Cung cấp, lắp đặt màn hình ghép PHILIPS-55BDL2105X cho trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh

NguyenPhong

1 năm trước

Logico là đơn vị cung cấp, lắp đặt màn hình ghép PHILIPS-55BDL2105X cho trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh. Đây là màn hình ghép với thiết kế hiện đại cho trải nghiệm xem một cách trọn vẹn và mượt mà nhất.

Giới thiệu trường

Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, TP.HCM. 

Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

Trường hiện có 09 Khoa, 09 phòng chức năng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức, viên chức Nhà trường hiện tại gồm 415 người, trong đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 Tiến sĩ, 236 Thạc sĩ); đội ngũ viên chức các phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú. 

Với định hướng Phát triển đội ngũ giảng viên "ba trong một": Giảng viên là nhà sư phạm, là chuyên gia lĩnh vực nghề và là nhà khoa học, trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh luôn tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, bên cạnh siết chặt đầu vào, trường luôn đặt mục tiêu siết chặt đầu ra để nâng cao uy tín thương hiệu trường.

Thông tin dự án:

  • Dự án: Lắp đặt hệ thống màn hình ghép PHILIPS-55BDL2105X cho trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh
  • Đối tác: Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh
  • Địa điểm:  196, Pasteur, quận 3, TP.HCM.
  • Nhà thầu: Công ty TNHH Thương mại Logico

Thông tin thiết bị lắp đặt

Màn hình ghép Philips 55BDL2105X với thiết kế viền siêu mỏng chỉ 3.5mm mang đến chất lượng hình ảnh tươi sáng, sắc nét từng chi tiết, sống động như thật. Với độ phân giải Full HD (1920 x 1080p), độ tương phản động lên đến 500.000:1 và trang bị công nghệ Pure Colors giúp các hình ảnh trở nên chân thực với màu sắc sống động.

Cùng với các tính năng nâng cao như: Chế độ sắp xếp cạnh nhau tạo videowalls 4K ở mọi kích thước, FailOver đảm bảo nội dung luôn phát, Vận hành, giám sát và bảo trì với CMND & Control, hay Tính năng CMND & Create cùng với sự hỗ trợ thêm sức mạnh xử lý của Android với mô-đun CRD50 tùy chọn…giúp màn hình ghép Philips 55BDL2105X luôn thu hút mọi sự chú ý của người xem với hình ảnh độ nét cao, sinh động và rõ ràng.

Một số hình ảnh dự án

Hỏi và đáp (0 Bình luận)