Lịch thi đấu Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam

NguyenPhong

11 tháng trước

Việt Nam giành được vé trực tiếp vào vòng chung kết Asian Cup 2023 vì nằm trong các đội lọt vòng loại World Cup. Dưới đây là Lịch thi đấu Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam

Ngày 11 tháng 5 vừa qua, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã công bố kết quả bốc thăm lịch thi đấu Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam 

Theo đó, đội tuyển Việt Nam đã rút vào Bảng D AFC Asian Cup Qatar 2023 cùng các đối thủ mạnh, gồm Nhật Bản, Iraq và Indonesia. Đây được đánh giá là bảng đấu khá khó đối với thầy trò HLV Philippe Troussier.

Với lịch thi đấu này, trận ra quân của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2023 sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 14-1, gặp đội bóng mạnh nhất bảng là Nhật Bản. Ở lượt trận thứ 2, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Indonesia lúc 21h30 ngày 19-1. Trận cuối cùng trong vòng bảng của tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 24-1 với đối thủ là Iraq.

Theo tiền đạo Phan Văn Đức đánh giá Nhật Bản là đội bóng mạnh nhất trong bảng D và có trình độ cao. Đây là đối thủ khó khăn nhưng đội tuyển Việt Nam cũng có khả năng cạnh tranh. Về đội Iraq, đội bóng này được xem là khá khả thi để đối đầu với tuyển Việt Nam, cho phép chúng ta hy vọng vào một kết quả tốt trong trận đấu.Riêng về đội Indonesia, chúng ta đã nhiều lần đối đầu và có được những kết quả tích cực, điều này mang lại sự tự tin cho đội tuyển. Nói chung bảng đấu này khá dễ thở.

Đây là lần thứ 3 Việt Nam góp mặt tại giải đấu danh giá nhất của Châu Á. Trong đó, cả hai lần (vào 2007 và 2019), đội tuyển Việt Nam đều tiến đến vòng tứ kết. Hy vọng trong VCK sắp đến, Việt Nam có thể vượt qua các mốc thành tích này.

Như vậy, giờ bạn đã biết Lịch thi đấu Asian Cup 2023 của đội tuyển Việt Nam. Hãy theo dõi các tin tức mới nhất về giải đấu này trong các bài viết khác của Logico nhé!

Hỏi và đáp (0 Bình luận)