Logico đồng hành cùng Epson trong sự kiện “Shape The Boundless Future” tại Hà Nội

NguyenPhong

6 tháng trước

Vào ngày 14/11/2023, Logico đã tham gia sự kiện Máy chiếu Epson với chủ đề “Shape The Boundless Future” diễn ra tại Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa, nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Hãng Epson trong lĩnh vực máy chiếu.

Logico là một trong những đối tác chiến lược của Hãng Epson tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp máy chiếu chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Chúng tôi rất tự hào và vui mừng khi được đồng hành cùng Hãng Epson trong sự kiện này, cũng như được gặp gỡ và trao đổi với nhiều khách hàng tiềm năng.

Tại sự kiện, Hãng Epson đã giới thiệu những mẫu máy chiếu Epson mới nhất, có khả năng chiếu sáng ấn tượng, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và tính năng kết nối linh hoạt. Bên cạnh đó, Hãng Epson cũng đã chia sẻ những xu hướng và thách thức trong lĩnh vực máy chiếu hiện nay, cũng như những giải pháp và chiến lược để vượt qua những rào cản và tạo ra những giá trị mới cho khách hàng.

Logico hi vọng rằng, qua sự kiện này, quý khách hàng đã có được những thông tin bổ ích và hữu ích về các sản phẩm và công nghệ của Hãng Epson, cũng như cơ hội để tham gia vào một cộng đồng máy chiếu đa dạng và sáng tạo. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai, để mang đến những giải pháp máy chiếu tốt nhất cho quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tham dự sự kiện này. Xin kính chúc quý khách hàng luôn thành công, hạnh phúc và an khang.

Cùng Logico nhìn lại một số hình ảnh kỷ niệm của sự kiện này nhé.

Hỏi và đáp (0 Bình luận)