Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

admin

3 năm trước

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập LOGICO

Ngày nay, Logico cung cấp một loạt các giải pháp về công nghệ thông tin và các sản phẩm thông dụng trên thị trường như: máy chiếu Sony, máy chiếu Epson, thiết bị hội nghị truyền hình Polycom, Camera hội nghị, Màn chình chuyên dụng,... Chúng tôi đã hoàn toàn nắm bắt tiến bộ của ngành với các công nghệ tiên phong, chỉ chọn những giải pháp tốt nhất hiện có và chỉ áp dụng những giải pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico đã diễn ra trong một bầu không khí ấm cúng và thân mật.

Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico có ông Hà Huy Hào - Giám đốc Polycom Việt Nam, ông Miyazaky Junichi - Giám đốc chuyên dụng Sony Việt Nam, ông Hideyuki Okada - Giám đốc kinh doanh Sony Việt Nam, ông Takuro Teruya - Giám đốc phụ trách bán hàng và marketing Toshiba Việt Nam, ngoài ra còn có các đại diện của các khách hàng trong và ngoài nước đã gắn bó với Logico trong suốt 20 năm qua.

Trong bài diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico, bà Bùi Thị Thanh Hoa - Giám đốc điều hành Logico đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Logico đã trải qua, những thành tựu đã đạt được cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của Logico.

20 năm xây dựng và phát triển là 20 năm có rất nhiều khó khăn và thử thách về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của Logico mà còn đối với toàn thể các CBCNV công ty. Nhưng với sự quyết tâm, và nhiệt huyết của những người tham gia xây dựng Logico ngay từ đầu, Logico đã ngày càng đi lên vững mạnh, từ xuất phát điểm là một cửa hàng máy tính chưa đến 10 Nhân viên đến nay Logico đã tập hợp được gần 100 chuyên gia, chuyên viên và công nhân, từ một cửa hàng bán máy tính, vươn lên ngày một khẳng định uy tín của mình để trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Những thành tựu đó là kết quả của sự hy sinh âm thầm của ban giám đốc Logico, sự vươn lên mạnh mẽ, học tập không ngừng nghỉ của tất cả CBCNV trong Công ty, sự giúp đỡ chân thành, hiệu quả của các chủ đầu tư, các đối tác và các khách hàng.

Một lời cảm ơn nồng nhiệt đến tất cả khách hàng, nhân viên và đối tác của Logico đã tham dự buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Logico.

Video Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Thương mại Logico

Logico với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy chiếu chính hãng, uy tín và chất lượng từ các hãng nổi tiếng như Sony, Epson, Acer,... Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng nhiều đối tác để có thế phát triển hơn trong tương lai. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0909 636 798 hoặc truy cập website: logico.com.vn để biết thêm chi tiết.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)