi Quick thành “Advanced “sau đó bấm chọn “ Return “ (Esc) để thoát ra.

Bước 4 : Chọn mục “Search Access Point” , máy chiếu sẽ tự động dò tìm tín hiệu Wifi xung quanh. Nhập Password kết  nối wifi trùng với wifi đang kết nối trên laptop .Sau đó ta chọn “Finish“ để thoát ra -> Chọn Complete để hoàn tất!

Trên đây là toàn bộ các bước ban cần thực hiện để kết nối máy chiếu với wifi nhanh chóng và đơn giản, hy vọng bạn sẽ thao tác thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gửi phần câu hỏi về cho chúng tôi, nhân viên Logico sẽ giải đáp tận tình.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)