Đặc điểm nổi bật:
Công nghệ hiển thị :  3LCD Technology, RGB liquid;
Độ phân giải : WXGA (1.280 x 800);
Kích thước trình chiếu : 30 - 300 inches;
Độ sáng :  3.300 ANSI Lumens;
Bảo hành : Chính hãng Epson Việt Nam
Thời gian bảo hành :  24 tháng.
Xem thêm

Máy chiếu Epson EB-W05

SKU: 55
13,400,000đ
(đã bao gồm VAT)
14,900,000đ
Trả góp   0% -10%
Số lượng

Kết nối với chúng tôi

Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi     Kết nối với chúng tôi

Đặc điểm nổi bật
Công nghệ hiển thị :  3LCD Technology, RGB liquid;
Độ phân giải : WXGA (1.280 x 800);
Kích thước trình chiếu : 30 - 300 inches;
Độ sáng :  3.300 ANSI Lumens;
Bảo hành : Chính hãng Epson Việt Nam
Thời gian bảo hành :  24 tháng.
Xem thêm
Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật
Công nghệ hiển thị : 3LCD Technology, RGB liquid crystal shutter
Độ phân giải thực : WXGA (1.280 x 800)
Độ sáng : 3.300 ANSI Lumens
Tuổi thọ bóng đèn : 12.000 giờ ở chế độ sáng thấp
Kích thước màn chiếu : 30 - 300 inches
Tỷ lệ tương phản : 16.000:1
Tỷ lệ khung hình : 16:10
Loa âm thanh : 2W
Kết nối :  HDMI, VGA, Video,2 RCA, USB-A, USB-B
Wireless :  Tùy chọn ELPAP10
Auto Power On : Tự động dò tìm tín hiệu đầu vào
Tự động chỉnh vuông hình ảnh
Multi-PC : Trình chiếu hình ảnh từ USB  
Trình chiếu và quản lý máy chiếu thông qua mạng LAN
Cổng USB-B (3 trong 1) trình chiếu hình ảnh, âm thanh
Chức năng tạm dừng trình chiếu, tiết kiệm điện năng
Điện áp : 100 - 240 V AC ±10%, 50/60 Hz
Công suất :  282 Watt, 203 Watt (economy), 0.2 Watt (standby)
Kích thước (WxHxD) :  302‎ x 237 x 82 mm
Trọng lượng : 2,5 Kg
Xuất xứ :   PhilipinesCông nghệ hiển thị       
Bảo hành : Chính hãng tại các Trung tâm bảo hành của Epson trên toàn quốc;
Thời gian bảo hành : 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho khối lăng kính và 6 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn chiếu.
Xem thêm thông số +
Mô tả sản phẩm

Máy chiếu Epson EB-W05 là sản phẩm máy chiếu giá rẻ dành cho văn phòng và giải trí cho độ sáng 3.300 Ansi Lumens, độ phân giải WXGA, khả năng trình chiếu lên đến 320 inches. Chiếc máy chiếu này sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi chiếu trên màn hình lớn, giúp bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và chuyên nghiệp hơn.

Máy chiếu EPSON EB-W05
Epson EB-W05 sản phẩm máy chiếu giá rẻ dành cho văn phòng và giải trí

Bạn có thích trải nghiệm màn hình lớn, nhưng cũng cần một máy chiếu sẽ mang đến những bài thuyết trình nổi bật. Máy chiếu Epson EB-W05 độ phân giải WXGA với độ sáng 3.300 lumens và công nghệ 3LCD có các công cụ cho công việc. Được thiết kế với tính di động trong tâm trí, thật dễ dàng để vận chuyển và thiết lập. Nó cũng cạnh tranh, với một loạt các tính năng tuyệt vời và tuổi thọ bóng đèn cung cấp giải trí 15 năm. Bạn có thích trải nghiệm màn hình lớn hay không, nhưng cũng cần một máy chiếu sẽ mang đến những bài thuyết trình nổi bật. Máy chiếu WXGA với độ sáng 3.300 lumens và công nghệ 3LCD có các công cụ cho công việc. Được thiết kế với tính di động trong tâm trí, thật dễ dàng để vận chuyển và thiết lập. Nó cũng có tính cạnh tranh, với một loạt các tính năng tuyệt vời và tuổi thọ bóng đèn dài với 15 năm giải trí.

