Lắp đặt màn hình ghép cho Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Thiện - Gia Lai  

trangngo

2 năm trước

Logico là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt màn hình ghép cho Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Thiện - Gia Lai. Sản phẩm màn hình ghép Philips 55BDL4005X là một sản phẩm chuyên dụng dành cho môi trường hội họp với mức chi phí phù hợp , dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về dự án mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

Thông tin dự án 

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống màn hình ghép cho Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Thiện - Gia Lai

  • Đối tác: Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Thiện - Gia Lai

  • Địa điểm: Huyện Phú Thiện - Gia Lai

  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Màn hình ghép Philips 55BDL4005X viền 1.8mm sẽ luôn thu hút mọi sự chú ý của người xem với hình ảnh độ nét cao, độ tương phản rõ ràng và sắc nét. Ngoài ra, đường viền mảnh cho trải nghiệm xem mượt mà hơn trên màn hình lớn. Ứng dụng CMND and Control được trang bị trên màn hình chuyên dụng cho phép bạn thực hiện các chức năng quan trọng như kiểm soát đầu vào và giám sát trạng thái hiển thị. Dù cho bạn phụ trách một màn hình hay 100 màn hình đi nữa thì trạng thái hiển thị vẫn luôn được đảm bảo.

Phát triển nội dung của riêng bạn với CMND and Create được thiết kế giao diện kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo và xuất bản nội dung của mình nhanh chóng. Cho dù đó là bảng thông tin đặc biệt hàng ngày hay thông tin công ty có thương hiệu.

Chế độ ghép đảm bảo nội dung sắc nét Philips 55BDL4005X cho phép kết nối 2 hoặc nhiều hơn các mẫu màn hình Philips để thiết lập hiển thị videocall chuyên nghiệp mà không cần thêm bất kỳ loại thiết bị nào. Một người trình bày nội dung lên 4 hoặc 40 màn hình đi chăng nữa thì nội dung và hình ảnh vẫn luôn đảm bảo ở độ phân giải cao rõ nét. Hơn nữa, Philips 55BDL4005X cung cấp độ sáng lên đến 500 cd/m2 cho mọi nội dung luôn sáng rõ.

Một số hình ảnh dự án 

 

Trên đây là thông thông tin chi tiết dự án lắp đặt Màn hình ghép Philips 55BDL4005X cho  Ủy Ban Nhân Dân Huyện Phú Thiện - Gia Lai. Logico là một đơn vị phân phối màn hình ghép chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường.  Nếu có nhu cầu nâng cao chất lượng buổi họp, hội nghị hãy liên lạc với chúng tôi để lắp đặt màn hình ghép ngay nhé !

Công ty TNHH Thương mại Logico
Website: logico.com.vn
Email: info@logico.com.vn
Hotline: 028.3636.0999 
Hồ Chí Minh: 88 đường số 10, KDC Cityland Park Hills, P.10, Gò Vấp, HCM
Hà Nội: Số 10 Ngõ 93/20 phố Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

Hỏi và đáp (0 Bình luận)