Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Công ty Catalon

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt máy chiếu cho Công ty Catalon. Máy chiếu laser Sony VPL-PHZ60 là một sản phẩm chuyên dụng dành cho môi trường văn phòng với mức chi phí phù hợp, dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống máy chiếu cho Công ty Catalon

  • Đối tác:  Công ty Catalon

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Máy chiếu laser 6.000 lumen nhỏ nhất, nhẹ nhất thế giới 

Mỏng, nhẹ và thời trang, máy chiếu laser Sony VPL-PHZ60 / 50 kết hợp hiệu suất hình ảnh vượt trội với độ sáng hình ảnh 6.000 lumen * ấn tượng và độ tin cậy đáng tin cậy. Với kiểu dáng kết hợp kín đáo, nhu cầu bảo trì tối thiểu và các tùy chọn cài đặt linh hoạt, nó là đối tác tự nhiên cho các môi trường AV tích hợp ngày nay.

Hình ảnh sống động, sắc nét để gây ấn tượng với mọi đối tượng. Trải nghiệm hình ảnh sắc nét, phong phú tuyệt vời trong phòng họp, lớp học lớn hơn và môi trường mô phỏng trực quan. Màu sắc và độ chuyển màu được tái tạo chính xác, trong khi tính năng Reality Creation độc quyền sẽ tối ưu hóa từng pixel để nâng cao nội dung trên màn hình mà không gây thêm nhiễu hình ảnh kỹ thuật số. Chế độ xem sáng mang lại hình ảnh dễ nhìn, ngay cả trong môi trường sáng.

 

Linh hoạt hơn, cài đặt dễ dàng hơn Tận hưởng các tùy chọn cài đặt linh hoạt với phạm vi dịch chuyển ống kính theo chiều dọc rộng rãi. Cài đặt thông minh tinh chỉnh các thông số hình ảnh để có hình ảnh đẹp và hiệu suất đáng tin cậy nhất quán trong mọi môi trường, từ không gian giảng dạy đến địa điểm công cộng. Đầu ra và làm mát bằng tia laser - kéo dài tuổi thọ làm việc của máy chiếu.

Gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng hình ảnh lớn, sống động và kiểu dáng đẹp, hiện đại. Hỗ trợ tín hiệu đầu vào 4K 30P giúp cuộc sống đơn giản hơn khi bạn sử dụng VPL-PHZ60 / 50 trong thiết lập nhiều màn hình với các thiết bị khác như màn hình phụ bảng phẳng.

Một số hình ảnh dự án 

Trên đây là thông tin chi tiết dự án lắp đặt máy chiếu laser Sony VPL-PHZ60 cho Công ty Catalon. Logico là một đơn vị phân phối máy chiếu Sony chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.  Nếu có nhu cầu nâng cao chất lượng buổi họp hội nghị hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt máy chiếu ngay nhé ! 

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)