Epson EB-W05 tích hợp tấm nền  3LCD 

Các dòng máy chiếu 3LCD qua thời gian đã chứng minh được tính ưu việt khi cung cấp các nội dung có màu sắc sáng hơn và chính xác hơn bằng cách tạo ra các sắc thái và màu sắc khác nhau bằng cách lọc, sau đó trộn các chùm tia sáng cơ bản đỏ, xanh lá cây và xanh dương. 

EPSON EB-W05 tích hợp tấm nền 3LCD
Epson EB-W05 tích hợp tấm nền  3LCD 

Do đó, các dòng máy chiếu 3LCD cũng cung cấp nội dung đầy đủ chi tiết, chuyển màu mượt mà hơn và không xảy ra tình trạng bị nhiễu màu bởi hiệu ứng ánh sáng. Đồng thời cũng không gây ảnh hưởng đến mắt và giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 25% so với máy chiếu thông thường khác có cùng công suất bóng đèn.

 • Công nghệ 3LCD cho độ sáng cao hơn gấp 3 lần so với các máy chiếu thông thường
 • Công nghệ 3LCD trên máy chiếu Epson giúp ngăn chặn hiệu ứng cầu vồng
 • Giải màu rộng hơn gấp 3 lần cho hình ảnh trung thực
 • 9/10 người thích các hình ảnh từ máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson EB-W05 tương thích với nhiều thiết bị 

Tính năng kết nối tiên tiến nghĩa là bạn sẽ luôn sẵn sàng bắt đầu trình chiếu mà không có bất cứ lo lắng nào về việc máy tính hay các thiết bị thông minh của bạn có phù hợp hay không. Máy chiếu Epson EB-W05 được trang bị đầy đủ các giao diện mà bạn có thể nghĩ đến như : HDMI, VGA, LAN, USB...

Máy chiếu EPSON EB-W05 tương thích với nhiều thiết bị
Máy chiếu Epson EB-W05 tương thích với nhiều thiết bị 

Epson EB-W05 sở hữu bóng đèn lên đến 10.000 giờ

Với tuổi thọ bóng đèn dài đạt 10.000 giờ ở chế độ Eco (chế độ tiết kiệm), tăng gấp đôi so với những model cũ, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc khi sở hữu máy chiếu Epson Epson EB-W05.

EPSON EB-W05 sở hữu bóng đèn lên đến 10.000 giờ
Epson EB-W05 sở hữu bóng đèn lên đến 10.000 giờ

Với nắp che bóng đèn chiếu nằm ở phía trên thân máy, bạn có thể thay đổi bóng đèn một cách dễ dàng ngay cả khi máy chiếu được treo trên trần nhà mà không cần phải tháo dỡ máy chiếu khỏi giá treo trần.

thay bóng đèn EPSON EB-W05 rất đơn giản
thay bóng đèn Epson EB-W05 rất đơn giản 

Nhiều công nghệ có mặt trên máy chiếu Epson EB-W05

Homescreen - Xem và truy cập các chức năng được sử dụng thường xuyên nhất của bạn ngay lập tức trên màn hình Homescreen. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tình trạng kết nối của tất cả các loại nguồn vào giúp cho việc kết nối không dây chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tự động tìm kiếm nguồn vào - Với tính năng tự động phát hiện nguồn vào, máy chiếu sẽ nhanh chóng tự động bắt đầu trình chiếu - loại bỏ hoàn toàn thao tác chuyển đổi bằng tay.

Tính năng tự động tìm kiếm nguồn vào trên dòng máy chiếu EPSON EB-W05
Tính năng tự động tìm kiếm nguồn vào trên dòng máy chiếu Epson EB-W05

Tính năng tự động bật nguồn - Với tính năng bật nguồn tự động, máy chiếu sẽ luôn sẵn sàng để trình chiếu khi phát hiện nguồn vào từ cổng HDMI, VGA hoặc cáp USB.

Tính năng chia màn hình - Hiển thị hình ảnh từ hai thiết bị đầu cuối (máy tính, máy tính bảng...) khác nhau cạnh nhau trên cùng một màn hình để trình bày hiệu quả hơn. Đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng hội nghị truyền hình trực tuyến, hình ảnh của tài liệu thuyết trình và người tham gia từ xa có thể được hiển thị đồng thời với nhau.

Ứng dụng Epson IProjection - Ứng dụng Epson iProjection cho phép kết nối không dây (tuỳ chọn) để chiếu hình ảnh và tệp tin từ các thiết bị thông minh của bạn. Chức năng “QR Code Reader” mới giúp kết nối không dây này dễ dàng hơn bằng cách đọc mã QR được chiếu trên màn hình từ các thiết bị thông minh của bạn.

Ứng dụng Epson iProjection hỗ trợ trình chiếu không dây cho EPSON EB-W05
Ứng dụng Epson iProjection hỗ trợ trình chiếu không dây cho Epson EB-W05

Tính năng trình chiếu dữ liệu từ nhiều thiết bị đầu cuối - Với sự điều khiển của một máy tính quản trị, có thể kết nối tối đa 50 thiết bị đầu cuối (máy tính, máy tính bảng, smartphone) thông qua tính năng Multi-PC. Máy tính quản trị hoạt động như một người điều hành, chọn nội dung từ tối đa bốn thiết bị đầu cuối để trình chiếu đồng thời. Với chức năng người điều hành, bạn có thể duy trì kiểm soát và ngăn chặn các kết nối không được phép trình chiếu trên màn hình.

Hiệu chỉnh Keystone theo chiều ngang - Bắt đầu trình chiếu một cách nhanh chóng từ bất cứ vị trí nào trong phòng. Với Bộ điều chỉnh Keystone trượt ngang đặt ngoài thân máy, bạn có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác, ngay cả trong một không gian bị hạn chế. Ngoài ra tính năng phát hiện và điều chỉnh keystone dọc tự động loại bỏ thao tác căn chỉnh bằng tay thủ công vụng về và tốn nhiều thời gian. Tính năng tiện dụng này tự động phát hiện keystone theo chiều dọc bị méo và chỉnh sửa ngay lập tức.

Hiệu chỉnh Keystone thủ công theo chiều ngang trên máy chiếu EPSON EB-W05
Hiệu chỉnh Keystone thủ công theo chiều ngang trên máy chiếu Epson EB-W05

Ống xả tản nhiệt có thiết kế thông minh - Ống xả phía trước được bố trí thông minh nhằm ngăn chặn bất cứ ai khỏi tiếp xúc với luồng khí nóng thoát ra trong quá trình vận hành của máy chiếu. Đặc biệt là trong không gian hẹp, những người tham dự ngồi bên cạnh hoặc phía sau máy chiếu sẽ có thể hoàn toàn tập trung vào bài thuyết trình.

Địa chỉ mua máy chiếu Epson EB-W05 chính hãng giá rẻ:

Logico là một trong những nhà phân phối Epson và Sony hàng đầu tại Việt Nam, Hệ thống Sony Center Logico với dải sản phẩm như Máy chiếu, Camera, Tivi, Loa Bluetooth, PS4, Tai nghe, Bút trình chiếu...từ lâu là địa chỉ mua sắm yêu thích của hàng triệu khách hàng Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phảm chất lượng cao, chính hãng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện máy chiếu Epson EB-W05 đang được phân phối chính hãng tại Logico. Quý khách hàng muốn sở hữu chiếc máy chiếu này xin vui lòng liên hệ số hotline: 0909.636.798 hoặc truy cập website: logico.com.vn

Xem thêm
đánh giá / Nhận xét
Đánh giá của bạn:  
*
*
*
*
 Captcha
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng
Giám đốc

Kim Thanh ( Mr )

Hoa Bùi (Ms)

 info@logico.com.vn

 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
 • Social Hỗ trợ
Chia sẻ:

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn