Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

Tháng 12 năm 2017 vừa qua đánh dấu kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH Thương mại Logico. Buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty khi chúng ta cùng nhìn lại di sản và thành tựu đáng kinh ngạc của mình. Logico đang liên tục đầu tư vào các thế hệ nhân viên tài năng mới và chúng tôi mong muốn được kỷ niệm mối quan hệ kinh doanh lâu dài với các khách hàng quan trọng của mình.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

Ngày nay, logico.com.vn cung cấp một loạt các giải pháp về công nghệ thông tin và các sản phẩm thông dụng trên thị trường như: máy chiếu Sony, máy chiếu Epson, thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Camera hội nghị, Màn chình chuyên dụng Toshiba... logico.com.vn đã hoàn toàn nắm bắt tiến bộ của ngành với các công nghệ tiên phong, chỉ chọn những giải pháp tốt nhất hiện có và chỉ áp dụng những giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico đã diễn ra trong một bầu không khí ấm cúng và thân mật.

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico có ông Hà Huy Hào - Giám đốc Polycom Việt Nam, ông Miyazaky Junichi - Giám đốc chuyên dụng Sony Việt Nam, ông Hideyuki Okada - Giám đốc kinh doanh Sony Việt Nam, ông Takuro Teruya - Giám đốc phụ trách bán hàng và marketing Toshiba Việt Nam, ngoài ra còn có các đại diện của các khách hàng trong và ngoài nước đã gắn bó với Logico trong suốt 20 năm qua.

Trong bài diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico, bà Bùi Thị Thanh Hoa - Giám đốc điều hành Logico đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Logico đã trải qua, những thành tựu đã đạt được cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của Logico.

20 năm xây dựng và phát triển là 20 năm có rất nhiều khó khăn và thử thách về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của Logico mà còn đối với toàn thể các CBCNV công ty. Nhưng với sự quyết tâm, và nhiệt huyết của những người tham gia xây dựng Logico ngay từ đầu, Logico đã ngày càng đi lên vững mạnh, từ xuất phát điểm là một cửa hàng máy tính chưa đến 10 Nhân viên đến nay Logico đã tập hợp được gần 100 chuyên gia, chuyên viên và công nhân, từ một cửa hàng bán máy tính, vươn lên ngày một khẳng định uy tín của mình để trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Những thành tựu đó là kết quả của sự hy sinh âm thầm của ban giám đốc Logico, sự vươn lên mạnh mẽ, học tập không ngừng nghỉ của tất cả CBCNV trong Công ty, sự giúp đỡ chân thành, hiệu quả của các chủ đầu tư, các đối tác và các khách hàng.

Một lời cảm ơn nồng nhiệt đến tất cả khách hàng, nhân viên và đối tác của Logico đã tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico.

Video Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập LOGICO.,LTD

 

logo-LOGICO-together Công ty TNHH Thương Mại Logico Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với tất cả các khách hàng; lợi ích của khách hàng là điều LOGICO quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác, chia sẻ những mong muốn, lợi ích của của khách hàng, hy vọng có thể giúp tất cả các khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình. LOGICO xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến tất cả các khách hàng.
Mọi chi tiết, thắc mắc hay tư vấn giải pháp. Vui lòng liên hệ: 0946 466 668 hoặc email: info@logico.com.vn

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha


Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn